CV Cục Thuế TP.HCM - V/v Kê khai nộp thuế GTGT của Chi nhánh

Thảo luận trong 'Văn bản thuế GTGT' bắt đầu bởi cayman, 20/3/07.

 1. cayman

  cayman Banned Thành viên BQT Hội viên mới

  Số văn bản: 1857 /CT-TTHT
  Ngày ban hành: 26-02-2007
  Ngày hiệu lực: 15-03-2007
  Kính gởi : Công ty TNHH Quang Hùng Phương
  Đ/chỉ : 953 Hồng Bàng , P.9, Q.6, TP.Hồ Chí Minh

  Trả lời văn bản số 0701/QHP ngày 19/01/2007 của Công ty về kê khai nộp thuế GTGT của các Chi nhánh kinh doanh xe gắn máy; Cục Thuế TP có ý kiến trả lời như sau :
  - Căn cứ văn bản số 410/CT-KHTH ngày 13/01/2003 của Cục Thuế TP về việc kê khai thuế của các chi nhánh
  - Căn cứ văn bản số 4991/CT-THDT ngày 29/05/2006 của Cục Thuế TP về việc quản lý chi nhánh kinh doanh xe gắn máy.
  Các chi nhánh kinh doanh xe gắn máy của Công ty có địa điểm kinh doanh đóng trên các quận, huyện khác với trụ sở chính, thì phải đăng ký kê khai nộp thuế GTGT, thuế môn bài tại các Chi Cục Thuế quận, huyện nơi đặt chi nhánh. Hàng tháng chi nhánh lập tờ khai thuế kèm các bảng kê, các báo cáo theo quy định nộp cho Chi Cục Thuế nơi đặt chi nhánh và gởi về doanh nghiệp . Doanh thu và thuế GTGT của các Chi nhánh kê khai nộp tại các Chi Cục thuế, do đó doanh nghiệp không kê khai phần doanh thu và thuế GTGT của các Chi nhánh này vào tờ khai thuế hàng tháng của Công ty tại trụ sở chính. Công ty khi cấp hóa đơn cho chi nhánh phải có trách nhiệm mở sổ theo dõi nhận hóa đơn giữa Công ty và các Chi nhánh , trên hóa đơn phải đóng thêm dấu của Chi nhánh; sổ theo dõi giao nhận hóa đơn phải đóng dấu giáp lai, đánh số trang và chữ ký của người đại diện pháp luật trên trang bìa.
  Cục Thuế TP trả lời Công ty để biết và thực hiện, nếu còn nội dung nào chưa rõ, đề nghị liên hệ Cục Thuế TP- Phòng Tuyên Truyền- Hỗ Trợ hoặc Chi cục Thuế quận 6 để được hướng dẫn thêm .
  KT/CỤC TRƯỞNG
  PHÓ CỤC TRƯỞNG
  Nguyễn Đình Tấn (đã ký)
   
                

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.