Phỏng vấn làm kế toán trưởng

Thảo luận trong 'Thảo luận khác' bắt đầu bởi ng_lamson, 13/8/08.

 1. ng_lamson

  ng_lamson New Member Hội viên mới

  Hôm qua tôi đi phỏng vấn để làm kế toán trưởng cho một cty Cp sửa chữa ô tô(có rất nhiều nghành nghề KD như, sữa chữa, bán ô tô, nhà hàng, bán xăng dầu...) sau khi xem hồ sơ và hỏi một số câu, GĐ bảo cho anh một tuần để tìm hiểu cty(cần tài liệu gì thì anh cứ nói tôi sẻ cung cấp) nhưng sau một tuần anh phải đưa ra ý kiến là công ty cần phải làm gì? cái gì được, chưa được và cách khắc phục. Mình rất muốn các bạn trên diễn đàn đóng góp ý kiến. Xin chân thành cảm ơn.
   
                
 2. PHONG2V

  PHONG2V BAN NICK VĨNH VIỄN Hội viên mới

  Ðề: Phỏng vấn làm kế toán trưởng

  nếu bạn muốn mọi người góp ý, chắc bạn phại đưa mọi người đến đó để xem hồ sơ của công ty đó
   
 3. dang vien

  dang vien New Member Hội viên mới

  Ðề: Phỏng vấn làm kế toán trưởng

  vận dụng hết tất cả kiến thức tổng hợp thôi. Chúc may mắn
   
 4. khoinhat

  khoinhat Not be! Hội viên mới

  Ðề: Phỏng vấn làm kế toán trưởng

  Công việc của bạn chắc là bạn phải xem lại hệ thống sổ sách công ty, hệ thống tài khoản kế toán, nhân sự và công việc của phòng kế toán,quá trình thu chi, các biểu mẫu kê khai thuế.... nói chung khi bạn xem hồ sơ của công ty bạn mới rõ được chớ giờ hỏi ở đây mọi người cũng khó giúp vì mỗi công ty có đặc thù riêng mà.
  Chúc bạn thành công, cố lên áh
   
 5. boxoidn

  boxoidn New Member Hội viên mới

  Ðề: Phỏng vấn làm kế toán trưởng

  Bạn nên xem về báo cáo sổ sách kế toán để phân tích tình hình hoạt động của nó như thế nào, trong quá trình tìm hiểu tại công ty tiện thể bạn tìm hiểu mối quan hệ của các nhân viên trong VP (cái này tốt nhất trên bàn nhậu:cheers1:), trong 1 tuần bạn xem năng lực từng người trong phòng kế toán, xem hồ sơ của họ ....
  Chúc bạn hoàn thành công việc
  PS nếu được làm KTT cho mình xin 1 chân nhé :thumbup:
   
 6. Gold 9999

  Gold 9999 New Member Hội viên mới

  Ðề: Phỏng vấn làm kế toán trưởng

  Hi,trình của bạn cao thế , Gold 9999 không dám đóng góp ý kiên đâu.
   
 7. suploxuhao

  suploxuhao New Member Hội viên mới

  Ðề: Phỏng vấn làm kế toán trưởng

  Giám đốc là người cẩn thận. Đây cũng là cơ hội tốt cho bạn tìm hiểu về cty trước khi vào làm việc. :thumbup:
  Theo mình, bạn hãy xem quy trình hoạt động của phòng kế toán,quan sát cty kinh doanh tương đối nhiều lĩnh vực như vậy thì cần phải thêm hoặc bớt những j để giảm thiểu chi phí hoặc nâng cao chất lượng cho công việc. Cách luân chuyển chứng từ có hợp lý không, các báo báo trước đây như thế nào, có vấn đề j trong các BC đó bạn chưa hiểu hoặc có sai sót (điều này cũng chứng tỏ được năng lực của bạn) j. Với cách nhìn và hiểu biết của bạn hãy đưa ra ý kiến của mình cho giám đốc.
  Chúc bạn thành công.:cheers1:
   
 8. haitvonline

  haitvonline Kệ tôi với đời Hội viên mới

  Ðề: Phỏng vấn làm kế toán trưởng

  Vì đây là tuyển kế toán trưởng. Vì vậy theo mình thì bạn không cấn xem chi tiết nhiều hãy tập trung vào công tác quản lý là chính. Hãy xem xét kỹ quy trình luân chuyển chứng từ, hệ thống báo cáo, việc bố trí nhân sự hiện tại của phòng kế toán. Từ những tìm hiểu đó, bạn sẽ biết được Công ty cần phải làm gì.

  Một điều quan trọng nữa cần phải tìm hiểu là vì sao KTT cũ nghỉ việc. Bị đuổi hay tự bỏ đi. Mà cái này là rất quan trọng đấy vì sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc nắm bắt được tình hình nội tại của Công ty, phong các làm việc của Giám đốc và sự vận hành của hệ thống kế toán cũ.

  Chúc thành công
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.