Nộp thuế môn bài

Thảo luận trong 'Thuế khác' bắt đầu bởi meoxinh87, 21/6/10.

 1. meoxinh87

  meoxinh87 New Member Hội viên mới

  Cả nhà cho em hỏi gấp với ạ. Công ty em mới thành lập, em vừa nhận được giấy phép ĐKKD và đăng ký MST, giơf em đi nộp thuế môn bài. Em làm thành 3 bản tờ khai thuế môn bài rồi nhưng cả nhà cho em hỏi là em có cần 3 bản giấy phép ĐKKD không hay chỉ cần 1 bản ạ? em cám ơn ạ
  :chetroi:
   
                
 2. dungnhag

  dungnhag New Member Hội viên mới

  Ðề: Nộp thuế môn bài

  chỉ cần một bản photo đem lên cho cơ quan thuế quản lý thôi bạn nhé, nhớ hỏi "mục lục ngân sách nhà nước" ( danh mục nộp thuế )của mình ở cơ quan thuế luôn để ghi bảng kê nộp thuế cho đúng
   
 3. meoxinh87

  meoxinh87 New Member Hội viên mới

  Ðề: Nộp thuế môn bài

  Cả nhà cho em hỏi với ạ, sáng em nộp tờ khai thuế môn bài rồi và em qua kho bạc nộp tiền. Cty em mới có giấy phép ĐKKD hôm vừa rồi, em chỉ nộp thuế môn bài có 1/2 năm 2010 là 500.000 đ (thuế MB bậc 4). Không biết có sao không ạ, tại dù sao cũng chỉ còn mấy ngày nữa là hết tháng sáu mà. Công ty em vẫn chưa mua được hóa đơn. Cả nhà giúp em với ạ.:rachoa:
   
 4. huyentrang88

  huyentrang88 Khát vọng đổi thay ! Hội viên mới

  Ðề: Nộp thuế môn bài

  Như vậy hok được....Fải nộp 1tr vì cty bạn thành lập vào T6. Trước mắt bạn fải nộp đủ thuế môm bài trước ngày 30/6 hok thì sẽ bị fạt. Nếu công ty có PS doanh thu bạn làm thủ tục đăng ký với thuế và mua hoá đơn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/6/10
 5. khanh_page

  khanh_page New Member Hội viên mới

  Ðề: Nộp thuế môn bài

  Sao khi đi nộp tờ khai thuế môn bài trong đó bạn ghi số tiền là bao nhiêu? Mà sao lúc đó bạn ko hỏi luôn cán bộ thu tờ khai của bạn. Nếu chưa mua đc hóa đơn thì bạn làm nộp thuế môn bài trước rồi làm thủ tục mua hóa đơn sau cũng đc mà.:votay:
   
 6. haiyen_2610

  haiyen_2610 Member Hội viên mới

  Ðề: Nộp thuế môn bài

  Thời gian kê khai - nộp thuế Môn bài:
  Cơ sở kinh doanh đang kinh doanh hoặc mới thành lập, được cấp đăng ký thuế và mã số thuế trong thời gian của 6 tháng đầu năm thì kê khai - nộp mức Môn bài cả năm, nếu thành lập, được cấp đăng ký thuế và mã số thuế trong thời gian 6 tháng cuối năm thì nộp 50% mức thuế Môn bài cả năm. Cơ sở đang sản xuất kinh doanh kê khai - nộp thuế Môn bài ngay tháng đầu của năm dương lịch; cơ sở mới ra kinh doanh kê khai - nộp thuế Môn bài ngay trong tháng được cấp đăng ký thuế và cấp mã số thuế.
  Còn mua hóa đơn thì bạn hỏi thủ tục trên thuế họ hướng dẫn hết đó.
   
