Gấp: Cần tư vấn nên học kế toán thực hành ở đâu?

Thảo luận trong 'Góc học tập của sinh viên' bắt đầu bởi tảng băng chìm, 10/11/16.

 1. lehong196

  lehong196 New Member Hội viên mới

  Theo mình biết Kế toán xuất nhập khẩu cũng cần Tiếng Anh đó bạn ah. Nên nếu quyết tâm thì bạn hãy học Tiếng Anh đến nơi đến chốn. Các doanh nghiệp nước ngoài họ cũng có nhiều cơ hội việc làm cho người lao động VN. Cái chính là mình có đáp ứng được yêu cầu không thôi bạn ah.
  Thi vào các công ty nước ngoài không khó lắm đâu.
   
 2. lehong196

  lehong196 New Member Hội viên mới

  Hi, các công ty của Singapore, mức lương như vậy là bình thường bạn ah. Cái mình thấy tạm hài lòng là vượt qua được chính mình, bỏ qua được sự lười nhác, tâm lý bỏ cuộc để có thể được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Bạn làm việc tại các công ty Việt mà được mức lương như vậy là cũng khá rồi mà.
  Lớp học của chị Ánh rất nhiệt tình, chất lượng. Như mình đã chia sẻ ở bên trên rồi đấy, mình thực sự được học hỏi nhiều điều ở lớp học này, từ quan điểm, thái độ làm việc đến chuyên môn. Bạn cứ chịu khó hỏi các anh chị ấy, sẽ vỡ ra rất nhiều. Bạn nên thực hành nhiều ở nhà, sẽ nhanh tiến bộ hơn.
   
  tảng băng chìm thích bài này.
 3. thiennhan69

  thiennhan69 New Member Hội viên mới

  Hôm trước đi học thử 1 buổi tại Kế toán Lê Ánh, được chị Nhung kế toán trưởng của 1 công ty xây dựng dạy. Chị ấy dạy hay, nhiệt tình. Tuy nhiên, mình ở xa quá, tận Thường Tín nên mùa đông đi lại học cũng ngại. giờ vẫn chưa đăng ký học được, tiếc quá!
   
  trust_love thích bài này.
 4. trust_love

  trust_love Member Hội viên mới

  Bạn có thể chọn lớp cuối tuần học mà, học cái này phải kiên trì và tập trung không hiệu quả sẽ không cao. Trên lớp, được nghe chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế, thích và quý giá thật đấy, tuy nhiên về không thực hành thì mình cũng không biến kiến thức đó, kinh nghiệm đó là của mình được. Lớp học của mình do chị Nhung dạy, chị ấy giao cho học viên rất nhiều việc sau mỗi buổi học, nếu không dành thời gian ôn tập và làm, sẽ không đạt hiệu quả tốt như mong đợi được.
   
  thiennhan69 thích bài này.
 5. trust_love

  trust_love Member Hội viên mới

  Mình biết lớp kế toán của chị Ánh có đặc thù là chỉ mời các kế toán trưởng giỏi về dạy nên khó tổ chức được các lớp hành chính với thời gian linh hoạt như của trung tâm. Vì các anh chị kế toán trưởng này chỉ có thể tham gia giảng dạy ngoài giờ làm thôi bạn ah.
  Các trung tâm thời gian linh hoạt hơn, nhưng mình tin được người giỏi dạy hiếm lắm.
   
 6. thiennhan69

  thiennhan69 New Member Hội viên mới

  Cuối tuần mình còn bận hơn trong tuần bạn ah. Đi học đúng là được mở mang ra nhiều. Thấy nhiều khoảng tối về nghề được khai sáng ra. Nhưng cứ nghĩ đến mùa đông lạnh giá, đường từ Thường Tín lên Hà Nội bụi bặm, xe tải đi nhiều, con bé phải lọ mọ đi lại đêm khuya, thấy nản lắm. Chị Ánh nói là để đáp ứng nhu cầu của các bạn về mong muốn học trong giờ hành chính, chị ấy đã làm việc được với 1 số anh chị kế toán trưởng rồi. Các anh chị ấy nói là sẽ cố gắng 1 tháng dạy 1 lớp hành chính. Nên mình đang chờ học lớp này đây.
   
  trust_love thích bài này.
 7. thiennhan69

  thiennhan69 New Member Hội viên mới

  Bạn này giỏi quá!
   
 8. tảng băng chìm

  tảng băng chìm New Member Hội viên mới

  Hic, mình và bạn có 1 điểm chung là cùng học ở Kế toán Lê Ánh. Mình cũng đang tràn đầy hi vọng về việc sẽ xin được 1 công việc khi kết thúc khóa học này. Được các anh chị kế toán trưởng tận tình, mình cũng thấy tự tin hơn. Tuy nhiên, mơ ước được lương cao như mức "bình thường" của bạn, mình chưa dám nghĩ vào lúc này đâu. Vì Tiếng Anh của mình không tốt bạn ah...:mygaz:
   
 9. trust_love

  trust_love Member Hội viên mới

  uh. Nếu rảnh trong giờ hành chính thì đi lại cho thoải mái, hơn nữa thấy chị Ánh nói lớp hành chính thường sẽ vắng hơn lớp ngoài giờ hành chính, vì vậy mà sẽ được kế toán trưởng kèm kỹ hơn bạn ah.
   
 10. lehong196

  lehong196 New Member Hội viên mới

  Nên cố gắng bạn nhé. Vì không phải thời điểm nào mình cũng có động lực học. Không phải lúc nào mình cũng học được. Càng học sớm, càng tốt bạn ah!
   
