có phải nộp báo cáo thanh quyết toán hóa đơn khi giải thể?

Thảo luận trong 'Hóa Đơn Chứng Từ' bắt đầu bởi denho, 25/2/08.

 1. denho

  denho New Member Hội viên mới

  những báo cáo nào phải nộp khi doanh nghiệp tiến hành giải thể. doanh nghiệp mình đã ngưng hoạt động từ t10/2007 và làm quyết định giải thể nhưng do chưa tìm được kế toán làm các báo cáo nên đến nay vẫn chưa hoàn tất thủ tục giải thể. đến nay mình đã làm xong báo cáo tài chính và quyết toán thuế nộp cho cơ quan thế. doanh nghiệp đang hoàn tất thủ tục giải thể. vậy mình có phải nộp báo cáo thanh quyết toán hóa đơn ko? và còn phải nộp gì nữa vậy?
   
                
 2. warm_heart

  warm_heart ~lOve Only yOu~ Hội viên mới

  Ðề: Cần Nộp Những Báo Cáo Nào Khi Doanh Nghiệp Giải Thể

  Bạn đã nộp đơn xin giải thể cho CQ thuế chưa? Trong đơn bạn nên viết rõ ràng tên cty, địa chỉ, MST, ngành nghề kinh doanh, lý do giải thể. Sau đó bạn photo thành 3 bản.
  Nộp kèm Báo cáo tài chính, BC thanh quyết toán hóa đơn, đồng thời mang theo HĐ, giấy nộp tiền vào NSNN. CQ thuế sẽ lập biên bản thu hồi và hẹn 15ngày sau sẽ đến công ty bạn kiểm tra. Bạn nhớ hãy chuẩn bị đầy đủ chứng từ, sổ sách kế toán nhé. Còn giấy phép kinh doanh sẽ do sở kế hoạch & đầu tư thu hồi.Hơi phức tạp đó bạn.
  Good Luck!
   
 3. thanhson25

  thanhson25 Kẻ vô hình-Superwind Hội viên mới

  Ðề: có phải nộp báo cáo thanh quyết toán hóa đơn khi giải thể?

  chẳng có gì phức tạp cả, bạn cứ nộp đầy đủ bào cáo như quyết toán năm, Đơn xin giải thể. CQ thuế đến kiểm tra. ra biên bản. nộp thuế nếu phát sinh, OK
   
 4. tiger2774

  tiger2774 Dễ thương nhất DKT Hội viên mới

  Ðề: có phải nộp báo cáo thanh quyết toán hóa đơn khi giải thể?

  Nếu bạn rãnh rỗi và không muốn quan tâm đến mấy tờ hóa đơn nữa thì đem nó lên cơ quan thuế và đề nghị họ thanh quyết toán luôn nha. Mất 30p là xong.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.