Lúc vay đã lựa ngân hàng uy tín, bị tịch thu này nọ là do mình thôi mấy bác!

Thảo luận trong 'Thảo luận khác' bắt đầu bởi anhkhang32, 25/10/16.

 1. anhkhang32

  anhkhang32 New Member Hội viên mới

  Em thấy thật mấy kiểu quỵt nợ rồi la làng như dân vn mình ko ưa được, nhiều lần rồi báo chí đưa tin bảo vệ cho những con nợ kiểu này, nhưng cuối cùng luật pháp cũng đứng về phía NH, không phải vì họ lớn, mà do họ làm đúng luật, đúng giao kèo với bên vay thôi ạ! Nên em có bảo bị tịch thu tài sản này nọ cũng do con nợ, ko trách NH được.

  Vậy mà lều báo với dư luận nghe lời những con nợ này, quy chụp cho NH làm sai, rồi thánh phán các kiểu, em chưa biết đúng sai trong từng vụ việc nhưng cũng thấy ko phải cái gì báo nói cũng đúng, cứ bản thân hiểu luật trước đã rồi nhìn nhận vụ việc khách wan hơn, chứ nhảy vào đánh giá như vậy mình khác gì con nợ đi quỵt tiền đâu, pk ạ?
   
 2. kieuanhon

  kieuanhon New Member Hội viên mới

  giờ báo viết theo kiểu giựt tít mà, với lại toàn bsao als cải viết chứ, báo chính thông họ cũng phải tìm đầy đủ thông tin mới viết
   
 3. thegioididong

  thegioididong New Member Hội viên mới

  không phải nghe lời, mà báo lá cải viết kiểu để dân mình đọc nhiều, mà dân minh thật ra vẫn chưa phân biệt được đâu là tin đúng hay tin vịt, giờ quan trọng gì đau, tiền là quan trọng nên họ cứ viết thôi.
   
 4. kieuanhon

  kieuanhon New Member Hội viên mới

  nếu ngân hàng làm việc thiết tính chuyên nghiệp hoặc có sai sót gì đó, là bị công an liền, chứ ngân hàng mà làm việc ẩu như vậy sau này chẳng còn ai tin ngân hàng nữa đâu.
   
 5. thegioididong

  thegioididong New Member Hội viên mới

  đúng rồi, còn luật pháp chình ình trên đó mà, ngân hàng cũng không mạo hiểm vài trăm triệu để làm mất thương hiệu của mình đâu.,
   
 6. kieuanhon

  kieuanhon New Member Hội viên mới

  anh em mình nhiều ý kiến giống nhau quá ha. :))
   
 7. anhkhang32

  anhkhang32 New Member Hội viên mới

  em thấy chứ giờ ngân hàng tạo điều kiện quá rồi, còn mấy người mà cứ hay dùng những lí lẽ con nít ra nói thì chẳng ra làm sao, kiểu như chỉ có họ mới biết luật, khổ vậy đó. êch ngời đáy giếng thì làm sao đây???????
   
 8. niemnamvn

  niemnamvn New Member Hội viên mới

  luật thì nó dày như bê tông mặt đường, những người học luật chưa chắc đã thuộc hết nữa, ngay cả NN và NH cũng đã đang tạo đk nhưng có vẻ nhiếu người xem đó là cơ hội ngàn vàng, để vay không cần trả
   
 9. anhkhang32

  anhkhang32 New Member Hội viên mới

  nếu không cần trả thì chắc cả những người đang sống ở VN đi vay hết, như cái vụ 92 tỷ gì đo, hằng ngày phải đối diện với hàng chục hàng trăm người đến xin tiền còn các thanh niên xăm mình hổ báo nữa chứ,
   
 10. niemnamvn

  niemnamvn New Member Hội viên mới

  người nghèo họ vậy rồi, cứ đợi được gì hay gì, mà giờ em muốn vay 1 ít tiền tiêu dùng, tầm 20 triệu, nói chứ em muốn mua lại chiếc xe cũ để chạy, em thì em nghe mấy thím khen techcombank lắm, nên em đang có ý định.
   
