Gấp: Cần tư vấn nên học kế toán thực hành ở đâu?

Thảo luận trong 'Góc học tập của sinh viên' bắt đầu bởi tảng băng chìm, 10/11/16.

 1. tảng băng chìm

  tảng băng chìm New Member Hội viên mới

  Chào cả nhà,
  Mình mong muốn trở thành Kế toán chuyên nghiệp mà thấy con đường mờ mịt quá! Mình đang muốn tìm địa chỉ học kế toán thực hành tốt. Mọi người ai đã học rồi, xin cho mình lời khuyên nhé!
  Mình cảm ơn nhiều!
   
                
 2. chanlysong

  chanlysong New Member Hội viên mới

  Bạn tham khảo Công ty Đức Hà dạy tốt và sát thực tế. Bên đó có cho học thử 1 buổi miễn phí và khi đăng ký học từ 2-3 buổi nếu không hài lòng thì Công ty sẽ hoàn lại học phí 100%. Theo mình các bạn qua đó học thử trước đã nếu ổn thì đăng ký . Mình đã học ở đây rồi ok cực
   
  tảng băng chìm thích bài này.
 3. tảng băng chìm

  tảng băng chìm New Member Hội viên mới

  Đức Hà giáo viên dạy tốt không bạn? Tối qua loay hoay trên mạng xem phản hồi thì thấy rất nhiều ý kiến phản hồi tốt về Kế toán Lê Ánh.
  Vào đọc CV của giảng viên thì thấy khủng quá, toàn những Kế toán trưởng tầm 15-20 năm kinh nghiệm dạy. Mình thấy thông tin cung cấp rất rõ ràng nên sáng ra mình đã đăng ký học ở đấy rồi. Lớp học cam kết hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng nên mình thấy thoải mái.
  Nếu học thử ở đây không tốt, mình sẽ qua Đức Hà học thử xem sao.
  Cám ơn bạn nhé!
   
  vit.nx thích bài này.
 4. trust_love

  trust_love Member Hội viên mới

  Mình cũng là 1 kế toán nhưng mình thấy nghề kế toán không phải quá khó để làm. Khó nhất là thời gian đầu khi mình mới tập tễnh vào nghề bạn ah. Lúc đó là thời điểm mình phải cố gắng nhất, kiên trì nhất, nếu không sẽ rất dễ bỏ cuộc.
  Hồi đại học, mình không yêu đương, dành hết thời gian để học và đi gia sư thêm, cứ tưởng ra trường được bằng giỏi của 1 trường ĐH nổi tiếng (FTU) sẽ khác, sẽ dễ xin việc. Nhưng mọi thứ lại không như mong đợi. Nhà tuyển dụng, họ yêu cầu mình kinh nghiệm và kỹ năng, cả 2 cái đấy thì mình hầu như không có, kỹ năng có 1 chút nhưng vẫn rất non. Mình thực sự thấy oải khi 3 tháng ra trường vẫn chưa xin được 1 công việc đúng chuyên ngành.
  Vì vậy, mà mình cũng giống bạn bây giờ, quyết tâm đi tìm 1 chỗ học tử tế để học. Mình lên mạng tìm thông tin thì có rất nhiều các trung tâm như Thiên Ưng, Hà Nội, ******... quảng cáo rất rầm rộ. Mình nghiên cứu rất kỹ phản hồi người học của các trung tâm này, và cuối cùng mình đã chọn lớp học kế toán thực hành của chị Ánh (mà mọi người hay gọi là Kế toán Lê Ánh) để học. Mình chọn lớp học của chị Ánh vì thấy lớp học của chị ấy không hề quảng cáo nhưng lại nhận được phản hồi rất tốt của các học viên trên các diễn đàn. Mình vào website tìm hiểu thì thấy lớp học công khai rất chi tiết CV của giảng viên và người học (dưới dạng video và ảnh). Các cái này thì mình thấy các trung tâm khác không làm được.
  Do đó, mình đã lựa chọn học ở đây.
  Vào học rồi thì được chị Ánh cài lại phần nền móng tương đối chi tiết, cẩn thận, được chị Nhung làm kế toán trưởng hơn 14 năm kinh nghiệm hướng dẫn rất nhiệt tình cách làm việc ngoài thực tế. Mình thấy quý các chị ấy và cũng thường xuyên chat chit nói chuyện. Nghe lời khuyên của chị Ánh là nên học tốt Tiếng Anh để có nền tảng xin vào các công ty lớn. Mình học được 1/2 khóa rồi nộp CV vào 1 công ty nước ngoài, và đã được tuyển. Lương khởi điểm là 500$. Vậy là vừa học, vừa làm, có gì không biết mình lại hỏi thêm chị Nhung, kế toán trưởng dạy mình để được tư vấn cách làm các nghiệp vụ tại doanh nghiệp của mình.
  Cứ như vậy, mình đã tiến bộ hơn. giờ đã thấy bản thân cứng cáp hơn rồi, sau tất cả mình thấy thực sự phải cám ơn công sức giúp đỡ rất lớn từ lớp học của chị Ánh.
  Bạn đã đăng ký học ở đây rồi, mình nghĩ đây là quyết định đúng đắn của bạn. Chúc bạn thành công!
   
