lập dự toán trong đơn vị hành chính sự nghiệp

Thảo luận trong 'Hành chính sự nghiệp' bắt đầu bởi thuhuong88, 28/12/09.

 1. thuhuong88

  thuhuong88 New Member Hội viên mới

  Chào các anh chị trong diễn đàn danketoan.com! Em đang làm báo cáo thực tập tốt nghiệp nhưng có phần lập dự toán trong đơn vị hành chính sự nghiệp, em chưa được học phần này nên chẳng biết làm, có anh chị nào biết thì chỉ giúp em với. Cả cách hạch toán phải trả CNVC và các đối tượng khác nữa nhé. Em cảm ơn nhiều lắm. Em cũng mới vào diễn đàn này có gi chưa hiểu biết nhờ các bặc tiền bối chỉ giáo cho em với. Thank!
   
                
 2. kimchi9005

  kimchi9005 Đời vẫn thế... Hội viên mới

  Ðề: lập dự toán trong đơn vị hành chính sự nghiệp

  1- em phải tới thực tập ở 1 đơn vị hcsn hoặc tìm đọc tài liệu cụ thể của 1 đơn vị hcsn về việc lập dự toán thì mới có thể hiểu rõ vấn đề này được , nôm na của vấn đề là : dựa vào chi phí thực tế phát sinh của năm đang thực hiện và chương trình kế hoạch hoạt động của năm sau để lập 1 dự toán chi tiêu từ nguồn ngân sách nhà nước cấp cho đơn vị , trong dự toán lập chi tiết cho từng phần chi phí theo mục , tiểu mục cụ thể , cho số lượng người , số lượng chương trình hoạt động cụ thể.
  2- cách hạch toán phải trả CNVC và các đối tượng khác : em đọc trong cuốn sách : pp hạch toán kế toán trong đơn vị hcsn sẽ rõ ( mấy cái này tui hay đọc chùa ở nhà sách).
   
 3. hungcamauvn

  hungcamauvn New Member Hội viên mới

  Ðề: lập dự toán trong đơn vị hành chính sự nghiệp

  Vào đầu năm Sở tài chính có hướng dẫn cụ thể mẫu lập dự toán, Bạn liên hệ Sở tài chính nơi bạn ở xin mẫu và điền vào....
   
 4. muadt

  muadt New Member Hội viên mới

  Ðề: lập dự toán trong đơn vị hành chính sự nghiệp

  về dự toán đơn vị hành chính sự nghiệp thì đã có thông tư và nghị định mới kèm theo hệ thống chương, nhóm, mục tiểu mục mới rồi đấy. bạn cũng nên xem lại cả cái đó nữa. Thêm vào đó là quy định của từng đơn vị có thể cũng khác nhau trong 1 số khoản chi trên dự toán bạn nên đến sở tài chính xin mẫu và điền vào nữa. Nghiên cứu kỹ bạn nhé, vì giờ có thay đổi một số điểm mà.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.