CHƯƠNG TRÌNH MỚI CỦA BRAVO NĂM 2024

BRAVO OPEN DAY HCM 2024 chào đón sinh viên ĐH Tài Chính Marketing​


Khởi động chương trình “BRAVO Open Day 2024”, sáng ngày 23/03/2024 vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (Văn phòng HCM) đã đón lớp sinh viên Khoa CNTT, ĐH Tài chính Marketing tới tham quan và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp.
“BRAVO Open Day” – sự kiện thuộc chuỗi hoạt động hướng đến sinh viên do Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO thực hiện, với sự hợp tác cùng các đơn vị đào tạo. Qua nhiều năm tổ chức, chương trình đã mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp, cơ hội thực tập và làm việc, cũng như truyền cảm hứng nghề nghiệp cho nhiều lớp sinh viên.
Năm nay, BRAVO Open Day HCM 2024 vui mừng chào đón 30 bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT), ĐH Tài chính – Marketing (UFM) đến tham quan doanh nghiệp. Chương trình được diễn ra sôi nổi, ý nghĩa vào ngày 23/03/2024 vừa qua.
Dẫn đoàn sinh viên tới doanh nghiệp lần này về phía nhà trường có thầy Nguyễn Thái Châu- Giám đốc trung tâm tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp và thầy Ths. Trương Thành Công – Trưởng khoa Công nghệ thông tin.
Về phía BRAVO, đại diện ban lãnh đạo BRAVO HCM đã tham dự và phát biểu vui mừng chào đón các bạn sinh viên ĐH Tài Chính – Marketing tới tham gia sự kiện. Hy vọng BRAVO Open Day tại văn phòng HCM năm nay sẽ đem đến nhiều thông tin và trải nghiệm thực tế giúp sinh viên có định hướng nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.
Trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, các bạn sinh viên đã được thỏa sức trải nghiệm với những hoạt động vô cùng bổ ích như: Tìm hiểu doanh nghiệp BRAVO (sản phẩm/ dịch vụ, văn hóa doanh nghiệp, các vị trí tuyển dụng, cơ hội thực tập…); Tham quan các phòng ban trong công ty; Giao lưu giải đáp cùng diễn giả là Chuyên gia BRAVO giàu kinh nghiệm; và nhận các phần quà hấp dẫn. Sự nhiệt tình, thân thiện, gần gũi cùng những chia sẻ tâm huyết từ các anh chị BRAVO đã giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về môi trường làm việc tại doanh nghiệp cũng như tích lũy những yêu cầu ngành học và các kỹ năng cần thiết.
Thang3_28_bravo-open-day-hcm-2024-1.jpg

Sinh viên hào hứng đặt nhiều câu hỏi với đại diện BRAVO (Ảnh: BRAVO HCM)
Tại phần Giao lưu hỏi đáp, các bạn sinh viên hào hứng đặt nhiều câu hỏi như “Điều kiện để trở thành nhân viên tại BRAVO?”, “Chính sách tuyển dụng, chế độ phúc lợi tại BRAVO như thế nào?” hay “Với vị trí này, BRAVO yêu cầu những kỹ năng ra sao?”,… tất cả câu hỏi đều được Cán bộ BRAVO tận tình giải đáp.
Đặc biệt, trong chương trình lần này, BRAVO HCM đã trao phần quà tặng riêng cho các sinh viên có kết quả học tập tốt và thành tích hoạt động đoàn, hội sôi nổi trong Khoa.
Thang3_28_bravo-open-day-hcm-2024-2-1.jpg


Ông Thái Phương Bắc – Giám đốc Kỹ thuật BRAVO HCM trao phần quà tới các em sinh viên (Ảnh: BRAVO HCM)
Mong rằng, những trải nghiệm bổ ích từ chương trình trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp “BRAVO Open Day 2024” sẽ giúp các bạn sinh viên Khoa CNTT – Đại học Tài Chính Marketing hình dung được rõ nhất về công việc phù hợp chuyên ngành theo học; góp phần truyền cảm hứng nghề nghiệp, để các bạn chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất khi bước vào môi trường làm việc thực tế.
AVO Open Day HCM 2024 đón sinh viên ĐH Tài Chính Marketing

Sinh viên tham gia chương trình “BRAVO Open Day 2024” nhận quà tặng từ phía Công ty (Ảnh: BRAVO HCM)
BRAVO Open Day 2024 tại văn phòng HCM

Thang3_28_bravo-open-day-hcm-2024-5.jpg

BRAVO Open Day HCM 2024 để lại nhiều kỷ niệm đẹp với thầy và trò ĐH Tài Chính Marketing
BRAVO xin chân thành cảm ơn quý thầy/cô đã đồng hành cùng chương trình, chúc các bạn sinh viên ĐH Tài chính – Marketing luôn học tập tốt để tương lai không xa BRAVO có thể chào đón các bạn với tư cách là một thực tập sinh hoặc một nhân viên chính thức trong mái nhà lớn BRAVO.

Xem thêm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO.
 

Chào đón sinh viên Khoa CNTT – ĐH Công nghệ Đông Á tham dự BRAVO’s Tour 2024​


Tiếp tục chuỗi hoạt động BRAVO’s Tour 2024, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (Văn phòng HN) đã đón lớp sinh viên năm 2 Khoa CNTT, ĐH Công nghệ Đông Á tới tham quan và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp.
Sáng ngày 29/03/2024, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO hợp tác cùng Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT), Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức buổi giao lưu và tham quan doanh nghiệp dành cho sinh viên năm 2 tại văn phòng BRAVO Hà Nội.
Chương trình diễn ra với mục đích mang tới cái nhìn chân thực và đầy đủ về hoạt động SXKD thực tế của doanh nghiệp cũng như hoạt động tuyển dụng hiện nay.
Thang3_29_bravo-tour-2024-don-sv-dh-cong-nghe-dong-a-1.jpg

Ảnh: Chương trình đón sinh viên Khoa CNTT, ĐH Công nghệ Đông Á đến giao lưu và tham quan doanh nghiệp tại văn phòng BRAVO Hà Nội.
Dẫn dắt và đồng hành chính cùng các bạn sinh viên trong chương trình lần này là anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai 1 và chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phụ trách Nhân sự.
Thang3_29_bravo-tour-2024-don-sv-dh-cong-nghe-dong-a-2.jpg

Ảnh: Anh Đoàn Văn Quyền giới thiệu về BRAVO và giải đáp các câu hỏi của sinh viên về cơ hội nghề nghiệp
Trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, các bạn sinh viên đã được thỏa sức trải nghiệm với những hoạt động bổ ích như: Tìm hiểu doanh nghiệp BRAVO (sản phẩm/ dịch vụ, văn hóa doanh nghiệp, các vị trí tuyển dụng, cơ hội thực tập…); Tham quan các phòng ban trong công ty; Giao lưu giải đáp cùng diễn giả là Chuyên gia BRAVO giàu kinh nghiệm; Tham gia minigame đầy hấp dẫn và tea-break vui vẻ, đầm ấm.
Thang3_29_bravo-tour-2024-don-sv-dh-cong-nghe-dong-a-3.jpg

Ảnh: Sinh viên tham quan, tìm hiểu các phòng ban qua sự hướng dẫn của CBNV BRAVO
Sự nhiệt tình, thân thiện, gần gũi cùng những chia sẻ tâm huyết từ các anh chị BRAVO đã giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp cũng như tích lũy những yêu cầu ngành học và các kỹ năng cần thiết, từ đó có định hướng rõ ràng hơn trong quá trình học tập của mình.
Tại sự kiện, nhiều bạn sinh viên tỏ ra hứng thú với thông tin tiếp nhận và đã mạnh dạn đặt câu hỏi liên quan đến: vị trí công việc, yêu cầu về kiến thức và kỹ năng, thông tin đăng ký thực tập… Tất cả câu hỏi đều được tận tình giải đáp.
Thang3_29_bravo-tour-2024-don-sv-dh-cong-nghe-dong-a-4.jpg

Ảnh: Sinh viên hào hứng đặt câu hỏi về kiến thức và quy trình tuyển thực tập sinh của BRAVO
Thang3_29_bravo-tour-2024-don-sv-dh-cong-nghe-dong-a-5.jpg

Và sôi nổi tham gia Minigame hấp dẫn, rinh nhiều phần quà từ BRAVO
Chào đón sinh viên Khoa CNTT – ĐH Công nghệ Đông Á tham dự BRAVO’s Tour 2024

Chương trình “BRAVO’s Tour” chào đón sinh viên ĐH Công nghệ Đông Á đến tham quan doanh nghiệp thành công tốt đẹp
Mong rằng, những trải nghiệm bổ ích từ chương trình giao lưu và tham quan doanh nghiệp “BRAVO’s Tour 2024” sẽ giúp các bạn sinh viên Khoa CNTT, Đại học Công nghệ Đông Á hình dung được rõ nhất về công việc phù hợp chuyên ngành theo học; góp phần truyền cảm hứng nghề nghiệp, để các bạn chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất khi bước vào môi trường làm việc thực tế.
Với quan điểm nhân sự “Con người là trọng tâm của sự phát triển”, BRAVO luôn sẵn sàng hợp tác, đồng hành và hỗ trợ các lớp sinh viên qua nhiều cách khác nhau để các bạn có được một kỳ thực tập đúng nghĩa và bổ ích, góp phần phát triển tốt nguồn nhân lực tương lai.
Mọi thắc mắc về chương trình “BRAVO’s Tour” và thông tin đăng ký thực tập, tuyển dụng các bạn vui lòng liên hệ:
Xem thêm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO.
 

BRAVO ĐN: Khen thưởng nóng CBNV tháng 4/2024​


Ngày 3/4/2024 vừa qua, tập thể BRAVO ĐN đã vui mừng đón nhận quyết định khen thưởng nóng từ BLĐ Công ty.
Hoạt động trao thưởng “nóng” từ lâu đã trở thành một trong những chương trình có sức hấp dẫn lớn đối với CBNV tại BRAVO 3 miền. Đây không chỉ là sự động viên kịp thời, khích lệ tinh thần cho các CBNV nhận thưởng, mà còn tạo động lực để cả tập thể cùng hăng say làm việc, nỗ lực đạt được nhiều thành quả tốt hơn nữa.
Sáng ngày 03/04/2024 tại BRAVO ĐN, với những thành tích nổi bật trong công tác chuyên môn, nhóm CBNV tham gia và hoàn thành dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP cho Công ty TNHH MTV Xây dựng 384 đã vui mừng đón nhận quyết định khen thưởng từ Ban lãnh đạo công ty.
Tại sảnh lớn văn phòng, ông Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD BRAVO ĐN đã lên trao thưởng và chúc mừng đến từng cá nhân.
Khen thưởng nóng CBNV triển khai phần mềm ERP cho Công ty TNHH MTV Xây dựng 384

Thưởng nóng nhóm CBNV tham gia dự án triển khai phần mềm ERP cho Công ty TNHH MTV Xây dựng 384
Hợp đồng triển khai tại Công ty TNHH MTV Xây dựng 384 được đánh giá có nghiệp vụ xử lý tương đối phức tạp, cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quản trị doanh nghiệp của công ty, với các phân hệ phục vụ công việc Tài chính Kế toán, Quản lý Mua hàng, Lập và theo dõi kế hoạch, Quản lý Kho/Vật tư… Tuy nhiên, bằng năng lực, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong công việc, đội ngũ Kỹ thuật Triển khai của BRAVO đã hoàn thành xuất sắc các phần việc trong thời gian ngắn, đảm bảo tiến độ dự án theo đúng kế hoạch đề ra, mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình đưa phần mềm vào sử dụng thực tiễn.
Hi vọng, với khen thưởng “nóng” kịp thời từ phía Công ty sẽ khích lệ tinh thần làm việc của cả tập thể BRAVO, giúp các thành viên thêm vững tin, quyết tâm hơn nữa để chinh phục nhiều thành tích ấn tượng trong quý II/2024.

