Phạt chậm nộp thuế

Thảo luận trong 'Báo cáo thuế' bắt đầu bởi Hamlet, 7/3/08.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Hamlet

  Hamlet New Member Hội viên mới

  Cứu với cứu với,

  Công ty mình vừa nhận được giấy báo phạt chậm nộp thuế TNDN từ tháng 7/2007 đến tháng 12/2007. Tính ra số tiền phải nộp phạt hơn 500 triệu.

  Các bạn cho hỏi có công ty nào bị phạt nộp chậm chưa? Nếu nhận được thông báo này thì phải làm sao? Nếu nộp khoản này chắc sếp giết tớ mất, huhu :confuse1:
   
                
 2. coccon

  coccon Member Hội viên mới

  Ðề: Phạt chậm nộp thuế

  Trui ui, thuế TNDN kê khai 2 quý mà không nộp thì bị phạt là đúng rùi, ngày nộp thuế TNDN của quý hạn chót theo thông tư 60 là ngày cuối cùng của thời hạn nộp hồ sơ khai thuế, sao bạn khai thuế mà hỏng nhắc sếp, 500 triệu lớn quá bạn nên gặp sếp trao đổi xem vì thông báo nộp phạt đã ra rồi thì phải thi hành không thì còn rắc rối to
   
 3. chichchoe37

  chichchoe37 New Member Hội viên mới

  Ðề: Phạt chậm nộp thuế

  Thì đi nộp phạt chứ sao giờ nữa bạn ^_^. Biết làm sao giờ, quy định có rồi mà
   
 4. mouse

  mouse New Member Hội viên mới

  Ðề: Phạt chậm nộp thuế

  cong ty minh cung bi phat ,vi chậm nộp tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp Quý III/2007 phải làm theo mẫu biểu TT60 .../6/2007 , mất dứt 1,6 tr cho 1 tháng nộp chậm vì vi phạm thủ tục hành chánh ,số tiền thuế tính = (số tiền * số ngày nộp chậm* 0,15% ngày).

  Thành thật chia buồn cùng bạn.
   
 5. bonggon

  bonggon New Member Hội viên mới

  Ðề: Phạt chậm nộp thuế

  Chữ đỏ đỏ: bạn có chắc đó là Quyết định phạt của thuế không hay chỉ là tờ Thông báo nợ thuế ?

  Lâu lâu mình cũng nhận được 1 tờ Thông báo như thế với y/c "Cơ sở kinh doanh nộp ngay tiền thuế, tiền phạt còn thiếu nêu trên theo đúng tài khoản...." Đó chẳng qua là mấy bác thuế thấy trong hệ thống phần mềm là mình còn nợ nên đòi thôi. Nhưng mà nguyên nhân cũng có thể do mấy bác nhập liệu lộn, mình nộp thuế sai mã... nên chênh lệch. Trường hợp này bạn phải lên trên thuế để đối chiếu với mấy bác xem thực hư thế nào, có đúng là cty nợ hay không thì mới tính tiếp.