Chào các anh chị trong diễn đàn!
Em mới đi làm (Kế toán nhà hàng các anh chị ạ), trong kỳ có một số loại chi phí phát sinh em chưa biết xử lý thế nào. Trong lòng hoang mang quá, kính mong các anh chị giúp đỡ để em qua được cơn hoạn nạn này, em rất rất cảm ơn:
Trong cửa hàng em có món phở, ngoài chi phí NVL định khoản khi mua xuất dùng trực tiếp là: N621/C152; còn phát sinh các chi phí như than tổ ong, em định khoản là N811P/C111. Khi tính giá thành của phở thì có cho cái 811P vào không ạ. Em cảm ơn các anh chị rất nhiều. Mong anh chị phúc đáp giúp em!
Em mới đi làm (Kế toán nhà hàng các anh chị ạ), trong kỳ có một số loại chi phí phát sinh em chưa biết xử lý thế nào. Trong lòng hoang mang quá, kính mong các anh chị giúp đỡ để em qua được cơn hoạn nạn này, em rất rất cảm ơn:
Trong cửa hàng em có món phở, ngoài chi phí NVL định khoản khi mua xuất dùng trực tiếp là: N621/C152; còn phát sinh các chi phí như than tổ ong, em định khoản là N811P/C111. Khi tính giá thành của phở thì có cho cái 811P vào không ạ. Em cảm ơn các anh chị rất nhiều. Mong anh chị phúc đáp giúp em!