Xem thêm: Phần mềm quản lý Nhân sự - Tiền lương của BRAVO.
 

BRAVO Focus số 99: Chất lượng sản phẩm – Chìa khóa chinh phục khách hàng​


Nội san BRAVO Focus số 99

Chất lượng sản phẩm – dịch vụ là yếu tố cốt lõi quyết định sự tồn tại và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Chất lượng sản phẩm đề cập đến mức độ một sản phẩm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, phục vụ mục đích của nó và đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành.
Trong suốt hành trình 25 năm xây dựng và phát triển của mình, BRAVO luôn lấy chất lượng sản phẩm – dịch vụ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình. Để từ đó BRAVO nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng trong suốt hành trình qua.
Tháng 3 này, đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng với BRAVO khi công ty đã chính thức hoàn thiện và đưa ra thị trường Phân hệ Hợp nhất Dữ liệu Tài chính (CFS). Bên cạnh đó, BRAVO cũng tiếp tục hợp tác để tích hợp thêm những tính năng với các hệ thống khác để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Trong số nội san này, với chủ đề Chất lượng sản phẩm – Chìa khóa chinh phục Khách hàng, mời bạn đọc cùng điểm lại những thông tin nổi bật của BRAVO trong tháng 3 tại chuyên mục “360 độ BRAVO”. Đặc biệt hơn, đến với chuyên mục Chia sẻ, bạn đọc đừng bỏ lỡ cơ hội có-một-không-hai khi được gặp gỡ và trò chuyện cùng “chị đại” Lê Mai Thùy Dương của Khối Kinh doanh BRAVO ĐN và lắng nghe hành trình 18 năm gắn bó đong đầy kỷ niệm của “chị đại” Trương Thị Hoài Mơ – GĐ Kinh doanh BRAVO HCM.
Với BRAVO, việc hoàn thiện sản phẩm dịch vụ là yêu cầu cấp thiết và là mục tiêu đặt ra không ngừng trong suốt 25 năm phát triển. Những cập nhật, thay đổi về nghiệp vụ, công nghệ thường xuyên được đưa vào sản phẩm hiện tại để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Chuyên mục Nghiệp vụ & bài toán khách hàng số này sẽ giới thiệu đến bạn đọc phân hệ Hợp nhất Dữ liệu Tài chính – Bài toán cao cấp hoàn thiện tính quản trị trên BRAVO 8R3 (ERP-VN).
Và còn nhiều những nội dung hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đọc khám phá trong Nội san BRAVO Focus số 99.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

BRAVO HCM: Rộn rã đón sinh nhật tháng 4 cùng các thành viên​


Một tháng mới lại bắt đầu trong không khí rộn ràng hăng say lao động, ngày 8/4 vừa qua, tập thể BRAVO HCM đã cùng nhau chung vui trong bữa tiệc sinh nhật dành cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 4.
Sinh nhật luôn là dịp đặc biệt ý nghĩa với mỗi người. Vì vậy, tại BRAVO, mỗi tháng một lần, các CBNV lại quây quần bên nhau, cùng nhau gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên có ngày sinh trong tháng và tham gia bữa tiệc ngọt vui vẻ, đầm ấm. Với ý nghĩa đó, sáng thứ 2 đầu tuần ngày 8/4/2024 vừa qua, văn phòng BRAVO HCM đã tổ chức tiệc sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 4.
Trên nền nhạc “Happy Birthday” vang lên rộn rã, không khí vui tươi của bữa tiệc lan tỏa khắp văn phòng. Đại diện công ty, cán bộ nhân sự đã gửi lời chúc mừng sinh nhật và trao các món quà ý nghĩa tới từng thành viên. Ngay sau đó, cả tập thể cùng nhau liên hoan, chung vui chào đón tuổi mới của các thành viên có ngày sinh trong tháng 4.
BRAVO HCM rộn rã đón sinh nhật tháng 4 cùng các thành viên

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 4/2024
BRAVO HCM tổ chức sinh nhật tháng 4/2024

Các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng hào hứng cùng nhau cắt bánh
Một lần nữa, BRAVO xin gửi lời chúc mừng tới các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 4! Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, sống nhiệt huyết năng động và luôn có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè cùng người thân.

Xem thêm: Phần mềm Nhân sự - Tiền lương của BRAVO.
 

Thông báo: Lịch nghỉ lễ “Giỗ tổ Hùng Vương” và “30/04-01/05”​Lịch nghỉ lễ giỗ tổ và 30/4-1/5 năm 2023

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác,
Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm phần mềm BRAVO ERP cũng như dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Chúng tôi xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và đối tác v/v lịch nghỉ lễ “Giỗ tổ Hùng Vương – 10/03 (âm lịch) và “Kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam – 30/04, ngày Quốc tế lao động – 01/05” năm 2024. Cụ thể như sau:
Thời gian nghỉ lễ “Giỗ tổ Hùng Vương – 10/03 (Âm lịch)”:
 • Thời gian nghỉ: 01 ngày, vào ngày 18/04/2024 (thứ 5).
 • Thời gian đi làm lại: Ngày 19/04/2024 (thứ 6).
Thời gian nghỉ lễ “Ngày 30/4 và 1/5 (Dương lịch)”:
 • Thời gian nghỉ: 05 ngày, từ ngày 27/04/2024 (Thứ 7) đến hết ngày 01/05/2024 (Thứ 4).
 • Thời gian đi làm lại: Ngày 02/05/2024 (Thứ 5).
 • Thời gian đi làm bù ngày 29/04/2024: Thứ 7 ngày 04/05/2024 (làm cả ngày).
Trong thời gian nghỉ lễ trên, nếu Quý khách hàng có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về phần mềm, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua các số điện thoại và email tại mỗi vùng miền sau:
 1. Các khách hàng thuộc khu vực Miền Bắc xin liên hệ:
 1. Các khách hàng thuộc khu vực Miền Trung xin liên hệ:
 1. Các khách hàng thuộc khu vực Miền Nam xin liên hệ:
Thông báo này được áp dụng cho tất cả các văn phòng thuộc Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO.
Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO.
 

Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Tập đoàn HANAKA​


Ngày 11/04/2024, tại văn phòng Công ty Cổ phần Tập đoàn HANAKA đã tổ chức buổi lễ chính thức khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN).
Sáng ngày 11/04/2024, tại văn phòng trụ sở chính Công ty Cổ phần Tập đoàn HANAKA tại Bắc Ninh đã diễn ra buổi lễ “Khởi động dự án triển khai phần mềm quản trị BRAVO 8R3 (ERP-VN)” với sự tham gia của Ban lãnh đạo HANAKA và Ban triển khai dự án BRAVO.
Buổi kick-off triển khai phần mềm BRAVO tại HANAKA

Ảnh: Buổi lễ Kick-off dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại văn phòng HANAKA
Công ty Cổ phần Tập đoàn HANAKA tiền thân là Nhà máy Thiết bị điện HANAKA, trong đó Công ty TNHH Hồng Ngọc thành lập từ năm 1994 là cổ đông chính. Năm 2001, Công ty Hồng Ngọc được Chính phủ và Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh cho phép đầu tư xây dựng Nhà máy Thiết bị điện HANAKA, bước đầu đi vào sản xuất các sản phẩm phục vụ cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, tập đoàn HANAKA được biết đến là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam với nhiều sản phẩm kinh doanh và đặc biệt có thể mạnh trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện (máy biến áp, dây cáp điện).
Với tầm nhìn tích lũy giá trị, tăng trưởng phát triển bền vững trong giai đoạn mới, bước sang năm 2024, HANAKA đã quyết định số hóa toàn diện doanh nghiệp bằng việc thực hiện triển khai dự án ERP. HANAKA tin tưởng việc ứng dụng hệ thống ERP hiện đại vào công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp sẽ giúp tối ưu nguồn lực, tiết kiệm thời gian trong khâu xử lý giấy tờ, chuẩn hóa quy trình, nâng cao năng suất làm việc của nhân viên đồng thời Ban quản trị có thể kiểm soát thông tin nhanh chóng và đưa ra các quyết định kịp thời.
Tại buổi làm việc sáng ngày 11/04 với ban dự án BRAVO, đại diện Ban lãnh đạo HANAKA bày tỏ sự vui mừng khi hai bên đã nhanh chóng thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng. HANAKA tin tưởng vào quá trình hợp tác triển khai dự án ERP với đối tác BRAVO sẽ diễn ra thành công.
Đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng, về phía BRAVO, ông Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai số 1, Giám đốc dự án cũng đặc biệt bày tỏ niềm vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng của BLĐ HANAKA.
Đại diện BRAVO nêu rõ sự quyết tâm của đội ngũ triển khai khi thực hiện dự án, cam kết phối hợp với HANAKA để đưa phần mềm BRAVO ERP vào vận hành thực tế theo đúng tiến độ, đảm bảo đạt hiệu quả ứng dụng tốt nhất, đồng hành và hỗ trợ cùng doanh nghiệp chuyển đổi số.
Tiếp sau đó, Ban dự án BRAVO đã trình bày các thông tin về phạm vi, cách thức triển khai, vận hành phần mềm, công cụ theo dõi tiến độ dự án. Các thành viên hai bên dự án cũng cùng nhau trao đổi thẳng thắn các vấn đề về tình hình hoạt động tại doanh nghiệp và thảo luận đưa ra cách thức xử lý bài toán tối ưu nhất.
Khép lại phiên họp, hai bên cùng trao đổi và thống nhất “Điều lệ dự án” về cách thức làm việc giữa HANAKA và BRAVO, nguyên tắc làm việc trong quá trình triển khai.
Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Tập đoàn HANAKA

Ảnh: Ban Dự án hai bên chụp ảnh kỷ niệm sau buổi lễ Kick-off
Dự án triển khai lần này giữa BRAVO và Công ty Cổ phần Tập đoàn HANAKA là tín hiệu khởi đầu thúc đẩy việc mở rộng hợp tác sau này giữa hai bên. Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm triển khai dày dặn được đúc rút qua nhiều dự án lớn của BRAVO; cùng sự thiện chí hợp tác và ý chí quyết tâm thực hiện chuyển đổi số của HANAKA, đội ngũ BRAVO tin tưởng dự án sẽ triển khai thành công tốt đẹp.

