Gia hạn thuế GTGT (gấp)

Thảo luận trong 'Thuế GTGT' bắt đầu bởi hoaphuong888, 1/6/12.

 1. hoaphuong888

  hoaphuong888 New Member Hội viên mới

  Chào các Anh, Chị!
  Cho e hỏi chút, theo thong tư 83/2012 cty vừa và nhỏ được gia hạn thuế GTGT phải nộp cùa tháng 4,5,6 năm 2012 nhưng ko bao gồm thuế GTGT ở khâu nhập khẩu.
  Cty e nhập khẩu, nên có thuế GTGT đầu vào là thuế GTGT hàng nhập khẩu. Như vậy cty e có được gia hạn thuế GTGT ko ạ?
  Thank các Anh, Chị! :)
   
                
 2. Candy88

  Candy88 Member Hội viên mới

  Ðề: Gia hạn thuế GTGT (gấp)

  vậy là bạn đã hỏi và trl luôn đó còn gì. Theo thông tư 83 thuế nhập khẩu không được gia hạn. Bên công ty bạn phát sinh thuế nhập khẩu thì đóng theo quy định của thuế thôi. đóng nhanh ko nó phạt nộp chậm lại mất tiền như chơi
   
 3. athena_ttt

  athena_ttt New Member Hội viên mới

  Ðề: Gia hạn thuế GTGT (gấp)

  1. Gia hạn 06 tháng thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng (GTGT) của tháng 4, tháng 5, tháng 6 năm 2012 (không bao gồm thuế GTGT ở khâu nhập khẩu) đối với các doanh nghiệp đang thực hiện nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ thuộc các đối tượng sau đây:
  a) Doanh nghiệp nhỏ và vừa, bao gồm cả hợp tác xã (sau đây gọi chung là doanh nghiệp nhỏ và vừa), không bao gồm doanh nghiệp nhỏ và vừa kinh doanh trong các lĩnh vực: xổ số, chứng khoán, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, sản xuất hàng hóa, dịch vụ thuộc diện chịu thuế tiêu thụ đặc biệt và doanh nghiệp được xếp hạng 1, hạng đặc biệt thuộc các Tập đoàn kinh tế, Tổng công ty.
  b) Doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, gia công, chế biến: nông sản, lâm sản, thuỷ sản, dệt may, da giày, linh kiện điện tử; xây dựng các công trình hạ tầng kinh tế - xã hội có sử dụng nhiều lao động (sau đây gọi chung là doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động).

  có thấy không cho doanh nghiệp nhập khâu đâu
   
 4. minhdu2xi

  minhdu2xi New Member Hội viên mới

  Ðề: Gia hạn thuế GTGT (gấp)

   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.