đề tài về phân tích tình hình tài chính của công ty.

Thảo luận trong 'Bài Luận mẫu' bắt đầu bởi hungdl01, 15/5/08.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. hungdl01

  hungdl01 New Member Hội viên mới

  mình đang làm đề tài về phân tích tình hình tài chính của công ty.Mình có xin thực tập ở công ty TNHH-TM Chế biến thưc phẩm.Nhưng họ lài hok cho Mình bảng cân đối kế toán của cty thì sao mà phân tích dc.có bạn nào biết chỉ mình với.Mình sợ hok làm xong báo cáo wa.

  địa chỉ email cua mình là:lehung291@yahoo.com.vn
  cảm ơn bạn trước nha.
   
  Last edited by a moderator: 3/6/08
                
 2. dongminhkh

  dongminhkh sắc sắc không không Hội viên mới

  Ðề: đề tài về phân tích tình hình tài chính của công ty.

  Mình đã trải qua thời thực tập đã lâu rồi và hiện nay cũng thường hay nhận SV thực tập về chổ mình, nên cũng rất hiểu nổi khổ của các bạn. Mình vừa tìm được luận văn tốt nghiệp "Phân tích tình hình tài chính tại CT TNHH Liên doanh CNTP AN THÁI của bạn Nguyễn Việt Đào, phù hợp với yêu cầu của bạn. Hãy PM địa chỉ vào hộp tin nhắn riêng của mình rồi mình gửi cho bạn tham khảo.
   
  Last edited by a moderator: 24/6/08
 3. Ðề: đề tài về phân tích tình hình tài chính của công ty.

  Thực tế mà nói phân tích tình hình tài chính là một đề tài rất hay và khá rộng nữa, không đơn thuàn là tính toán các chỉ số. Và điều quan trọng là mình thấy thường thì người ta phân tích tình hình tài chính cho công ty Cổ phần, ít khi áp dụng cho công ty TNHH (hay là mình chưa thấy không biết???).
  Thực tế thì rất ít công ty cho bạn đầy đủ tài liệu để bạn làm Báo cáo (đặc biệt là BCTC). Không biết bạn học trường nào, chứ trước đây mình học ĐH Kinh tế, thầy cô không yêu cầu khắt khe, chỉ cần lấy một công ty Niêm yết trên sàn GDCK (TpHCM hay HN) (Ho hay Ha) để phân tích là được. Bởi vì các cty này Niêm yết rồi nên thông tin khá minh bạch công khai (mình chỉ nói khác thôi, chứ không hoàn toàn minh bạch, công khai) nên có đầy đủ tài liệu, BCTC ...để bạn làm đề tài.
  Bạn hỏi lại thầy cô xem làm vậy có được không nhé!!!
  Chúc bạn thành công!
   
 4. DaLat

  DaLat New Member Hội viên mới

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.