L LINK83 New Member Hội viên mới 19/10/11 #1 Cty em xuất hàng tồn kho theo phương pháp Fifo.như vậy khi xuất ngoại tệ theo pp bình quân gia quyền có sai không ạh, hay là phải theo phương pháp FIFO.Em đang rối vấn đề này, giúp em với!
Cty em xuất hàng tồn kho theo phương pháp Fifo.như vậy khi xuất ngoại tệ theo pp bình quân gia quyền có sai không ạh, hay là phải theo phương pháp FIFO.Em đang rối vấn đề này, giúp em với!
ketoan acs Member Hội viên mới 20/10/11 #2 Thực tế thì không có vấn đề gì nhưng theo mình nên áp dụng một phương pháp tính cho dễ.
Love You Đa tình nhất DKT, Hội viên mới 20/10/11 #3 Ðề: Re: Phương pháp xuất ngoại tệ ketoan acs nói: Thực tế thì không có vấn đề gì nhưng theo mình nên áp dụng một phương pháp tính cho dễ. Nhấn để mở rộng... Sao dễ nhỉ? PP nào cũng dễ mà cưng,
Ðề: Re: Phương pháp xuất ngoại tệ ketoan acs nói: Thực tế thì không có vấn đề gì nhưng theo mình nên áp dụng một phương pháp tính cho dễ. Nhấn để mở rộng... Sao dễ nhỉ? PP nào cũng dễ mà cưng,
ketoan acs Member Hội viên mới 20/10/11 #4 Hôm nay ra ngõ nhà cháu bước chân trái hay seo mà đi đâu cũng gặp bác, chán ghê!
Love You Đa tình nhất DKT, Hội viên mới 21/10/11 #5 Ðề: Re: Phương pháp xuất ngoại tệ ketoan acs nói: Hôm nay ra ngõ nhà cháu bước chân trái hay seo mà đi đâu cũng gặp bác, chán ghê! Nhấn để mở rộng... Vậy today sửa lại bước chân phải hén. Coi có khá hơn kg, Chúc mừng SN trễ 2 ngày,
Ðề: Re: Phương pháp xuất ngoại tệ ketoan acs nói: Hôm nay ra ngõ nhà cháu bước chân trái hay seo mà đi đâu cũng gặp bác, chán ghê! Nhấn để mở rộng... Vậy today sửa lại bước chân phải hén. Coi có khá hơn kg, Chúc mừng SN trễ 2 ngày,
ducanh161087 Member Hội viên mới 21/10/11 #6 Ðề: Phương pháp xuất ngoại tệ Hình như ở đây đang có vụ chém nhau thì phải. mềnh góp vui với nhe.