Kế toán nhà hàng ăn uống?

Thảo luận trong 'Kế Toán Tổng Hợp' bắt đầu bởi kimcuc88, 22/9/11.

  1. kimcuc88

    kimcuc88 New Member Hội viên mới

    Được cảm ơn:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Mình mới nhận làm thêm cho 1 cty thuộc lĩnh vực nhà hàng. chưa quen với cách hạch toán các nguyên liệu đầu vào như Mua cá hồi, gạo...không biết hạch toán như thế nào cho hợp lý và đơn giản. Mình nghĩ cho hết vào chi phí bán hàng được không N6421, N133/C111.Cty mình hạch toán theo QD 48.bạn nào chỉ cho mình cách hạch toán chính xác nhất dùm mình nha.cám ơn các bạn nhiều...
     
  2. ketoan acs

    ketoan acs New Member Hội viên mới

    Được cảm ơn:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Nhà hàng thì những nguyên vật liệu đó bạn phải tập hợp vào để tính giá thành chứ.
     
  3. re12a1lx0104

    re12a1lx0104 New Member Hội viên mới

    Được cảm ơn:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Ðề: Kế toán nhà hàng ăn uống?

    Theo quyết định 48 thì không có các tài khoản chi phí như 621, 622, 627 mà được tập hợp qua 154.
    chúc bạn làm tốt! Có công việc thì chia sẻ cho anh em ít nhé!
     

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.