Xem thêm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO.
 

BRAVO ĐN: Trao cúp NVXS quý I/2024 và sinh nhật CBNV tháng 4​


Sáng ngày 13/04 vừa qua, văn phòng BRAVO ĐN rộn ràng với hoạt động Tổng kết và khen thưởng Quý I/2024 cho CBNV có thành tích xuất sắc, trao thưởng đóng góp ý kiến cho PTSP và tổ chức sinh nhật chung tháng 4.
Khép lại 3 tháng quý I/2024, tập thể BRAVO ĐN đã ghi nhận nhiều kết quả nổi bật trong công tác SXKD đến từ các phòng ban trong văn phòng. Đây là thành quả cho những nỗ lực không ngừng của cả tập thể nói chung và mỗi thành viên BRAVO ĐN nói riêng.
Để động viên sự cố gắng, nỗ lực trong công việc của các CBNV trong thời gian qua, sáng ngày 13/04/2024, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định trao cúp Nhân viên xuất sắc cho CBNV: Viễn Công Huyền Tôn Nữ Phương Chúc – Phòng Kinh doanh 2, đã có thành tích xuất sắc trong quý I/2024.
Trao cúp NVXS quý I/2024 tại BRAVO ĐN

Ảnh: Trao cúp NVXS quý I/2024 tại BRAVO ĐN
Ngay sau đó, với những ý kiến được CBNV nhiệt tình gửi về hòm thư PS, nhằm ngày càng hoàn thiện sản phẩm phần mềm ERP của BRAVO hỗ trợ hiệu quả hơn cho khách hàng, Giải thưởng May mắn – “Đóng góp ý kiến cho Phát triển sản phẩm” tháng 3 được trao cho CBNV Trần Đức Hoài – Phòng PMS.
Thang4_17_giai-ptsp-t3-2024-bravo-dn.jpg

Ảnh: Trao giải thưởng đóng góp ý kiến cho PTSP
Tiếp nối chương trình, bữa tiệc sinh nhật chung tháng 4 đã được diễn ra trong không khí rộn ràng, hân hoan của tất cả các thành viên. Bánh kem, nến, trái cây cùng những món quà ý nghĩa và tình cảm nồng ấm từ đồng nghiệp… đều được chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng gửi tới các thành viên có ngày sinh trong tháng.
Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 4/2024 BRAVO ĐN

Ảnh: Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 4
Không khí vui vẻ lan tỏa khắp văn phòng, các giải thưởng định kỳ và hoạt động nội bộ hàng tháng như tiếp thêm “nhiên liệu” cho các thành viên BRAVO ĐN phấn đấu gặt hái thêm nhiều thành tích trong Quý II/2024 này.
Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng thành tích đến các thành viên được nhận thưởng và chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 4. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, sống nhiệt huyết năng động và luôn có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè cùng người thân.

Xem thêm: Phần mềm quản lý Nhân sự - Tiền lương của BRAVO.
 

BRAVO chúc mừng khách hàng Royal Auto Japan khai trương Showroom​


Ngày 13/04/2024 vừa qua, Royal Auto Japan – đại lý Suzuki đạt tiêu chuẩn 3S có vốn 100% Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức khai trương. Đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã tới tham dự và gửi lời chúc mừng đến Quý doanh nghiệp.
Theo đó, Đại lý chuẩn 3S Suzuki Royal Auto Japan toạ lạc tại địa chỉ 139 Lê Lợi, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM. Với vốn đầu tư gần 3 triệu đô la, Suzuki Royal Auto Japan sở hữu showroom trưng bày và xưởng dịch vụ có diện tích lên đến 2.000 m2. Cùng với đó là hệ thống kho xưởng rộng lớn có diện tích gần 4.000 m2.
Nhận lời mời từ phía khách hàng, đại diện Công ty Cổ Phần Phần mềm BRAVO, bà Trương Thị Hoài Mơ – GĐ. Kinh doanh BRAVO HCM cùng các CBNV đã tới tham dự, chung vui và gửi lời chúc mừng khai trương hồng phát đến Quý doanh nghiệp.
BRAVO chúc mừng khách hàng Royal Auto Japan khai trương Showroom

Đại diện BRAVO tham dự lễ khai trương và gửi lời chúc mừng tới đại lý Suzuki Royal Auto Japan
Công ty TNHH Royal Auto Japan là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư Nhật Bản, được thành lập bởi Royal Auto Service Inc. Sau gần 40 năm kinh doanh ô tô bền vững tại Nhật, Royal Auto Service quyết định mở rộng đầu tư kinh doanh tại Việt Nam, với tên gọi Royal Auto Japan – Là đại lý Suzuki 100% vốn Nhật Bản duy nhất Việt Nam.
Royal Auto Japan mang trong mình tầm nhìn đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng, mang đến cuộc sống đầy tiện nghi, hiện đại theo phong cách Nhật Bản. Với tinh thần phục vụ khách hàng bằng sự chân thành nhằm mang đến cuộc sống hạnh phúc và an tâm di chuyển thông qua sự trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ với sự: “Tận tâm – Trung thực – Chuyên nghiệp – Tuân thủ – Trách nhiệm”.
Ngày 13/4/2024 vừa qua, Công ty TNHH Royal Auto Japan chính thức nhận Giấy Chứng nhận là Đại lý Suzuki 3S từ nhà máy Suzuki và thông báo chính thức đi vào hoạt động với sự đầu tư chỉnh chu theo tiêu chuẩn Nhật Bản, cam kết mang đến trải nghiệm hài lòng nhất với khách hàng khi lựa chọn sản phẩm xe Suzuki.
BRAVO chúc mừng khách hàng Royal Auto Japan

Bà Trương Thị Hoài Mơ –GĐ. Kinh doanh BRAVO HCM chụp ảnh kỷ niệm cùng ông Phạm Đỗ Anh Duy – COO Royal Auto Japan Việt Nam (thứ 2 từ phải sang)
Đặc biệt, trước khi khai trương và đưa showroom đi vào hoạt động, từ năm 2023, Công ty TNHH Royal Auto Japan đã tin tưởng lựa chọn Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là đối tác cung cấp và triển khai hệ thống Giải pháp phần mềm ERP cho doanh nghiệp. Sau quá trình nỗ lực triển khai và đảm bảo các nghiệp vụ đưa ra từ phía khách hàng, phần mềm BRAVO ERP đã được nghiệm thu và đưa vào vận hành đồng bộ, xuyên suốt, giúp Công ty kiểm soát, vận hành quy trình SXKD, quản lý công việc một cách hiệu quả, nhanh chóng và tối ưu nhất.
Được tín nhiệm, lựa chọn là đối tác tin cậy đồng hành cùng Royal Auto Japan áp dụng giải pháp công nghệ hiện đại vào công tác quản trị doanh nghiệp là niềm vinh hạnh đối với BRAVO. Thời gian tới, BRAVO sẽ luôn luôn nỗ lực, tích cực hỗ trợ cho đơn vị trong quá trình bảo hành, bảo trì, để phần mềm được vận hành một cách hiệu quả.
BRAVO tin tưởng rằng, Suzuki Việt Nam nói chung và Suzuki Royal Auto Japan nói riêng với tầm nhìn, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp đi cùng sự đầu tư, liên tục đổi mới về công nghệ sẽ phát triển không ngừng trong thời gian tới.
Một lần nữa, BRAVO xin gửi lời chúc mừng khai trương tới Công ty TNHH Royal Auto Japan. Kính chúc Quý Công ty ngày càng phát triển vững mạnh và mong rằng sự hợp tác giữa Royal Auto Japan và BRAVO sẽ ngày càng bền vững, tốt đẹp hơn.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO.
 

BRAVO HN rộn ràng không khí khen thưởng Quý I/2024​


Ngày 15/04 vừa qua, văn phòng BRAVO HN rộn ràng diễn ra hoạt động Tổng kết và trao cúp NVXS Quý I/2024 cho CBNV có thành tích xuất sắc và thưởng “nóng” nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai.
Khép lại quý I/2024, BRAVO HN đã ghi nhận nhiều kết quả nổi bật trong công tác SXKD đến từ các phòng ban trong văn phòng. Đây là thành quả cho những nỗ lực không ngừng của cả tập thể vì sự phát triển chung của BRAVO. Nhằm khích lệ tinh thần làm việc nhiệt huyết của CBNV, Ban Lãnh đạo công ty đã quyết định trao khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc công việc.
Sáng ngày 15/04/2024, buổi lễ trao thưởng Quý I/2024 đã được diễn ra trang trọng tại sảnh lớn văn phòng BRAVO HN với sự tham dự của đông đủ các thành viên. Sau khi tổng kết kết quả hoạt động SXKD trong 3 tháng đầu năm, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên công bố trao thưởng và gửi lời chúc mừng thành tích tới các CBNV.
Xin chúc mừng những cá nhân sau đây vinh dự nhận cúp Nhân viên xuất sắc Quý I/2024:
 • Đào Minh Hiếu – Phòng Bảo hành 2
 • Trần Hoài Nam – Phòng Bảo hành 2
 • Lê Thị Hòa – Phòng Kinh doanh 2
 • Trần Xuân Trường – Phòng Kinh doanh 2
 • Đinh Thị Như Quỳnh – Phòng Kỹ thuật 3
 • Lê Văn Huy – Phòng Kỹ thuật 1
 • Nguyễn Nam Tuấn Dũng – Phòng Kỹ thuật 1
 • Vũ Văn Vinh – Phòng Kỹ thuật 1
Khen thưởng trao Cúp NVXS Quý I/2024

Ảnh: Chúc mừng thành tích và trao Cúp NVXS Quý I/2024
Cùng với không khí vui mừng của các hoạt động khen thưởng Quý, BRAVO HN tiếp tục đón nhận quyết định thưởng “nóng” ngay trong buổi sáng cùng ngày. GĐ. Đào Mạnh Hùng một lần nữa đã lên công bố và trao khen thưởng nóng cho nhóm CBNV phòng Kỹ thuật Triển khai số 3 đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty TNHH MTV Dệt 8-3.
Thưởng nóng nhóm Kỹ thuật triển khai dự án BRAVO ERP cho Công ty Dệt 8-3

Ảnh: Biểu dương thành tích và trao thưởng nóng nhóm CBNV P. Kỹ thuật Triển khai 3
Mong rằng sự động viên, niềm vui đến từ các giải thưởng sẽ trở thành nguồn động lực để CBNV BRAVO HN tiếp tục phấn đấu và làm việc hiệu quả, hoàn thành mục tiêu Quý II/2024.
Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng tới các CBNV được khen thưởng. Với tinh thần nhiệt huyết sôi nổi, lòng quyết tâm cao và niềm tin “BRAVO – Bí quyết quản trị doanh nghiệp”, tin tưởng rằng thời gian tới, BRAVO-HN sẽ gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO.
 