 11. minhnh90

  minhnh90 New Member Hội viên mới

  Đọc bài của bạn không thấy bạn nói bạn ở địa phương nào?
   
 12. ducsang0811

  ducsang0811 New Member Hội viên mới

  Bạn cũng học lớp kế toán thực hành của chị Ánh ah? Mình cũng đang học ở đây đấy. Sau mấy buổi học, thấy rõ ràng hơn hẳn các vấn đề về thực tế. Mình không được học chị Bình, mà mình học lớp của cô Thủy. Cô Thủy cũng giỏi và nhiệt tình lắm, cô là kế toán trưởng có hơn 20 năm kinh nghiệm làm thực tế, lớp mình không ai chê vào đâu được. Nghe chia sẻ của bạn, thấy rằng bạn rất giỏi đấy. Mức lương mà bạn đang có tương đương các kế toán trưởng tại các công ty VN. Cô Thủy có nói với mình rằng, để giỏi Kế toán, ngoài sự nỗ lực cố gắng của bản thân thì cần phải có định hướng đúng, kiên trì và được người giỏi chỉ dạy. Bởi vì đây là nghềngoài yêu cầu về tố chất bản thân người làm ra, nó còn mang tính người đi trước truyền lại cho người đi sau... Mình thấy đỡ hoang mang hơn khi hàng tuần được gặp cô để được nghe cô chia sẻ kinh nghiệm, định hướng và hướng dẫn cách làm.
  Cũng mong 1 ngày đạt được thành công rực rỡ như bạn lắm.
   
  lehong196 and caoninhtrang like this.
 13. caoninhtrang

  caoninhtrang New Member Hội viên mới

  Mình cũng vừa học thử 1 buổi tại đây. Thấy ổn nên đã đăng ký học chính thức khóa học sau rồi.
   
 14. tảng băng chìm

  tảng băng chìm New Member Hội viên mới

  Chất lượng Kế toán Lê Ánh chắc chắn là ổn, vì toàn các kế toán trưởng rất giỏi dạy. Cái quan trọng là để có hiệu quả, thì bản thân người học cũng phải chăm chỉ nhiều bạn ah.
   
  trust_love thích bài này.
 15. trust_love

  trust_love Member Hội viên mới

  Đúng là việc người học phải chăm chỉ, chịu khó đóng vai trò rất quan trọng. Người dạy có giỏi mấy mà người học không tập trung thì cũng không tiến bộ. Đi học mất tiền nên phải ý thức được vấn đề là học cho mình, chứ học cho qua ngày sẽ thấy không hiệu quả, chỉ tốn xiền mà thôi.
   
 16. ducsang0811

  ducsang0811 New Member Hội viên mới

  Lớp học của cô Ánh rất ổn mà bạn. Lớp học của mình, các bạn học ai cũng khen. Mà bạn học ở cơ sở nào vậy? Cầu giấy hay Thanh Xuân thể?
   
 17. Thanh Hằng Hoàng

  Thanh Hằng Hoàng New Member Hội viên mới

  Èo bây giờ topic này toàn là nơi quảng cáo lộ liễu đến phản cảm quá. Cá nhân mình thì vừa học bên Bác Thành xong, học dễ hiểu trên chứng từ thực tế, lại được giảm gía nữa. Bạn nào có nhu cầu thì đt trực tiếp tới (trên trang web có sẵn sđt). Đây là nơi mình vừa học xong & thấy hài lòng.
   
 18. ducsang0811

  ducsang0811 New Member Hội viên mới

  Quan trọng là chất lượng như thế nào bạn ơi. giờ học ở đâu chả nói là học trên chứng từ thực tế, trung tâm nào mà chả quảng cáo rất hay, nhưng học xong, học viên vẫn kêu rất nhiều. Mình học kế toán Lê Ánh gặp rất nhiều trường hợp học tại các trung tâm khác, không ăn thua lại tìm đến đăng ký học tại lớp của chị Ánh. Cá nhân mình thấy, mọi người chủ yếu lựa chọn sai địa điểm dạy kế toán thực hành vì các lý do: (i) Tham quảng cáo giá rẻ; (ii) Vội tin lời quảng cáo.
  Tại sao các bạn không đi học thử nhỉ? Học thử ít nhiều sẽ đánh giá được chất lượng giảng dạy thực tế của các trung tâm. Các bạn muốn học người giỏi, được kế toán trưởng giỏi dạy mà nghĩ học với mức học phí thấp như vậy liệu có ổn không?
  Mình không phải tung hô gì cho lớp học kế toán của chị Ánh, nhưng đến học rồi mình thấy lớp học của chị ấy tổ chức rất đơn giản, tạo được sự gần gũi giữa kế toán trưởng và học viên, kế tóan trưởng có sự công khai CV rất rõ ràng, mình thấy học phí rất phải chăng. Cảm nhận 1 điều chắc chắn là lớp học rất tốt.
   
 19. Vũ Minh Quang DHA

  Vũ Minh Quang DHA New Member Hội viên mới

  Oánh dấu. Mình cũng đang có nhu cầu đi học khóa kế toán thực hành nên cũng muốn tìm hiểu.
   
 20. tảng băng chìm

  tảng băng chìm New Member Hội viên mới

  Kế toán Lê Ánh dạy tốt và rất nhiệt tình bạn ah. Học ở đây OK nhất trong tất cả các địa chỉ mình được biết. Mình cũng đăng ký lớp học kế toán thực hành của chị Ánh sau khi đọc review của mọi người. Đến học thì thấy không sai, giống như những gì mọi người nhận xét.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.