trong tháng ở một doanh nghiệp sản xuất thực phẩm có tài liệu:
tổng chi phí sản xuất phát sinh:200.000.000 trong đó:
chi phí nguyên vật liệu 100.000.000, trong đó nvl chính 80.000.000, vật liệu phụ 20.000.000
chi phí nhân công 45.000.000
chi phí sxc 55.000.000
trong kì hoàn thành 100 sản phẩm và 50 sản phẩm dở dang
yêu cầu:
a) đánh giá sản phẩm dở dang cuối kỳ theo phương pháp chi phí nvl trực tiếp
b) đánh giá sản phẩm dở dang cuối kỳ theo phương pháp chi phí nvl chính
c) đánh giá sản phẩm dở dang cuối kỳ theo phương pháp chi phí trực tiếp
anh em nhớ ghi công thức sau các phương pháp ra cho mình luôn nha, cám ơn mọi người
tổng chi phí sản xuất phát sinh:200.000.000 trong đó:
chi phí nguyên vật liệu 100.000.000, trong đó nvl chính 80.000.000, vật liệu phụ 20.000.000
chi phí nhân công 45.000.000
chi phí sxc 55.000.000
trong kì hoàn thành 100 sản phẩm và 50 sản phẩm dở dang
yêu cầu:
a) đánh giá sản phẩm dở dang cuối kỳ theo phương pháp chi phí nvl trực tiếp
b) đánh giá sản phẩm dở dang cuối kỳ theo phương pháp chi phí nvl chính
c) đánh giá sản phẩm dở dang cuối kỳ theo phương pháp chi phí trực tiếp
anh em nhớ ghi công thức sau các phương pháp ra cho mình luôn nha, cám ơn mọi người