BRAVO HN rộn ràng sinh nhật tháng 4 và trao nhuận bút Nội san​


Đến hẹn lại lên, hòa chung giai điệu vui tươi, nhộn nhịp của những ngày đầu mùa hạ là lời chúc mừng đến những thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 4.
Dù bận rộn với kế hoạch SXKD, nhưng tại BRAVO vẫn luôn chú trọng và duy trì thực hiện những hoạt động nội bộ định kỳ nhằm mục đích tạo dựng môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ, giúp CBNV an tâm công tác và phát huy tối đa tính sáng tạo trong công việc.
Với ý nghĩa đó, ngày 20/4/2024 vừa qua, trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày làm việc cuối tuần, tập thể BRAVO HN đã cùng nhau tham gia bữa tiệc ngọt ấm áp chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 4.
Tại buổi tiệc, đại diện nhân sự đã lên gửi lời chúc và trao quà tới các CBNV sinh nhật. Sau đó, tập thể BRAVO HN cùng nhau hát vang bài hát Happy Birthday, cùng nhau hòa vào niềm vui chào đón tuổi mới thật rực rỡ của các thành viên có ngày sinh trong tháng.
Sinh nhật tháng 4/2024 BRAVO HN

Chung vui chúc mừng sinh nhật các thành viên BRAVO HN có ngày sinh trong tháng 4
Trong không khí rộn ràng của bữa tiệc sinh nhật, giải nhuận bút “Góp gạch xây nội san” cũng được trao cho các CBNV có bài viết xuất sắc được đăng trên bản tin nội san hàng tháng:
 • Bùi Thị Liễu Dương – Phòng Kỹ thuật 1
 • Ngô Thị Hạnh – Phòng BA
Nhuận bút nội san tháng 4/2024

Ảnh: Trao giải nhuận bút “Góp gạch xây nội san”
Sau một tuần làm việc nhiệt huyết, có thể nói, bữa tiệc sinh nhật được tổ chức chu đáo như sợi dây gắn kết tình đồng nghiệp, lan tỏa niềm hạnh phúc ý nghĩa trong một ngày đặc biệt.
Một lần nữa, BRAVO xin được gửi lời chúc mừng sinh nhật thân thương nhất tới những chàng trai cô gái tháng 4, chúc các bạn bước sang tuổi mới luôn vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, yêu đời và rạng ngời sức sống.

Xem thêm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO.
 

Gian tuyển dụng của BRAVO thu hút hàng trăm sinh viên tại Thăng Long Job Fair 2024​


Sáng 23/4/2024, Đại học Thăng Long tưng bừng tổ chức Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp “Thang Long Job Fair 2024”. Với vai trò là doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực công nghệ, Công ty CP Phần mềm BRAVO đã tham gia, đồng hành cùng chương trình và đem đến nhiều vị trí việc làm hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của sinh viên.
Với truyền thống 36 năm xây dựng và phát triển không ngừng, Đại học Thăng Long đã khẳng định tên tuổi và chất lượng đào tạo với hơn 15000 sinh viên tốt nghiệp, góp phần đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động. Bên cạnh việc chú trọng công tác đào tạo mang tính ứng dụng, nhà trường còn tích cực kết nối với các doanh nghiệp để sinh viên có cơ hội tiếp xúc và tìm kiếm việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.
Ngày 23/04/2024 vừa qua, ngày hội việc làm “Thang Long Job Fair” – một trong những sự kiện tuyển dụng lớn nhất trong năm đã được tổ chức quy mô tại Đại học Thăng Long. Sự kiện đã trở thành cầu nối quan trọng giữa Nhà trường – Doanh nghiệp – Sinh viên, giúp sinh viên và doanh nghiệp giao lưu, trao đổi, tìm hiểu các thông tin tuyển dụng.
Nằm trong chuỗi sự kiện, khu vực quảng trường Tri Thức sôi động và náo nhiệt với 16 gian hàng doanh nghiệp tham gia tuyển dụng đến từ các lĩnh vực Công nghệ, Dịch vụ, Tài chính… Từ đó, mang đến nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn thông qua việc tuyển dụng trực tiếp và trực tuyến, cung cấp những thông tin về thị trường việc làm, xu hướng nghề nghiệp, cơ hội thực tập đa dạng dành cho sinh viên tham dự.
Ngoài ra, các ứng viên còn có cơ hội được giao lưu, phỏng vấn, thử sức trước những câu hỏi và thử thách tại gian hàng tuyển dụng của doanh nghiệp.
Trong vai trò đối tác chiến lược cùng nhà trường, là doanh nghiệp công nghệ Top đầu trong lĩnh vực cung cấp Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP, BRAVO đã có nhiều hoạt động thiết thực dành cho sinh viên tại gian hàng tuyển dụng.
Cùng xem lại một số hình ảnh nổi bật trong ngày hội việc làm “Thang Long Job Fair 2024”:
Thăng Long Job Fair 2024

Đại diện BRAVO nhận giấy chứng nhận và quà lưu niệm từ BTC chương trình
Thang4_25_bravo-tham-du-tlu-jobfair-2024-2.jpg

Không khí náo nhiệt tại khu vực các gian hàng tuyển dụng trên Quảng trường tri thức
BRAVO tham dự Thăng Long Job Fair 2024

Gian hàng tuyển dụng của BRAVO thu hút đông đảo sinh viên tới tìm hiểu
Sinh viên checkin trước gian hàng BRAVO tại Ngày hội tuyển dụng ĐH Thăng Long

Sinh viên hào hứng check-in trước khu vực tư vấn hướng nghiệp của BRAVO
Thang4_25_bravo-tham-du-tlu-jobfair-2024-5.jpg

Cán bộ BRAVO tư vấn và giải đáp thắc mắc tới các bạn sinh viên
Thang4_25_bravo-tham-du-tlu-jobfair-2024-6.jpg

Bầu không khí sôi động khi sinh viên tham gia minigame tại gian tuyển dụng BRAVO
Chia sẻ cảm nhận khi tham gia các hoạt động của BRAVO tại Ngày hội Thăng Long Job Fair 2024, nhiều bạn sinh viên bày tỏ sự thích thú vì đã có cơ hội để hiểu rõ hơn về thị trường tuyển dụng hiện nay. Trải nghiệm quy trình ứng tuyển ngay tại Ngày hội và nhận được tư vấn hướng nghiệp bởi các CBNV tâm huyết của BRAVO đã giúp các bạn có thêm kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế quý giá.
Đồng hành cùng các sự kiện, hoạt động tại các trường đại học, BRAVO luôn mong muốn hỗ trợ tối đa sinh viên trong quá trình tìm kiếm công việc mơ ước, kết nối hiệu quả doanh nghiệp và ứng viên trẻ, nỗ lực đóng góp giá trị tích cực cho cộng đồng.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO.
 

Khởi động dự án BRAVO ERP tại Công ty XNK Bắc Giang – Nhà máy giấy Xương Giang​


Dự án triển khai phần mềm quản trị BRAVO ERP là dự án quan trọng được Công ty CP Xuất nhập khẩu Bắc Giang – Nhà máy giấy Xương Giang thực hiện với mục tiêu tăng hiệu suất vận hành của toàn tổ chức, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, tối ưu công tác quản trị nguồn lực.
Ngày 24/04/2024, buổi lễ “Khởi động dự án triển khai phần mềm quản trị BRAVO 8R3 (ERP-VN)” đã được tổ chức thành công tại văn phòng Nhà máy giấy Xương Giang.
Buổi lễ có sự tham dự của Ông Trần Xuân Nam – Phó giám đốc Công ty CP Xuất nhập khẩu Bắc Giang, Giám đốc nhà máy Xương Giang cùng các Cán bộ trong Ban dự án triển khai hai bên.
Buổi kick-off dự án triển khai BRAVO ERP tại Công ty XNK Bắc Giang - Nhà máy giấy Xương Giang

Ảnh: Buổi kick-off dự án triển khai BRAVO ERP tại Công ty XNK Bắc Giang – Nhà máy giấy Xương Giang
Công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu Bắc Giang – Nhà máy giấy Xương Giang với thương hiệu là Xương Giang Paper là một trong những thương hiệu giấy xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ những năm 2004, với tầm nhìn trở thành thương hiệu số 1 về ngành giấy tại thị trường Việt Nam.
Hiện nay, Công ty Cổ phần XNK Bắc Giang là Doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh, có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước nói chung và của tỉnh Bắc Giang nói riêng.
Trên lộ trình mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm giấy trong nước và tăng cường xuất khẩu, với vai trò là doanh nghiệp đầu ngành, Ban lãnh đạo Nhà máy giấy Xương Giang đã quyết định thực hiện chuyển đổi số toàn diện, nhằm số hóa quy trình, đồng nhất các quy chuẩn nghiệp vụ, áp dụng CNTT hiện đại vào quản trị SX-KD.
Để đạt được mục tiêu đó, Công ty Cổ Phần XNK Bắc Giang đã tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng các giải pháp và trao đổi với các đơn vị cung cấp trên thị trường. Sau thời gian tìm hiểu về sản phẩm – dịch vụ cùng các dự án triển khai BRAVO ERP thành công, Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần XNK Bắc Giang đã lựa chọn Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là đối tác thực hiện triển khai dự án chuyển đổi số “Cung cấp giải pháp quản trị toàn diện doanh nghiệp”. Dự án có phạm vi quản trị đầy đủ tất cả các bộ phận trong doanh nghiệp cũng như cung cấp các nền tảng mở rộng như webportal, quản trị các kênh bán hàng phân phối đến các đại lý.
Thang5_2_kick-off-bravo-erp-tai-nha-may-giay-xuong-giang-2.jpg