  tảng băng chìm thích bài này.
 5. tảng băng chìm

  tảng băng chìm New Member Hội viên mới

  Cám ơn chia sẻ của bạn. Ngày mai mình sẽ đi học buổi đầu ở đây. Cảm nhận ban đầu là mình thấy thiện cảm với lớp học. Mình được tư vấn rất chi tiết và nhiệt tình.
  Ngày mai sẽ học buổi đầu phần tạo nền do chị Ánh dạy. Cảm nhận như thế nào mình sẽ chia sẻ cho mọi người.
   
  trust_love thích bài này.
 6. tảng băng chìm

  tảng băng chìm New Member Hội viên mới

  Mình vừa đi học buổi đầu tiên của Kế toán Lê Ánh. Dù rất mệt nhưng cố gắng lên diễn đàn chia sẻ cho mọi người thông tin lớp học như đã nói trên các comment trước, là đi học về xong sẽ chia sẻ cảm nghĩ cho mọi người.
  Mình đăng ký học qua chị Ánh, số điện thoại 0904848855, được chị ấy tư vấn rất nhiệt tình, cẩn thận. Vì mình thuộc đối tượng còn yếu kiến thức chuyên ngành, chưa có kinh nghiệm nhiều, mà kiến thức không hệ thống, lộn xộn nên mình được chị ấy xếp vào lớp học kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu.
  Khóa học được chia làm 2 phần, phần 1 là tạo nền kế toán, phần 2 là dạy mọi người cách làm ***************, tức là làm trên chứng từ thực tế, phần mềm ***************. Phần 1 sẽ do chị Ánh dạy, phần 2 sẽ do kế toán trưởng dạy.
  Hôm nay, buổi đầu tiên nên đi học phần 1, do chị Ánh dạy.
  Cảm nhận của mình về buổi học này là thấy rất hài lòng. Trước kia, học ròng rã trong trường, mà cứ thấy mông lung, hạch toán Nợ,Có thấy rất khó hiểu, hay bị nhầm khi định khoản. Vì thế, mà khi ra trường mình luôn tự ti, không thể xin được các công việc đúng ngành.
  Nhưng hôm nay khi học phần nguyên lý mà chị Ánh dạy thì mình thấy rất OK. Cách dạy của chị ấy rất rõ ràng, dễ hiểu, thực tế. Mình học liền hơn 3h mà không hề mệt mỏi. Lớp học hôm nay mình học có 1 nửa là những anh chị học trái chuyên ngành, chưa từng được học về kế toán, nhưng mình thấy các anh chị ấy đều hiểu và định khoản khá tốt.
  Phải nói rằng, cách giảng của chị ấy rất ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu.

