tạo header footer cho trang nằm ngang trong word 2003

Thảo luận trong 'MS Word' bắt đầu bởi trinhmo0974, 19/4/12.

 1. trinhmo0974

  trinhmo0974 New Member Hội viên mới

  Các anh chị cho em hỏi, em có cho 1 cái bảng biểu nằm ngang trong word 2003, khi tạo header footer các trang trước vẫn bình thường, nhưng đến trang nằm ngang thì header footer đánh số trang bắt đầu lại là 1. Các trang tiếp theo là trang dọc, thì nó không còn header footer đâu nữa. Phải làm thế nào bây giờ hả mọi người. Mọi người giúp em với :cry7:
   
                
 2. haukt89

  haukt89 New Member Hội viên mới

  Ðề: tạo header footer cho trang nằm ngang trong word 2003

  Về cài đặt trang: Kích chuột vào trang ngang/Insert/Page number/Format/Continue from previous section/Ok.
  Về header and footer thì mình ko rõ lắm, bạn cứ tạo lại là ok, nếu sang trang dọc số trang lại bắt đầu lại là 1 thì bạn kích chuột vào trang dọc đó rùi vào menu insert làm như trên.
   
 3. truongthon

  truongthon Lên tỉnh Hội viên mới

  Ðề: tạo header footer cho trang nằm ngang trong word 2003

  trên thanh công cụ Header and Footer có 1 biểu tượng là Page Setup(Tương đương với vào menu File/Page setup), khi click vào đó sẽ xuất hiện hộp thoại, chọn sang Tab Layout, chọn vào Different odd and even để có thể tạo Header/Footer khác nhau giữa các trang chẵn/lẻ, chọn vào mục Different First Page để tạo Header/Footer khác nhau giữa trang đầu tiên và các trang tiếp theo, trong trường hợp bạn muốn tạo Header/Footer khác nhau giữa các chương thì bạn phải ngắt các chương bởi Section (Insert/Break->Section/New Page). Sau đó, khi tạo Header/Footer thì bỏ lựa chọn của biểu tượng Link to Previous(Với Word 2003) trên thanh công cụ Header and Footer là bạn có thể tạo Header/Footer riêng cho các Section khác nhau.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.