Ảnh: Bà Phạm Thị Thủy – Đại diện BRAVO phát biểu tại buổi lễ kick-off
Chia sẻ tại buổi lễ khởi động, bà Phạm Thị Thủy – Phụ trách Kinh doanh dự án BRAVO đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Công ty XNK Bắc Giang – Nhà máy giấy Xương Giang cũng như các cán bộ trong Ban dự án đã tin tưởng BRAVO. Cơ hội hợp tác lần này là tín hiệu khởi đầu thúc đẩy việc mở rộng hợp tác sau này giữa hai bên.
Ngay sau đó, ông Lê Minh Quang – Giám đốc triển khai dự án BRAVO đã chia sẻ về kinh nghiệm triển khai cũng như cam kết dành toàn bộ nguồn lực, thời gian để triển khai dự án thành công tốt đẹp, đáp ứng các nhu cầu quản trị hai bên đã ký kết trên hợp đồng, đồng hành và hỗ trợ cùng doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số.
Trong khuôn khổ buổi lễ Kick-off, ban dự án 2 bên cũng đã trao đổi và thống nhất về tổng quan, mục tiêu, phạm vi và kế hoạch khung của Dự án. Các vấn đề về tình hình hoạt động tại doanh nghiệp, khảo sát hạ tầng và cách thức xử lý bài toán tối ưu nhất cũng được 2 bên thảo luận và đi đến thống nhất.
Thang5_2_kick-off-bravo-erp-tai-nha-may-giay-xuong-giang-3.jpg

Ảnh: Đại diện Ban dự án BRAVO phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của khách hàng, cam kết dự án sẽ triển khai theo đúng kế hoạch
Về phía khách hàng, đại diện BLĐ Công ty XNK Bắc Giang – Nhà máy giấy Xương Giang, ông Trần Xuân Nam phát biểu tin tưởng hợp tác với đối tác BRAVO, động viên tinh thần các thành viên trong ban dự án. Đồng thời cam kết Ban lãnh đạo sẽ dành nguồn lực, thời gian hỗ trợ đội ngũ triển khai hai bên để dự án thành công tốt đẹp.
Thang5_2_kick-off-bravo-erp-tai-nha-may-giay-xuong-giang-4.jpg

Ảnh: Ông Trần Xuân Nam – Đại diện BLĐ Công ty XNK Bắc Giang – Nhà máy giấy Xương Giang (áo đen) phát biểu tin tưởng vào thành công của dự án
Khởi động dự án BRAVO ERP tại Công ty XNK Bắc Giang - Nhà máy giấy Xương Giang

Ảnh: Ban dự án hai bên chụp ảnh kỷ niệm sau buổi lễ Kick-off
Với thế mạnh triển khai thành công nhiều dự án lớn cho các doanh nghiệp sản xuất giấy, bao bì như Công ty Cổ phần Giấy và bao bì Việt Thắng, Công ty Cổ phần VICEM Bao bì Bút Sơn, Công ty Cổ phần Bao bì Thủ đô, Công ty Cổ phần In Hà An,… đội ngũ triển khai BRAVO sẵn sàng đồng hành cùng Công ty XNK Bắc Giang – Nhà máy giấy Xương Giang triển khai và hoàn thành dự án trong thời gian đã đề ra, sớm ứng dụng thành công giải pháp ERP giúp đem lại những kết quả vượt trội.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO
 

CafeF: BRAVO làm gì trong 25 năm để đạt vị trí top đầu thị trường ERP nội địa​


Chất lượng sản phẩm đang là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm tăng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Đây cũng là giá trị cốt lõi để doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững. Vì vậy, bất cứ doanh nghiệp nào muốn giữ vững được vị thế của mình trên thị trường đều cần xây dựng được chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt.
Không chỉ thế, sản phẩm còn luôn phải được thay đổi, cải tiến, hoàn thiện hơn để đáp ứng được nhu cầu biến đổi không ngừng của người tiêu dùng.
Thấu hiểu rõ điều đó, nên Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO – đơn vị hàng đầu thị trường hiện nay về giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp ERP luôn đặt việc hoàn thiện sản phẩm dịch vụ là kim chỉ nam cho mọi hành động.
Báo CafeF đưa tin về BRAVO 25 năm

Bài viết được đăng tải trên Báo điện tử CafeF, chuyên mục Doanh nghiệp (ngày 25/04/2024)
Sứ mệnh mà Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO kiên định theo đuổi trong suốt 25 năm xây dựng và phát triển thể hiện ở việc tạo ra những giá trị cho khách hàng, cho những thành viên BRAVO và cho xã hội.
Giá trị cho khách hàng: Chất lượng sản phẩm – dịch vụ tốt luôn là “gốc rễ” mà BRAVO xây dựng để mang tới cho khách hàng. BRAVO không ngừng nghiên cứu, phát triển những tính năng mới, ứng dụng những công nghệ mới vào sản phẩm. Kết hợp cùng kinh nghiệm triển khai tích lũy qua nhiều năm, để giải pháp của BRAVO có thể hỗ trợ tối ưu cho doanh nghiệp. Trong thời đại cuộc cách mạng 4.0 đã len lỏi vào mọi ngóc ngách của đời sống kinh tế – xã hội thì BRAVO luôn đặt cho mình sứ mệnh tiên phong trong việc ứng dụng Công nghệ tiên tiến nhất để trở thành bí quyết quản trị doanh nghiệp thời 4.0 cho khách hàng. Doanh nghiệp ứng dụng giải pháp quản trị của BRAVO sẽ nhận được nhiều lợi ích như: truy cập thông tin nhanh chóng và chính xác, đồng bộ dữ liệu tránh trùng lặp công việc và tăng năng suất lao động, giám sát chặt chẽ chi phí và giảm thiểu các chi phí bất hợp lý… và nhiều lợi ích gia tăng khác.
Giá trị cho các thành viên: BRAVO luôn đặt sứ mệnh xây dựng doanh nghiệp dựa trên nền tảng tri thức con người. Do đó, mỗi nhân sự của BRAVO luôn được tạo môi tường tốt nhất để tự tin xây dựng ước mơ, phát triển sự nghiệp, bằng sự tôn trọng và tin tưởng. Các CBNV luôn được chăm sóc tốt cả về đời sống vật chất lẫn tinh thần.
Giá trị cho xã hội: BRAVO luôn đề cao trách nhiệm với xã hội thông qua các hoạt động thiết thực như: các chương trình từ thiện, giao lưu hợp tác định hướng nghề nghiệp, tạo cơ hội để sinh viên tại các trường đại học lớn có cơ hội thực tập, làm việc sau khi ra trường chính là cách BRAVO đã đang và sẽ tiếp tục đẩy mạnh nhằm mang tới giá trị cho cộng đồng, chung tay xây dựng đất nước.
Thị trường thay đổi liên tục, những yêu cầu của khách hàng cũng ngày một cao hơn. Trong suốt 25 năm qua, để dẫn đầu thị trường ERP nội địa, BRAVO không ngừng đầu tư cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Ngoài việc nghiên cứu để ứng dụng Công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất vào sản phẩm, thì để tạo ra công cụ thật sự trở thành “chìa khóa quản trị doanh nghiệp” của khách hàng, BRAVO còn chú trọng việc ứng dụng những quy trình mới và tiên tiến của thế giới vào quá trình sản xuất sản phẩm cũng như quản lý nội bộ công việc của các nhân sự tham gia vào quá trình nghiên cứu sản phẩm mới. Điều này giúp cho sản phẩm của BRAVO đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng.
Với sản phẩm công nghệ, việc đảm bảo bảo mật hệ thống là vô cùng quan trọng. Đặt yếu tố bảo mật lên một trong những yêu cầu hàng đầu khi phát triển sản phẩm, Sản phẩm của BRAVO đảm bảo các tiêu chuẩn về an ninh mạng OWASP/ NIST và đã đạt chứng nhận bảo mật an toàn thông tin của CyStack.
Đối với các doanh nghiệp CNTT nói chung và BRAVO nói riêng thì yếu tố con người là “đầu vào” quan trọng nhất quyết định chất lượng sản phẩm, dịch vụ. BRAVO quan điểm xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên nền tảng con người. Do đó, những năm qua việc phát triển nhân sự về cả số lượng và chất lượng là điều mà BRAVO luôn chú trọng. Hiện tại có trên 75% tổng số nhân sự của BRAVO là thuộc các khối bộ phận kỹ thuật, trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu – phát triển sản phẩm hoặc triển khai – bảo trì hệ thống cho khách hàng.
Nhờ sự kiên định với những giá trị này mà BRAVO đã trở thành nhà cung cấp giải pháp ERP Top 1 thị trường Việt Nam hiện nay. Minh chứng là sự tín nhiệm của gần 4.500 khách hàng là các doanh nghiệp vừa lớn và các tập đoàn tiêu biểu. Cùng với đó là sự đánh giá cao từ giới chuyên môn qua các giải thưởng danh giá như: Sao Khuê 2024, Top 10 doanh nghiệp Công nghệ xuất sắc nhất Việt Nam 2023…
Giải thưởng Sao Khuê 2024 vinh danh BRAVO ERP

Ông Ngô Đình Hải – Giám đốc Khối Công nghệ BRAVO nhận giải thưởng Sao Khuê 2024

25 năm qua, bằng sự nỗ lực của cả tập thể đồng lòng, BRAVO đã xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc, đó là: FrameWork Sản phẩm, Quy trình cung cấp dịch vụ, Văn hóa doanh nghiệp đặc trưng… Những yếu tố này là tiền đề, là nền móng, là điểm tựa vững chắc để thời gian tới, BRAVO thực hiện sứ mệnh Kiến tạo tương lai – đưa công nghệ trở thành yếu tố cốt lõi nhằm nâng cao năng lực quản lý, quản trị, năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp để họ đạt hiệu quả, năng suất cao trong hoạt động SXKD.

Xem thêm: Phần mềm quản trị Nhân sự - Tiền lương của BRAVO.
 

Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Hanmi Flexible Vina​


Sáng ngày 03/05/2024, đại diện Công ty TNHH Hanmi Flexible Vina và Công ty CP Phần mềm BRAVO đã có buổi kick-off dự án triển khai Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO ERP tại văn phòng Hanmi Flexible Vina, Hải Phòng.

