Định mức suất ăn công nghiệp

chipmju

New Member
Hội viên mới
Chào mọi người
Em mới vào làm tại một công ty chuyên về cung cấp suất ăn công nghiệp, vì không có kinh nghiệm tính giá thành/ đinh mức trong lĩnh vực này, nên em chưa biết tính định lượng suất ăn theo phương pháp nào? và tỉ lệ mỗi loại thực phẩm trong 1 khẩu phần ra sao.Mong mọi người giúp đỡ em với ạ
Em chân thành cảm ơn
HELP ME!!! HELP ME!!!
 
Ðề: Định mức suất ăn công nghiệp

Đây là tài liệu mẫu cho nhà hàng, khách sạn, tiệc cứơi: định lượng là do bếp trưởng làm, kế tóan biết gì mà làm bây giờ, kế tóan đi học kế tóan chứ hông đi học nấu ăn làm sao mà biết định lượng: rau củ, quả, tương, muối ớt...., kế tóan chỉ tập hợp hóa đơn chứng từ làm căn cứ đối chiếu với bếp và nhà hàng để làm căn cứ xem có vượt cost đã định và được công ty phê duyệt hay ko thôi
Thực đơn định lựơng nhà hàng: phiên bản gốc

THUC DON NHA HANG

Mẫu báo cáo phân tích giá cost chi phí:
BAO CAO CHI PHI TIEC THEO NGAY

Định lựơng trái cây:
http://www.mediafire.com/view/45hxh58qsfmn323/TRAI_CÂY_CHO_KARAO_KE.xlsx
 
Sửa lần cuối:
Ðề: Định mức suất ăn công nghiệp

Cảm ơn bạn chudinhxinh đã gửi tài liệu giúp mình. Nhưng mình nghĩ là kế toán giá thành thì cũng cần biết được cách tính định mức như thế nào bạn ạ!!
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top