  3 buổi nữa, sau khi học xong nguyên lý, mình sẽ được kế toán trưởng dạy. Nghe chị Ánh nói, kế toán trưởng dạy lớp mình là 1 chị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề dạy từ đầu đến cuối phần học trên chứng từ thực tế. Chị ấy được các học viên đi trước rất yêu quý và khen ngợi.
   
  trust_love thích bài này.
 7. vit.nx

  vit.nx New Member Hội viên mới


  Địa chỉ ở đâu thế bạn ơi?
   
  tảng băng chìm thích bài này.
 8. trust_love

  trust_love Member Hội viên mới

  Uh, bạn nói chính xác. Chị Ánh dạy vô cùng nhiệt tình, hay và dễ hiểu. Trước ở trong trường Đại học, mình cũng được học Nguyên lý kế toán và rất nhiều các môn học kế toán khác, nhưng các thầy cô giáo dạy khó hiểu, không hấp dẫn nên mình dù cố gắng đi học đầy đủ nhưng vẫn bị cảm giác lơ mơ. Nghe chị ấy dậy thì thấy cái gì ra cái đó, rất cụ thể, logic, nhờ đó mà mình không thấy uể oải khi học lý thuyết nữa.
  Nói về sự nhiệt tình chắc chị Ánh là vô đối, lớp học của mình có 1,2 người học đuối hơn, chị ấy sẵn sàng dạy riêng, 1 kèm 1, mặc dù chị ấy rất bận.
  Mà bạn được học ai vậy? Kế toán trưởng hơn 20 năm kinh nghiệm là ai nhỉ? Có phải là chị Thủy không?
   
  tảng băng chìm thích bài này.
 9. tảng băng chìm

  tảng băng chìm New Member Hội viên mới

  Lớp học của chị Ánh có 2 địa chỉ ở Vũ Phạm Hàm, Cầu giấy (mình không nhớ chính xác địa chỉ này vì không học ở đây) và 1 địa chỉ nữa ở 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân (địa chỉ này mình học).
  Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chị Ánh theo sđt 0904848855 hoặc vào website của lớp học chị ấy để tham khảo thêm thông tin nhé.
   
 10. tảng băng chìm

  tảng băng chìm New Member Hội viên mới

  Ok bạn. Mình cũng rất thiện cảm với sự nhiệt tình và hài lòng với chất lượng đào tạo tại lớp học kế toán của chị Ánh. Lớp học rất chất lượng về những người đứng giảng. Mình quan sát trên website thì thấy chị Ánh cung cấp CV của các giảng viên này khá rõ ràng, chi tiết. Mà giáo viên dạy mình thực tế đúng là chị Kế toán trưởng tên là Thủy đấy bạn ah. Bạn biết chị này ah?
   
 11. malanh2708

  malanh2708 ĐẸP TRAI ĐÂU PHẢI LỖI Hội viên được tín nhiệm Hội viên mới

  để nghị các PR viên , kiểm tra ip post nhé ... trùng ip là e cho xóa nhé ... thân ái và quyết thắng :v
   
 12. anhanhvu

  anhanhvu New Member Hội viên mới

  VP Sunway Hanu trường Đại học Hà Nội _ đơn vị liên kết với trường Đại học Sunway Malaysia có đào tạo các chứng chỉ kế toán thực hành, kế toán ứng dụng được dạy hoàn toàn bằng tiếng anh bạn ạ. Bạn có thể tham khảo qua link hoặc liên hệ trực tiếp qua vp . Mình cũng đang học lấy chứng chỉ kế toán ứng dụng ở đây. Chỉ khổ nỗi tiếng anh còn kém quá
  Link nhé :http://sunway.hanu.vn/
   
 13. tranglee195

  tranglee195 New Member Hội viên mới

  như các bạn đã giới thiệu, mình đã tìm hiểu qua Kế toán Lê Ánh, Đức Hà và Sunway Hanu. Vấn đề bây giờ là tìm hiểu rồi nhưng vẫn chưa biết nên chọn trung tâm nào để học, thông tin trên mạng cũng toàn PR lên tận mây, ko biết chỗ nào có uy tín thật sự để mà gửi gắm. Có mỗi cái này Lê Ánh và Đức Hà thì là trung tâm ngoài còn vp Sunway Hanu là văn phòng đào tạo của trường đại học Hà Nội, ko biết có chất lượng hơn ko nhỉ? bạn nào từng học ở đây rồi cho mình xin chút ý kiến về cái này với, đang có chút phân vân :-/:-/:-/:-/
   