Công ty TNHH Hanmi Flexible Vina là công ty với 100% vốn Hàn Quốc với 30 năm kinh nghiệm và phát triển tại thị trường Hàn Quốc. Từ năm 2012, Hanmi Flexible Vina đã xây dựng thêm 2 nhà máy lớn tại thành phố Hải Phòng để sản xuất và cung cấp các bộ phận nhựa của máy hút bụi và máy giặt cho các khách hàng lớn như: LG, Hurom, Panasonic…. Không dừng lại ở đó, từ tháng 3/2020, Hanmi Flexible Vina tiếp tục mở rộng thị trường khi nhập khẩu và phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm gia dụng trong gia đình như máy hút bụi, máy lọc không khí tại Trung Quốc và Hàn Quốc.
Trong bối cảnh CNTT ngày càng phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ, Hanmi Flexible Vina nhận thấy rằng đây không chỉ là một “sức ép” mà còn là một cơ hội để “vươn mình” hơn nữa trên thị trường. Vì vậy, bước sang năm 2024, Hanmi Flexible Vina với mong muốn chuẩn hóa và quản lý chặt chẽ quy trình vận hành, nâng cao hiệu suất làm việc và hoàn thiện hệ thống CNTT hiện đại, Hanmi Flexible Vina đã tin tưởng lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO 8R3 (ERP-VN).
Sáng ngày 03/05/2024, ban dự án BRAVO rất vinh hạnh khi được là đối tác cung cấp phần mềm ERP cho công ty Hanmi Flexible Vina và hai bên đã có một buổi lễ kick-off dự án để bắt tay hợp tác triển khai trong thời gian tới.
Kick-off BRAVO ERP tại Hanmi Flexible Vina ngày 03/05/2024

Ảnh: Buổi lễ Kick-off dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại văn phòng Hanmi Flexible Vina
Giới thiệu thành viên Ban dự án và nhiệm vụ chính của buổi kick-off BRAVO ERP tại Hanmi Flexible Vina

Ảnh: Đại diện BRAVO giới thiệu về BRAVO, thành viên Ban dự án và nhiệm vụ chính của buổi kick-off
Buổi lễ có sự tham dự của đại diện các phòng/ ban cùng toàn thể thành viên trong Ban dự án 2 bên. Chia sẻ tại buổi lễ khởi động, đại diện ban dự án BRAVO – Ông Tạ Đức Hiếu – TP Kỹ thuật 5, GĐ dự án đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đối tác Hanmi Flexible Vina đã tin tưởng lựa chọn BRAVO là đơn vị uy tín triển khai dự án lần này.
Để đảm bảo cho dự án thành công tốt đẹp, sự hợp tác chặt chẽ giữa các bộ phận liên quan đến dự án là vô cùng quan trọng. Kinh nghiệm của BRAVO khi làm việc với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn cho thấy sự sát sao và hỗ trợ của ban lãnh đạo chính là mấu chốt để dự án hoàn thành kịp tiến độ và đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp. Vì vậy BRAVO rất mong Ban lãnh đạo và tập thể Hanmi Flexible Vina sẽ dành thời gian, nguồn lực phối hợp cùng ban dự án BRAVO để triển khai dự án thành công trong thời gian đã đề ra.
Trong khuôn khổ buổi lễ Kick-off, Hanmi Flexible Vina và BRAVO cũng đã trao đổi và đi đến thống nhất về nội dung, phạm vi triển khai, kế hoạch tiến độ cũng như nhiệm vụ của từng cá nhân, phòng ban trong dự án.
BRAVO và Hanmi Flexible Vina thống nhất kế hoạch triển khai

Ảnh: Hai bên thống nhất kế hoạch triển khai trong thời gian tới
Tín nhiệm lựa chọn BRAVO là đơn vị cung cấp và triển khai hệ thống phần mềm quản trị cho doanh nghiệp, đại diện Hanmi Flexible Vina đánh giá cao sản phẩm và dịch vụ của BRAVO, đồng thời đặt nhiều niềm tin vào sự thành công của dự án.
Hệ thống BRAVO ERP sau khi triển khai và đưa vào vận hành được kỳ vọng sẽ giúp Hanmi Flexible Vina loại bỏ phần lớn các thao tác thủ công hiện tại, đồng thời giúp quản lý tốt các vấn đề như:
 • Quản lý mua hàng
 • Quản lý bán hàng
 • Quản lý kho/ vật tư
 • Quản lý sản xuất
 • Quản lý xuất nhập khẩu
 • Quản lý tài chính – kế toán
 • Quản lý nhân sự, tiền lương
Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Hanmi Flexible Vina

Ảnh: Đại diện Ban dự án BRAVO tặng lẵng hoa tươi thắm tới đại diện Ban dự án Hanmi Flexible Vina, chúc dự án triển khai thành công tốt đẹp
Dự án triển khai BRAVO ERP tại Công ty TNHH Hanmi Flexible Vina đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng cường hiệu suất hoạt động của công ty. Ngay sau buổi lễ, các thành viên trong ban dự án đã bắt tay vào công việc để đảm bảo đúng tiến độ dự án đã đề ra.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO.
 

Nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO (ERP-VN) tại Công ty Xây Dựng 384​


Sau quá trình nỗ lực triển khai và đảm bảo các nghiệp vụ đưa ra từ phía khách hàng, ngày 05/04/2024, lễ Tổng kết và Nghiệm thu dự án triển khai phần mềm ERP giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (Văn phòng ĐN) và Công ty TNHH MTV Xây Dựng 384 đã diễn ra thành công.
Cuối năm 2023, qua quá trình tìm hiểu các đơn vị cung cấp giải pháp ERP uy tín trên thị trường, Công ty TNHH MTV xây dựng 384 đã tin tưởng lựa chọn Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là đối tác cung cấp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO 8R3 (ERP-VN) cho các bộ phận phòng ban trong Công ty.
Trong suốt giai đoạn triển khai, ban dự án đã nhận được sự đóng góp, phối hợp nhiệt tình từ nhiều bên: sự chỉ đạo kịp thời từ Ban lãnh đạo Xây dựng 384 và BRAVO; tinh thần làm việc và trách nhiệm cao của thành viên đội dự án hai bên,… Kết quả, tới thời điểm hiện tại các yêu cầu về bài toán nghiệp vụ đã được hoàn thành, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp.
Ngày 05/04/2024 vừa qua, 2 bên đã tiến hành buổi Lễ nghiệm thu để tổng kết quá trình triển khai và chúc mừng thành công của dự án.
Nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO (ERP-VN) tại Công ty Xây Dựng 384

Ảnh: Buổi Lễ nghiệm thu triển khai phần mềm diễn ra tốt đẹp, đạt được sự nhất trí, đồng thuận của hai bên
Tham dự buổi lễ, đại diện BGĐ Công ty Xây Dựng 384 có ông Phạm Đình Đề – Giám đốc Công ty; Ông Thái Văn Linh – Bí thư Đảng ủy; Ông Hoàng Ngọc Tươi – PGĐ Công ty; Ông Hoàng Minh An – Kế toán trưởng; cùng các Trưởng/ Phó phòng, thành viên chủ chốt trong Ban Dự án.
Về phía BRAVO có ông Nguyễn Đức Sơn – Trưởng Văn phòng đại diện BRAVO Đà Nẵng; ông Nguyễn Anh Minh – Trưởng phòng Triển khai 2, Trưởng ban dự án; ông Nguyễn Ngọc Tân – Phó Ban dự án và toàn bộ thành viên đội dự án.
Tại buổi lễ, Ban dự án đã tổng kết kết quả thực hiện Giai đoạn 1 bao gồm các công tác triển khai quản lý mảng Vật tư và Tài chính – phục vụ công việc chủ chốt ở hai bộ phận là Phòng Xe máy Vật tư và Phòng Tài chính Kế toán; các Phòng ban khác gồm Phòng Kinh tế – Kỹ thuật và Phòng Tổ chức – Lao động tham gia vào hệ thống phần mềm với vai trò phê duyệt để đảm bảo quy trình vận hành xuyên suốt của Công ty.
Năm 2024, việc ứng dụng thành công hệ thống phần mềm ERP vào công tác quản lý là một bước tiến lớn trong quá trình thực hiện chuyển đổi số của doanh nghiệp. Và chắc chắn trong thời gian tới, để nâng cao và phát huy được sức mạnh của CNTT hiện đại, Ban lãnh đạo Xây dựng 384 sẽ tiếp tục triển khai, ứng dụng phần mềm vào công tác quản lý ở các Phòng, ban còn lại để toàn vẹn hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể.
Đặc biệt, tại buổi lễ, chia sẻ về quá trình làm việc với Ban dự án BRAVO, đại diện BLĐ Công ty Xây dựng 384 đã dành nhiều lời khen cũng như đánh giá cao sự phối hợp và hỗ trợ nhiệt tình của Đội ngũ kỹ thuật của BRAVO trong suốt giai đoạn từ khảo sát cho đến khi nghiệm thu dự án.
“Bất kể thời điểm nào kể cả cuối tuần chỉ cần bên phía Xây dựng 384 yêu cầu là kỹ thuật của BRAVO đều sẵn sàng hỗ trợ rất nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp” – Đại diện Công ty Xây dựng 384 gửi lời cảm ơn đến ban dự án BRAVO.
Đại diện Công ty cũng chia sẻ: “Với đặc thù ngành nghề xây dựng, các đơn vị trực thuộc thường xuyên thi công các dự án phân tán trên khắp mọi miền đất nước nên công tác quản lý, quản trị và điều hành đối với đơn vị ở xa còn gặp nhiều khó khăn. Đây cũng là điều trăn trở bấy lâu mà chưa có lời đáp về một giải pháp làm sao rút ngắn được khoảng cách, thời gian, thủ tục và cách thức xử lý công việc nhanh gọn hơn, hiệu quả hơn trong toàn công ty. Và điều may mắn đã đến khi chúng tôi tiếp cận được thông tin về phần mềm quản lý doanh nghiệp từ Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO. Từ lúc triển khai ứng dụng hệ thống BRAVO ERP, mọi quy trình của Công ty đã được vận hành một cách trơn tru nhờ vào việc cập nhật dữ liệu Online, mọi yêu cầu, đề xuất hay dữ liệu của các đơn vị trực thuộc được gửi về kịp thời, sự phê duyệt – chỉ đạo từ Ban giám đốc đến các cơ quan chức năng Công ty cũng được tức thời. Đặc biệt, công tác phê duyệt gần như được thực hiện mọi lúc mọi nơi và dữ liệu trên phần mềm cũng cung cấp đầy đủ thông tin, căn cứ cho việc ra quyết định, từ đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với trước đây.”
Về phía BRAVO, đáp lại sự tín nhiệm cao từ đối tác, ông Nguyễn Đức Sơn – Trưởng Văn phòng đại diện BRAVO Đà Nẵng cũng có lời phát biểu:
“Ban dự án BRAVO cảm ơn Công ty Xây dựng 384 đã tin tưởng lựa chọn BRAVO làm đối tác chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Kết quả của lễ nghiệm thu hôm nay là nỗ lực cố gắng của tất cả thành viên đội dự án 2 bên. BRAVO cam kết hỗ trợ nhanh chóng – tận tình cho Công ty Xây dựng 384 trong quá trình vận hành sau này.”
Buổi lễ nghiệm thu kết thúc bằng những cái bắt tay thân tình, đại diện 2 bên cùng ký biên bản nghiệm thu phần mềm. Đại diện Ban lãnh đạo BRAVO gửi tặng món quà lưu niệm tới Ban lãnh đạo Công ty Xây dựng 384, chúc mừng thành công của sự hợp tác này.
Tin tưởng rằng, giải pháp BRAVO ERP sẽ là chìa khóa giúp Công ty Xây dựng 384 kiểm soát hiệu quả mọi nguồn lực, giảm thiểu chi phí và rủi ro, mở rộng hoạt động SXKD trong giai đoạn phát triển mới.
Công ty TNHH MTV xây dựng 384 (gọi tắt Công ty xây dựng 384) là đơn vị kinh tế kết hợp với quốc phòng, trực thuộc Binh đoàn 12 (Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn) – Bộ Quốc Phòng. Công ty hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: Xây dựng cầu đường, thủy lợi, thủy điện; xây dựng dân dụng; san lắp mặt bằng; sản xuất vật liệu xây dựng; sửa chữa xe máy và gia công cơ khí,…
Công ty xây dựng 384 đã có thời gian 10 năm thực hiện nhiệm vụ quốc tế trên nước bạn Lào và gần 40 năm thực hiện nhiệm vụ trong nước đã và đang tham gia xây dựng nhiều công trình lớn, trọng điểm quốc gia có thể kể đến như: đường Quốc lộ 1A mở rộng (đoạn qua tỉnh Quảng Trị và tỉnh Phú Yên); Đường dây tải điện 500Kv Bắc – Nam; thủy điện Thác Mơ; thủy điện Hòa Bình mở rộng, thủy điện Buôn kuôp, buôn TuaSrah, Srêpôk3, Thác Mơ mở rộng, Hồ thủy lợi Tả Trạch (Thừa Thiên Huế), Hồ chứa nước Eahleo (Đak lak), Cảng Tân Vũ Lạch Huyện (Hải Phòng); đường nối Khu kinh tế Đông Nam, hạ tầng Cửa khẩu quốc tế La Lay, tràn xã lũ Nam Thạch Hãn, Đập ngăn mặn Sông Hiếu (Quảng Trị), Điện gió (Quảng Trị và Gia lai); Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Khu đô Thị và dịch vụ Thương mại phường Vinh Tân, Nghệ An và cao tốc Bắc Nam giai đoạn 1 (đoạn Nghi Sơn – Diễn Châu, đoạn Bùng – Vạn Ninh và đoạn Vạn Ninh – Cam Lộ).