 11. anhkhang32

  anhkhang32 New Member Hội viên mới

  nếu mua xe cũ mà 20 củ thì tôi khuyên nên mua xe số chạy cho đã, xe cũ nhiều khi không biết nó ntn đâu, 20 củ là có chiếc xe số mới để chạy rồi. techcombank lãi thì cũng được, nhân viên thân thiện, acb cũng vậy, còn mấy ngân hàng khác nó láo gì đâu.
   
 12. kieuanhon

  kieuanhon New Member Hội viên mới

  thật ra muốn mua xe thì giờ có nhiều cách, chứ đừng nên mua xe cũ, rất tốn thời gian nha các bác, mà mua xe số chạy cho ngon, chứ mua xe cũ, chẳng biết nó chạy lúc trước ra sao.
   
 13. anhkhang32

  anhkhang32 New Member Hội viên mới

  đúng đó bác ơi, mà ngộ ghê, tui đang nói đến ngân hàng thì cứ lấy vụ xe ra nói hà. :tinhtoan::tinhtoan:
   
 14. kieuanhon

  kieuanhon New Member Hội viên mới

  thì người ta hỏi phải trả lời, chú cũng có phần trả lời người ta đó, mà nói đến vấ đề chú nói, thì k phải ai cũng có thể hiểu được, vì nói ra nhiều người họ sẽ nghĩ ngân hàng được nhà nước chống lưng, nhưng thật ra, có những ngân hàng của nhà nước có những cái được vốn nước ngoài, với lại ngân hàng là cũng như 1 công ty, nộp tiền cho ngân hàng thì ngân hàng giữ tiền và mình được thêm lãi, đó là vấn đề cơ bản, nói cach khác là ngân hàng cũng như cho vay mượn bên ngoài, nhưng bị cái ngan hàng chẳng bao giờ đánh những người vay tiền trễ không trả :))
   
 15. anhkhang32

  anhkhang32 New Member Hội viên mới

  thật tui nói nhiều khi tui đi ngân hàng mà gặp những người không biết điều thì thật khổ rồi, nhiều khi cũng có vài người không hiểu được cách ngân hàng họ tính lãi như thế nào vậy là làm ầm lên, cho nên không phải mang tiếng ngân hàng là sướng, toàn đi phục vụ mấy cha mấy mẹ xem trời bằng vung
   
 16. kieuanhon

  kieuanhon New Member Hội viên mới

  chính xác, nhiề người như vây lắm mấy bác ơi, kiểu như núi này cao sẽ có núi kia cao hơn nhưng do chưa gặp người cao hơn nên vậy đó.
   
 17. dangkylan

  dangkylan New Member Hội viên mới

  bộ mua xe cũ phiền lắm hả thím, em mua xe rồi, nhưng có chiếc xe gần nhà, chạy cũng mới, mà họ bán nửa giá cho lẹ để mua xe mới
   
 18. dangkylan

  dangkylan New Member Hội viên mới

  thím nói hài ghê, em đọc câu cuối mà cũng phụt cả nước miếng.
   
  kieuanhon thích bài này.
 19. kieuanhon

  kieuanhon New Member Hội viên mới

  nếu biết họ chạy ok, hoặc con gái chạy, thì có teher xem xét nha cậu em, vì tính tới vụ giấy tờ hơi phức tập nhưng cậu em thấy ổn thì cứ chiến, vì xe cộ giờ mua được nửa giá mà còn ngon thì ok đó em.
   
 20. dangkylan

  dangkylan New Member Hội viên mới

  em cám ơn bác, tính ra em cũng mê con xe đó, nhưng gái cũng hơi cao, mà giờ bán, vì phụ huynh thấy con họ học hành sa sút, nên chắc lát em quá múc luôn. tuy người chạy là con trai mà nó giữ xe hơn thân nó, đi làm về là thấy nó lấy xe lau lau chùi chùi nên bóng loáng.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.