 14. nhưý196

  nhưý196 New Member Hội viên mới

  Cảm ơn bạn Thảo Đan đã chia sẻ kinh nghiệm, mình vừa gọi điện qua vp Sunway Hanu của trường Đại học Hà Nội thì gặp chị tư vấn, đúng là khá cụ thể và nhẹ nhàng như bạn nói :D:D:D . sau khi được tư vấn xong thì đã quyết định đăng ký khóa tích hợp Ielts của bên này rồi. nghe khóa này cũng khá là thú vị ế. ban đầu mình sẽ luyện tiếng anh để thi Ielts trước, sau khi hoàn thành thì tiếp tục vào học chuyên nghành, cuối cùng sẽ được đào tạo các kỹ năng mềm các kiểu nữa. Vì mình ko tốt tiếng anh lắm nên là quyết đị h theo luôn, đỡ mất công phải đăng ký thêm 2 khóa học, tiếng anh với kỹ năng mềm ở ngoài nữa. hehe
   
 15. trust_love

  trust_love Member Hội viên mới

  Bạn ơi, mình đang học tại lớp học kế toán của chị Ánh. Khóa học chỗ của chị ấy cũng cài cắm những nội dung rất chi tiết về kế toán xây lắp nhé. Điều đặc biệt là được những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm làm tại các công ty xây dựng lớn dạy. Bên cạnh đó, khóa học cũng lồng ghép những kiến thức, tình huống thực tế sâu sắc về nghiệp vụ và thủ tục xuất nhập khẩu. Mình thấy rất hữu dụng.
   
 16. trust_love

  trust_love Member Hội viên mới

  Mình đang học kế toán thực hành chỗ chị Lê Ánh (www.***********.edu.vn). Lớp học phải nói là rất ok về chất lượng giảng viên, ok nhất trong tất cả các cơ sở mà mình đã và đang học. Mình được anh chị kế toán trưởng tại lớp học chị Ánh chỉ bảo rất nhiệt tình, nhờ đó mà mình có thêm kinh nghiệm và kỹ năng để nộp hồ sơ xin việc. Mình mới chỉ học được 6 buổi thôi và đã được gọi đi làm cho 1 công ty xuất nhập khẩu rồi. Mình cũng không bối rối lắm vì được anh chị kế toán trưởng tại lớp học của chị Ánh hỗ trợ, tư vấn nghiệp vụ rất nhiều. Tuy nhiên, mình muốn tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế để lấy thêm kinh nghiệm và hiểu biết về ngành.
  Bạn nào đã học xuất nhập khẩu thực tế rồi thì cho mình ít review nhé.
  Mình đã hỏi và nhờ chị Ánh tư vấn, tuy nhiên chị ấy nói sang 2017 chị ấy mới mở khóa học xuất nhập khẩu thực tế do chính các anh chị quản lý, trưởng phòng nghiệp vụ của công ty XNK dạy. Mình rất muốn học nhưng chờ như vậy lâu quá, đặc thù công việc khiến mình không đợi được. Ai biết thì cho mình xin ít đánh giá nhé.
  Cám ơn mọi người nhiều!
   
  lehong196 thích bài này.
 17. minhthu92

  minhthu92 New Member Hội viên mới

  Thấy học bên cty Đức Hà cũng được, các bạn cứ đi học thử cho biết, rồi hãy quyết định cũng ko muộn, như mình là cảm thấy học ở đó cũng đáng giá, cũng tiện là gần chỗ ở nên ko phải đi xa lắm.
   