Xem thêm:
Phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO.
 

BRAVO Focus số 100: Người trẻ và cách vượt qua giới hạn bản thân​


BRAVO Focus số 100

Để đi đến thành công và có được một cuộc sống hạnh phúc thì mỗi chúng ta cần nỗ lực phấn đấu không ngừng trong cuộc sống, từ học tập cho đến công việc và các kỹ năng sống khác. Trên con đường đi đến thành công ấy sẽ có hàng ngàn khó khăn, thử thách đang đợi bạn, đòi hỏi bạn có ý chí và nghị lực rất lớn để vượt qua. Và sẽ có những lúc bạn cảm thấy như phải dốc toàn sức lực, vượt qua khỏi giới hạn bản thân mình thì mới có thể chạm tới thành công. Vậy làm thế nào để có thể vượt qua giới hạn của bản thân?
Với người trẻ hiện nay, họ có rất nhiều mục tiêu lớn và nhiều cách thức để vượt qua thử thách, không ngừng khai phá những giới hạn mới của bản thân.
Trong số này nội san này, chúng ta sẽ cùng nhau đi giải mã những cách thức vượt qua giới hạn bản thân của người trẻ. Bên cạnh đó, như thường lệ, Nội san BRAVO Focus cũng sẽ cùng bạn đọc cập nhật đầy đủ lại những hoạt động nổi bật của BRAVO trong tháng 4 vừa qua.
Chuyên mục “360 độ BRAVO” mở đầu cho số báo tháng này với những tin tức khen thưởng Quý I/2024 rộn ràng khắp BRAVO 3 miền. Trong tháng 4 tại BRAVO cũng ghi nhận nhiều sự kiện khởi động dự án và đặc biệt nổi bật với lễ vinh danh đón nhận giải thưởng “Sao Khuê 2024” danh giá.
Đến với chuyên mục Chia sẻ, hãy cùng gặp gỡ cô gái Triển khai duy nhất nhận cúp Nhân viên xuất sắc Quý I/2024 BRAVO HN và tìm hiểu góc nhìn thay đổi cuộc sống của chàng trai trẻ khối Bảo hành BRAVO ĐN. Đặc biệt hơn, cũng tại chuyên mục này, câu chuyện về chuyến du lịch gắn bó 24 thành viên BRAVO từ Bắc tới Nam qua cung đường trekking huyền thoại Tà Năng Phan Dũng sẽ truyền cảm hứng trải nghiệm – khám phá tới tất cả bạn đọc.
Cuối cùng, tại Nghiệp vụ & bài toán khách hàng số này, nội san sẽ giới thiệu tới bạn đọc về phần mềm BRAVO hỗ trợ quản lý nghiệp vụ trong doanh nghiệp lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản.
Và còn nhiều những nội dung hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đọc khám phá trong Nội san BRAVO Focus số 100.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO.
 

BRAVO HCM: Sinh nhật tháng 5 và trao giải Đóng góp ý kiến cho sản phẩm tháng 4​


Chào tháng mới, tại văn phòng BRAVO HCM sáng ngày 6/5, các thành viên lại được dịp quây quần rộn rã trong bữa tiệc sinh nhật tháng và trao các giải thưởng nội bộ định kỳ.
Tiếng ve kêu râm ran trên khắp các con phố Sài Gòn báo hiệu một mùa hè rực rỡ sắp đến. Tại văn phòng BRAVO HCM sáng ngày 06/05/2024, trong không khí rộn ràng, tràn đầy năng lượng của thứ 2 đầu tuần, các thành viên BRAVO đã được dịp quây quần cùng nhau trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật chung tháng 5 và trao giải đóng góp ý kiến cho sản phẩm tháng 4/2024.
Các hoạt động nội bộ vui vẻ, đầm ấm không chỉ đem tới niềm vui, những giây phút thư giãn bên cạnh thời gian làm việc căng thẳng, mà nó còn góp phần thắt chặt tình đồng nghiệp giữa các phòng ban BRAVO.
Mở đầu chương trình, BLĐ công ty đã lên công bố và trao giải May mắn “Đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” tháng 4 tới CBNV Lê Nhật Anh – Phòng Kỹ thuật 1T1.
Trao giải PTSP tháng 4/2024

Trao giải “Đóng góp ý kiến cho sản phẩm” tháng 4
Tiếp nối chương trình, bữa tiệc sinh nhật chung tháng 5 đồng thời được diễn ra trong không khí rộn ràng, hân hoan của tất cả các thành viên. Bánh kem, nến, trái cây cùng những món quà ý nghĩa và tình cảm nồng ấm từ các đồng nghiệp,… đều được chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng gửi tới các thành viên có ngày sinh trong tháng.
Chúc mừng sinh nhật tháng 5/2024 tại BRAVO HCM

Chúc mừng sinh nhật các tháng viên có ngày sinh trong tháng 5
Thang5_6_sinh-nhat-cbnv-thang-5-2024-2.jpg

Các thành viên cùng nhau cắt bánh gato mừng tuổi mới
Không khí vui vẻ lan tỏa khắp văn phòng, giải thưởng định kỳ và hoạt động nội bộ hàng tháng như tiếp thêm “nhiên liệu” cho một tuần làm việc đầy năng lượng của các thành viên BRAVO HCM.
Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng thành tích đến các thành viên được nhận thưởng và chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 5. Chúc những chàng trai cô gái tháng 5 bước sang tuổi mới luôn vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, yêu đời và rạng ngời sức sống.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO.
 

Nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO 8R3 ERP tại Công ty CP SCI E&C​


Khi cách mạng công nghệ 4.0 đang thay đổi thế giới, để phát triển và nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, việc triển khai một hệ thống Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp là bước đi quan trọng và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Thành công trong việc triển khai dự án BRAVO ERP tại Công ty Cổ phần SCI E&C đã thể hiện tinh thần quyết tâm chuyển đổi số và tiên phong đổi mới, từ đó hướng tới sự hoàn thiện trong quản trị SXKD.
Khởi động dự án từ tháng 7/2023, sau quá trình nỗ lực triển khai và đảm bảo các nghiệp vụ đưa ra từ phía khách hàng, ngày 07/05/2024 vừa qua, lễ “Tổng kết và nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN)” giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Công ty Cổ phần SCI E&C đã diễn ra thành công.
Tham dự buổi lễ, đại diện BLĐ Công ty Cổ phần SCI E&C có ông Phan Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT; ông Lưu Minh Thành – Thành viên HĐQT, Giám đốc Công ty, Giám đốc Dự án; bà Quách Thị Thủy – Quản trị dự án; ông Nguyễn Văn Thanh – Phó Quản trị dự án; cùng trưởng/phó các bộ phận, thành viên trong Ban dự án.
Về phía Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO có ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty; ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Khối Kỹ thuật BRAVO ĐN, Giám đốc Dự án; ông Hoàng Xuân Huy – Trưởng phòng Triển khai số 1 BRAVO ĐN, Trưởng Ban dự án; ông Nguyễn Văn Chương – Trưởng nhóm dự án và toàn bộ thành viên đội dự án.
Thang5_8_nghiem-thu-bravo-erp-tai-cong-ty-sci-1.jpg

Ảnh: Buổi lễ “Tổng kết và nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN)” tại Công ty SCI E&C được diễn ra trang trọng
Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT SCI E&C, đại diện Ban lãnh đạo, thay mặt cho Ban dự án SCI, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban dự án BRAVO đã luôn tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kịp thời, giúp kế hoạch triển khai theo đúng tiến độ đề ra và go-live thành công.
“Trong suốt quá trình hợp tác triển khai dự án, ban dự án SCI E&C đã giải quyết được các bài toán khó đặt ra và đội ngũ triển khai của BRAVO đã đưa các giải pháp xử lý logic vào trong hệ thống BRAVO ERP. Thông qua việc triển khai ERP, quy trình làm việc tại SCI đã được chuẩn hóa, tối ưu nhiều công đoạn, tiết kiệm thời gian và đặc biệt chúng tôi nhận thấy rõ việc nâng cao năng suất lao động sau khi áp dụng phần mềm vào quá trình làm việc của cán bộ nhân viên, hỗ trợ nhanh chóng quá trình phê duyệt quyết định của các cấp lãnh đạo. Bên cạnh đó, các thông tin đặc thù của SCI cũng được quản lý chặt chẽ…”
Thang5_8_nghiem-thu-bravo-erp-tai-cong-ty-sci-2.jpg

Ảnh: Ông Phan Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT SCI E&C chia sẻ tại buổi nghiệm thu dự án
Đáp lại sự tín nhiệm của phía đối tác, ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc BRAVO cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới khách hàng đã tin tưởng trao cho BRAVO cơ hội được hợp tác và đồng hành cùng doanh nghiệp trong dự án lần này.
“Đi đến thành công của buổi nghiệm thu hôm nay là rất nhiều công sức của cả 2 bên. Trong các giai đoạn triển khai, chúng tôi rất cảm ơn Ban lãnh đạo SCI đã quyết tâm, tạo điều kiện tốt nhất, hỗ trợ cho ban dự án 2 bên hoàn thành tiến độ công việc.
Trong quá trình vận hành về sau, không thể khẳng định 100% phần mềm sẽ không gặp các vấn đề phát sinh nhưng đội ngũ BRAVO cam kết sẽ luôn hỗ trợ nhanh chóng cùng SCI để xử lý và khắc phục các vấn đề đó, đảm bảo phần mềm hoạt động trơn tru…”

