file hợp đồng lao động theo QĐ 207/LĐ-TBXH

Thảo luận trong 'Biểu mẫu - Quy định' bắt đầu bởi Thảo TD, 16/10/08.

 1. Thảo TD

  Thảo TD New Member Hội viên mới

  Em chào anh chị. anh chi nào co file hop dong lao động theo QĐ 207/LĐ-TBXH cho em một bản với ạ. EM đang phai làm BHXH .Cám ơn anh chị
   
                
 2. Dê cụ

  Dê cụ lão bang chủ Hội viên mới

  Ðề: hop dong lao động theo QĐ 207/LĐ-TBXH

  QUYẾT ĐỊNH

  (TẠM THỜI)

  Về việc phát hành, quản lý và sử dụng bản Hợp đồng lao động

  BỘ TRƯỞNG BỘ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

  Căn cứ Điều 24 của Luật Tổ chức Chính phủ ngày 30 tháng 9 năm 1992 về quyền hạn của Bộ trưởng;

  Căn cứ Điều 9 của Pháp lệnh Hợp đồng lao động và Điều 7 của NĐ 233/HĐBT ngày 22/6/1990 của Hội đồng Bộ trưởng về thống nhất ban hành, quản lý bản Hợp đồng lao động (mẫu);

  Căn cứ HĐ 35/HĐBT ngày 24/3/1987 của Hội đồng Bộ trưởng quy định chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội;

  Xét đề nghị của đồng chí Vụ trưởng Vụ Chính sách lao động - xã hội;

  QUYẾT ĐỊNH:

  Điều 1.- Nay phát hành bản Hợp đồng lao động, có mẫu kèm theo Quyết định này.

  Bản Hợp đồng lao động có kích thước 20x29,5 cm, gồm 4 trang, nền mầu trắng có văn hoa và mã số.

  Điều 2.- Bản Hợp đồng lao động nói tại Điều 1 trên được dùng để ký Hợp đồng lao động giữa người lao động với tổ chức, cá nhân có sử dụng, thuê mướn lao động thuộc các thành phần kinh tế, kể cả các xí nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, cá nhân, tổ chức, cơ quan nước ngoài đóng tại Việt Nam.

  Đối với các Hợp đồng đã ký kết trước ngày ban hành Quyết định này đều phải thay thế bằng bản Hợp đồng lao động quy định tại Điều 1 nói trên.

  Thời gian để hoàn thành việc thay thế bản Hợp đồng lao động là 9 tháng kể từ ngày Quyết định này ban hành.

  Điều 3.- Các Bộ, các ngành, Uỷ ban nhân dân địa phương hướng dẫn các đơn vị thuộc thẩm quyền mình quản lý thực hiện Quyết định này.

  Các Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội có trách nhiệm giúp Uỷ ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương các công việc sau:

  Tổ chức, hướng dẫn và cung cấp bản Hợp đồng lao động cho các đối tượng có sử dụng, thuê mướn lao động kịp thời và thuận lợi theo giá bán do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định.

  Quản lý chặt chẽ việc phát hành bản Hợp đồng lao động, từ đó rà soát lại và theo dõi sự biến động lao động làm việc theo Hợp đồng lao động.

  Đôn đốc, kiểm tra và xử lý vi phạm việc thực hiện Quyết định này theo quy định tại Pháp lệnh xử phạt vi phạm hành chính.

  Định kỳ báo cáo kết quả việc thực hiện Quyết định này với Uỷ ban nhân dân tỉnh và Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

  Điều 4.- Quyết định này được tổ chức làm thử ở một số địa phương và doanh nghiệp để hoàn thiện tiến tới ban hành chính thức Quyết định này.

  Theo Pháp lệnh Hợp đồng lao động ban hành ngày 30 tháng 8 năm 1990 của Hội đồng Nhà nước và Nghị định số 233/HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ), các mẫu Hợp đồng lao động ban hành kèm theo các mẫu Hợp đồng lao động ban hành kèm theo các Thông tư số 02/LĐ-TT ngày 30/1/1975 và số 16/LĐ-TT ngày 26/8/1976 hướng dẫn thực hiện Thông tư số 184/TTg của Thủ tướng Chính phủ về Hợp đồng lao động có thời hạn. Thông tư số 01/LĐ-TBXH-TT ngày 18/4/1989 hướng dẫn thực hiện NĐ 27, 28/HĐBT: Thông tư số 19/LĐTBXH-TT ngày 31/12/1990 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội hướng dẫn thực hiện NĐ 233/HĐBT và các mẫu Hợp đồng lao động khác của Bộ, ngành, địa phương, tổ chức, cá nhân trái với quy định của Quyết định này đều bãi bỏ.

   
 3. Thảo TD

  Thảo TD New Member Hội viên mới

  Ðề: hop dong lao động theo QĐ 207/LĐ-TBXH

  anh(lão''dê cụ) có mẫu ko cho em xin để em làm thủ tục cho nhân viên cám ơn anh(lão''dê cụ)
   
 4. hieudinh

  hieudinh New Member Hội viên mới

  Ðề: hop dong lao động theo QĐ 207/LĐ-TBXH

  Em cũng đang cần mẫu hợp đồng lao động mới. Anh chị nào có thì share cho em với hoặc gửi vào email cho em theo địa chỉ dinh.thi.minh.hieu@netmarks.com.vn. Em xin cảm ơn.
   
 5. thuong dang

  thuong dang New Member Hội viên mới

  Ðề: file hợp đồng lao động theo QĐ 207/LĐ-TBXH

  cho em xin cái file HĐ theo dõi lao động được ko ạh ???
   
 6. myduyen3190

  myduyen3190 Member Hội viên mới

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.