 7. cuonghoai

  cuonghoai New Member Hội viên mới

  Ðề: Nộp thuế môn bài

  Công ty chị cũng mới thành lập. CHị mới nộp thuế môn bài.Em nộp 1 triệu mới đúng. Vì công ty thành lập vào t6 vẫn là nửa năm đầu thì pải tính cả năm.nếu thành lậo t7 mới tính nửa năm cuối.Sau khi nộp poto rồi nộp cho thuế bản poto còn bản gốc giữ lại. Kèm theo đơn mua hoá đơn, giấy giới thiệu, đăng ký kinh doanh, hợp đồng thuê nhà để mua hoá đơn nhé.
   
 8. milktea04

  milktea04 New Member Hội viên mới

  Ðề: Nộp thuế môn bài

  Cả nhà ơi cho em hỏi cty em muốn đổi tên thì giờ cần những thủ tuc gì,em đã làm thông báo và quyết định đổi tên rùi,ko biết con phải lam thêm gi nữa ko cả nhà? Ah ma đổi tên vào cuối tháng 6 vậy em có phải làm tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính ko? Có phải đóng lại thuế môn bài với ten mới ko? Mấy cái này e mù mờ lẵm cả nhà giúp e với?:roile:
   
 9. meoxinh87

  meoxinh87 New Member Hội viên mới

  Ðề: Nộp thuế môn bài

  híc, trong tờ khai thuế môn bài em cũng ghi là 500.000 đồng thui, vậy mà khi cơ quan thuế đóng dấu cộp 1 cái vào tờ khai họ cũng có hỏi gì đâu ạ. Em cứ mang tờ khai đó ra kho bạc nộp thui, chẳng bit có sao không nữa?
   
 10. Nhung99

  Nhung99 New Member Hội viên mới

  Ðề: Nộp thuế môn bài

  Bạn phải nộp 1triệu mới đúng. Việc trong tờ khai bạn kê bao nhiêu họ không quan tâm, họ chỉ quan tâm bạn đã đúng chuẩn mẫu chưa mà thôi.
   
 11. meoxinh87

  meoxinh87 New Member Hội viên mới

  Ðề: Nộp thuế môn bài

  Vậy ạ, em lỡ nộp 500k rùi, giờ đi bổ sung thêm được không ạ? Nếu em không bổ sung thêm tiền thuế môn bài liệu có bị phạt hay rắc rối gì không ạ? hic:roile:
   
 12. hthuy74

  hthuy74 New Member Hội viên mới

  Ðề: Nộp thuế môn bài

  bạn ra kho bạc nộp thuế , rùi mang bảng photo cho thằng thuế là xong, nếu bg nộp thì nộp cả năm theo bậc từ 1-4
  Bạn coi bạn thuộc bậc mấy, rùi ra kho bạc nộp trc đi.
   
 13. meoxinh87

  meoxinh87 New Member Hội viên mới

  Ðề: Nộp thuế môn bài

  Em lỡ nộp có 500k thui, anh chị nào có thể cho em biết là em có bị phạt hay có khó khăn gì không khi không nộp bổ sung ạ.:roile:
   
 14. dungnhag

  dungnhag New Member Hội viên mới

  Ðề: Nộp thuế môn bài

  không đâu bạn ạh, bạn đi nộp thêm 500 nũa, ghi vao bảng kê nọp thuế như tờ kia thôi. không bị phạt đau, mới thành lập mà người ta du di cho, còn mua hóa đơn thì từ từ khi nao cần xuất hóa đơn hãy mua, mà bạn coa biết thủ tục mua chưa, nếu chưa thì hỏi cơ quan thuế người ta hướngbạn kỹ hơn
   
 15. khanh_page

  khanh_page New Member Hội viên mới

  Ðề: Nộp thuế môn bài

  Có khi bạn đi nộp vào những ngày họ đến nộp BCT nên cán bộ thuế họ ko để ý đâu, bạn nên làm lại tờ khai khác và nộp thêm tiền đi. Nếu ko sau này cơ quan thuế họ kiếm tra thì còn bị phạt nặng hơn đó.:runcamcap:
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.