Ngoài ra, đại diện BRAVO – ông Đào Mạnh Hùng cũng chia sẻ thêm về một số sự cố CNTT nhắm đến doanh nghiệp lớn tại Việt Nam gần đây, các vụ tấn công mã độc và các vấn đề về bảo mật hạ tầng, để cùng SCI đưa ra các biện pháp bảo vệ, nâng cao bảo mật hệ thống.
Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc BRAVO gửi lời cảm ơn đối tác SCI E&C

Ảnh: Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc BRAVO gửi lời cảm ơn đối tác và chúc mừng thành công của dự án triển khai
Tiếp nối chương trình, ông Hoàng Xuân Huy –Trưởng Ban dự án BRAVO đã trình bày tổng kết về kết quả triển khai của từng phân hệ cũng như thảo luận về cách thức phối hợp giữa 2 bên trong quá trình bảo hành về sau. Ông Lê Anh Tuấn – Giám đốc Khối Kỹ thuật BRAVO ĐN, Giám đốc Dự án chia sẻ thêm về những mục tiêu đã đạt được cũng như hiệu quả vận hành thực tế của dự án.
Đại diện BRAVO trình bày tổng kết dự án triển khai tại SCI E&C

Ảnh: Đại diện BRAVO trình bày tổng kết dự án
Bà Quách Thị Thủy – Quản trị dự án bên SCI chia sẻ thêm về giai đoạn sau của dự án và mong Ban dự án của BRAVO tiếp tục hỗ trợ SCI hoàn thiện hệ thống chuẩn chỉnh, vận hành ổn định, đạt hiệu quả ứng dụng tốt nhất. BRAVO ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp từ phía khách hàng, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ các nghiệp vụ của SCI trong quá trình bảo hành, bảo trì sau này nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu quản trị của doanh nghiệp.
Thang5_8_nghiem-thu-bravo-erp-tai-cong-ty-sci-5.jpg

Ảnh: Đại diện SCI chia sẻ về dự án
Sau cùng, buổi lễ nghiệm thu kết thúc bằng những cái bắt tay thân tình, đại diện 2 bên cùng ký biên bản nghiệm thu phần mềm. Ban dự án BRAVO trao tặng đối tác lẵng hoa tươi thắm cùng món quà cảm ơn thân tình và chúc mừng thành công của sự hợp tác này.
Ban lãnh đạo SCI E&C và BRAVO ký kết biên bản nghiệm thu phần mềm BRAVO ERP

Ảnh: Đại diện lãnh đạo SCI E&C và BRAVO ký kết biên bản nghiệm thu
BLĐ BRAVO trao tặng lẵng hoa tươi thắm tới BLĐ SCI E&C

Ảnh: BLĐ BRAVO trao tặng lẵng hoa tươi thắm tới BLĐ SCI E&C
Thang5_8_nghiem-thu-bravo-erp-tai-cong-ty-sci-8.jpg

Ảnh: Đại diện Ban dự án BRAVO tặng món quà kỷ niệm tới Ban dự án SCI E&C, cảm ơn đối tác và chúc mừng thành công của dự án
Nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO 8R3 ERP tại Công ty CP SCI E&C

Ảnh: Các thành viên Ban dự án 2 bên chụp ảnh kỷ niệm sau buổi lễ nghiệm thu
Buổi nghiệm thu dự án với Công ty Cổ phần SCI E&C đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình cung cấp giải pháp BRAVO ERP chất lượng tới khách hàng là các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, một lần nữa cho thấy năng lực triển khai của đội ngũ nhân sự kỹ thuật của BRAVO, đặc biệt là kinh nghiệm triển khai đối với các hệ thống dành cho doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Xây dựng.
Sau thành công của dự án, chúng tôi xin chúc Công ty Cổ phần SCI E&C sẽ thành công hơn nữa trong tương lai với việc vận hành và ứng dụng Phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO ERP.
Công ty Cổ phần SCI E&C tiền thân là Công ty TNHH MTV Cơ khí và Sửa chữa Sông Đà 9. Hiện nay SCI E&C là đơn vị chủ lực thuộc SCI Group. Công ty tập trung vào hoạt động thi công xây lắp các công trình năng lượng và hạ tầng như: Công trình nhà máy Thủy điện, Nhiệt điện, Điện gió, Điện Mặt trời; Công trình hạ tầng, giao thông; Công trình đê, kè sông, biển.
Tháng 7/2023, SCI E&C đã khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP với các phân hệ phục vụ công việc: Quản trị Tài chính Kế toán, Quản lý Kho – Vật tư, Quản lý Mua hàng/ Kế hoạch, Quản lý Hành chính Nhân sự, Quản lý Xuất nhập khẩu,…

Xem thêm:
Phần mềm ERP của BRAVO.
 

BRAVO tổ chức talkshow tuyển thực tập sinh tại Khoa HTTTKT, ĐH Thương Mại​


Hiểu được mong muốn của các bạn sinh viên năm 3, năm 4 ngành HTTT Quản lý, Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT – Đại học Thương mại đã phối hợp cùng với Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO tổ chức Talkshow Tuyển Dụng Thực Tập Sinh vào ngày 09/05 vừa qua.
Là một phần trong chuỗi sự kiện Ngày hội việc làm năm 2024, Khoa Hệ thống Thông tin kinh tế và Thương mại điện tử (HTTTKT và TMĐT) – trường Đại học Thương Mại đã phối hợp cùng doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực CNTT là Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO tổ chức buổi Talkshow Tuyển Dụng Thực Tập Sinh vào ngày 09/05/2024 vừa qua.
Tham dự buổi tọa đàm lần này, phía BRAVO có anh Đỗ Xuân Thiết – Giám đốc Khối bảo hành; anh Nguyễn Việt Hoàng – Trường phòng Bảo hành 2; anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 1; chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phụ trách nhân sự, cùng đại diện các thầy cô trong ban chủ nhiệm Khoa và đông đảo sinh viên chuyên ngành HTTTQL tham dự.
Trong khuôn khổ chương trình, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu, khám phá về lịch sử phát triển của BRAVO, những thành tựu nổi bật của BRAVO trong lĩnh vực công nghệ; Tìm hiểu về văn hóa công ty và chương trình đào tạo bài bản; Gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của BRAVO,…
Đặc biệt, ngay tại chương trình đã có gần 70 sinh viên năm 3 và năm 4 tham gia phỏng vấn trực tiếp và đánh giá năng lực bản thân với các anh/chị cấp quản lý của BRAVO, qua đó nắm bắt cơ hội trở thành Thực tập sinh tại BRAVO.
Cùng xem lại một số hình ảnh được ghi nhận trong sự kiện vừa qua:
Talkshow Tuyển Dụng Thực Tập Sinh BRAVO ngày 09/05/2024

Đại diện BRAVO giới thiệu về quy trình thực tập tại BRAVO
Thang5_10_bravo-tuyen-thuc-tap-sinh-tai-dh-thuong-mai-2.jpg

Anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 1 và cũng là cán bộ đào tạo nhiều khóa thực tập tại BRAVO chia sẻ về chương trình thực tập với sinh viên
BRAVO tổng hợp và đánh giá bài test của sinh viên

(từ trái qua) Anh Nguyễn Việt Hoàng, anh Đỗ Xuân Thiết và anh Đoàn Văn Quyền tổng hợp và đánh giá bài test của sinh viên
BRAVO tuyển thực tập sinh trực tiếp tại Đại học Thương Mại

Tại sự kiện, các chuyên gia BRAVO đã chia sẻ với sinh viên nhiều thông tin kiến thức hữu ích về lĩnh vực ERP
Thang5_10_bravo-tuyen-thuc-tap-sinh-tai-dh-thuong-mai-5.jpg

Sinh viên hào hứng tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng chuyên gia của BRAVO
Thang5_10_bravo-tuyen-thuc-tap-sinh-tai-dh-thuong-mai-6.jpg

Các bạn sinh viên TMU năng động tham gia phỏng vấn trực tiếp và nắm bắt cơ hội trở thành thực tập sinh
Sinh viên hào hứng tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng chuyên gia của BRAVO

Sinh viên hỏi đáp và nhận được các giải đáp tận tình từ đại diện BRAVO

Tại chương trình, nhiều câu hỏi đã được các bạn sinh viên đặt ra như kinh nghiệm ứng tuyển vào các vị trí liên quan, các kiến thức cần bổ sung và nâng cao về chuyên ngành học, lĩnh vực ERP,… Mọi thắc mắc liên quan đều được đại diện BRAVO tận tình giải đáp, phần nào “gỡ rối” những vấn đề lo ngại của sinh viên trên con đường phát triển đam mê và tìm kiếm việc làm.
Nhiều bạn sinh viên đã chia sẻ, buổi phỏng vấn trực tiếp với BRAVO là cơ hội quý báu giúp sinh viên năm cuối rèn luyện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và giải quyết vấn đề, thử thách bản thân trước các nhà tuyển dụng và thấy được mình có thể làm được gì và cần cải thiện điều gì.
Buổi Talkshow Tuyển dụng Thực tập sinh của BRAVO tại Khoa HTTTKT & TMĐT, ĐH Thương Mại khép lại với nhiều cảm xúc đặc biệt. Hy vọng rằng, qua chương trình các bạn sinh viên sẽ có sự chuẩn bị chu đáo và có những lựa chọn phù hợp cho hành trang công việc sau này.
Thang5_10_bravo-tuyen-thuc-tap-sinh-tai-dh-thuong-mai-8.jpg

Đại diện BRAVO chụp ảnh kỷ niệm cùng thầy cô trong Khoa

BRAVO tổ chức talkshow tuyển thực tập sinh tại Khoa HTTTKT, ĐH Thương Mại

Đại diện BRAVO chụp ảnh kỷ niệm cùng các thầy cô và sinh viên sau sự kiện
Với phương châm phát triển lấy nhân sự làm giá trị cốt lõi, BRAVO luôn xây dựng một quy trình tuyển dụng rõ ràng, thu hút nhân tài, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các bạn sinh viên mới ra trường, không yêu cầu kinh nghiệm.
Có 2 cách để trở thành nhân viên chính thức của công ty như sau:
 • Nộp hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn thi tuyển trực tiếp tại BRAVO .
 • Đăng kí thực tập tại BRAVO và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau khi kết thúc thực tập.
Mọi thắc mắc về thông tin đăng ký thực tập, tuyển dụng tại BRAVO-HN các bạn vui lòng liên hệ:
Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO.
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top