 18. lehong196

  lehong196 New Member Hội viên mới

  Trước mình cũng là sinh viên mới ra trường, kinh nghiệm không biết, nhưng bù lại có sự cần cù, chăm chỉ và thích con số nên mình ham đi hỏi mọi người kinh nghiệm thực tế lắm. Nhờ đó mà mình thấy được va vấp hơn. Tuy nhiên, sau 1 thời gian tự mò mẫm, mình nhận thấy kiến thức và kinh nghiệm mình nhận về mang tính chắp vá, không có hệ thống nên nhiều khi làm việc vẫn bị hoang mang, chưa có cách xử lý chuẩn.
  Mình lên mạng để tìm hiểu lớp học thực tế để theo học. Tìm hiểu nhiều lắm tại các diễn đàn thì thấy mọi người hay giới thiệu đến Kế toán Lê Ánh (tất nhiên cũng có giới thiệu đến 1,2 địa chỉ nữa, nhưng chủ yếu là người ở trung tâm khác tự vào quảng cáo). Sau đó, mình gọi điện đến số điện thoại 0904848855 và vào website www.***********.edu.vn để nhờ chị ấy tư vấn và đăng ký cho học thử.
  Chị ấy tư vấn mình học khóa học kế toán tổng hợp. Mình được xếp lịch vào học lớp chị Bình, chị ấy khá giỏi, đã và đang là giám đốc tài chính, kế toán trưởng cho các công ty, tập đoàn lớn. Phải nói thực là, mới đầu cũng thấy run, vì được học từ những người rất giỏi.
  Tuy nhiên, sau buổi đầu tiên thì cảm giác đấy không còn nữa. Vì cả chị Ánh, chị Bình và các anh chị giáo vụ rất tận tình hướng dẫn. Mình cũng không cần học thử nữa mà đăng ký học thật luôn. Trong quá trình học, mình luôn cẩn thận ghi lại những chia sẻ kinh nghiệm của chị ấy, có chỗ nào không hiểu, phải cố gắng hiểu bằng được. Mình nhận ra là, khi mình càng tập trung, tìm hiểu về 1 vấn đề thì vấn đề đó sẽ được ghi nhớ 1 cách sâu sắc hơn. Thỉnh thoảng, mình cũng mang những nghiệp vụ kế toán tại công ty đến lớp để nhờ chị Bình tư vấn cách giải quyết. Với cách học như vậy, kiến thức kinh nghiệm được nâng lên, đồng thời công việc cũng biết cách xử lý. Hết 1 khóa học mà mình thấy cứng cáp hơn hẳn.
  Khoảng 3 tháng sau khi học xong lớp của chị Ánh, mình cũng có động lực đi tìm 1 công việc khác hơn. Vì mình là con gái, sắp đến tuổi con cái nên mình đã học 1 khóa tiếng anh giao tiếp trong hơn 2th để đi xin việc vào công ty nước ngoài. Cũng may là nhờ background về tiếng anh vẫn tốt nên mình không quá khó khăn trong thời gian này.
  giờ thì mình cũng đã xin được vào 1 công ty Singapore rồi. Mức lương được 18tr/tháng, không cao so với mặt bằng các công ty nước ngoài, nhưng cũng hơn rất nhiều so với các công ty VN.
  Mình cũng đang có ý định học thêm ACCA để mở rộng cơ hội việc làm.
  Chia sẻ để các bạn đừng quá lo lắng vì sự thiếu kinh nghiệm hiện tại. Quan trọng là mình phải có định hướng và sự cố gắng đến cùng cho tương lại.
   
 19. trust_love

  trust_love Member Hội viên mới

  Thích nhỉ? Mình cũng muốn xin vào công ty nước ngoài, nhưng tiếng anh chưa tốt nên không ăn thua. Đang chuyển hướng sang làm kế toán xuất nhập khẩu bạn ah. Mức lương 18tr của bạn là mức lương mà rất nhiều người ngưỡng mộ đấy.
   
  lehong196 thích bài này.
 20. tảng băng chìm

  tảng băng chìm New Member Hội viên mới

  Hoành tráng thế bạn! Lương của mình mới được số lẻ của bạn thôi. Mong 1 ngày sớm được như bạn. Hôm trước lớp mình cũng được chị Ánh share thông tin tuyển dụng của 1 công ty Hàn Quốc. Nhưng phải làm ở khu công nghiệp nên mình không ứng tuyển.
  Học ở lớp kế toán thực hành của chị Ánh, mọi người trong lớp mình hào hứng lắm. Không ai muốn nghỉ cả. Học rất thích. Vì giảng viên rất giỏi và nhiệt tình. Mình thấy ai đến học cũng thích luôn í.
   
  lehong196 thích bài này.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.