Làm sao chèn biểu tượng Symbols vào tài liệu Word ?

Thảo luận trong 'Giúp đỡ - Chia sẻ tài nguyên' bắt đầu bởi kimhoa1605, 3/6/17.

 1. kimhoa1605

  kimhoa1605 New Member Hội viên mới

  Khi làm việc với soạn thảo văn bản, nhất các bạn làm việc trong lĩnh vực tin học văn phòng, sinh viên hoặc nghành nghề liên quan đến word. Ta thường bắt gặp nó trong hồ sơ xin việc làm, biểu mẫu, giấy khám sức khỏe, hay một bài khảo sát… Vậy làm thế nào để chèn được những ký tự đặc biệt, checkbox,… và ký tự khác.

  Hôm nay mình sẽ chia sẻ các bạn giải quyết vấn đề này trên word 2007, 2010, 2013 và 2016 để các bạn hoàn thành biễu mẫu của mình.

  Bước 1: Đầu tiên ta chọn trên thanh menu với Insert

  [​IMG]  Bước 2: Chọn Symbols một danh sách các ký tự hiện ra, bạn có thể chọn trực tiếp các ký tự tại đây hoặc chọn More Symbols để mở rộng thêm.

  [​IMG]

  Sau khi nhấn vào More Symbols, cửa sổ mới hiện ra.
  [​IMG]

  Tại đây bạn có thể gõ chọn font với từ khóa là Wingdings . Bạn có thể kéo xuống bên dưới hoàng loạt các biểu tượng hiện ra và chọn biểu tượng phù hợp biễu mẫu đang sử dụng, ở đây mình chọn bàn tay ở số 4 và nhấn nút Insert tại thao tác số 5.

  Lưu ý, khi bạn muốn hiển thị biểu tượng vào văn bản bạn muốn chèn, thì nhớ click con trỏ vào vị trí đó. Kết quả như hình bên dưới:

  [​IMG]

  Thật dễ dàng phải không nào, like và chia sẻ để ủng hộ mình nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm.
  Nguồn: gocmaytinh.com
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.