Nhà hàng này bán thức ăn chủ yếu là các món về bò, hải sản,....
trước thuê bên công ty dịch vụ làm...e ko thấy sổ sách định lượng thức ăn như các bác nói.....
chỉ thấy sổ sách thông thường....
giá vốn thì cũng chỉ tập hợp chi phí đầu vào thôi....
Giờ e muốn làm lại ngay từ đầu thì e phải bắt đầu từ đâu? có phải làm định mức tất cả món ăn hay ko?
Mong a/c giúp đỡ....( tiện thì cho e xin cái mẫu để e nhìn cho dễ hiểu á)
trước thuê bên công ty dịch vụ làm...e ko thấy sổ sách định lượng thức ăn như các bác nói.....
chỉ thấy sổ sách thông thường....
giá vốn thì cũng chỉ tập hợp chi phí đầu vào thôi....
Giờ e muốn làm lại ngay từ đầu thì e phải bắt đầu từ đâu? có phải làm định mức tất cả món ăn hay ko?
Mong a/c giúp đỡ....( tiện thì cho e xin cái mẫu để e nhìn cho dễ hiểu á)