Chào mọi người ạ! Mọi người cho mình hỏi chút về việc kiểm tra của đội quản lý thị tường

Thảo luận trong 'Gửi Dân Kế Toán' bắt đầu bởi thuong889799, 1/10/18.

 1. thuong889799

  thuong889799 New Member Hội viên mới

  Mọi người giúp mình với, mình muốn hỏi liên quan đến Quản lý thị trường ạ. Công ty mình là công ty về thực phẩm, mới thành lập được 1 năm, kinh doanh nhỏ và doanh thu cũng không cao. Năm ngoái đội qltt tới thì nó bắt bẻ đủ thứ và bên mình phải đưa phong bì 3tr mới xong. Năm nay vì mặt hàng bên em gặp trục trặc nên phải lấy hàng người khác về bán chủ yếu bán ít để giữ vài khách hàng quen và hầu như không kinh doanh thêm gì nữa. Vì thế hầu như k có lợi nhuận hoặc lợi nhuận rất thấp. Sếp mình dặn mình là nếu năm nay bên qltt tới thì nói là bên mình không có sản lượng nên không buôn bán được để nó khỏi tới kiểm tra. Cho mình hỏi nếu mình nói theo lời sếp như vậy thì bên qltt có ngừng ktra hay k? Hay có cách nào khác làm tụi nó không ktra đc không ạ? Mình cảm ơn.
   

 2. nguyen.dinh

  nguyen.dinh New Member Hội viên mới

  + Việc kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực thực phẩm, hóa chất, môi trường... thì việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để trình khi có kiểm tra là việc cần thiết. cho nên cái đầu tiên là xem lại còn thiếu giấy tờ gì thì bổ sung, mặc kệ kinh doanh ít hay nhiều. QL thị trường ko quan tâm đến việc bạn lời hay lỗ đâu.
  + Sếp bạn nói thế ko hợp lý lắm, vẫn còn mua về để bán cho khách quen kia mà. Nếu ko bán được => chứng từ đâu, sổ sách đâu mang ra ? . Bạn nên nhớ QLTT ko như thuế, đưa gì kiểm đó đâu nhé, họ có thể kiểm tra các loại giấy tờ nằm trong tầm ngắm. ( trừ khi bạn giấu quá kỹ ).
  Nếu bạn ko chuẩn bị sẵn đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, thì việc vị kiểm tra hay ko, lobby nhiều hay ít chỉ phụ thuộc vào khả năng..."ngoại giao" của bạn với họ thôi :hayhay::hayhay:. Nên tham khảo thêm pháp lệnh về quản lý thị trường 2016 để biết đường tránh 1 số tình huống nhé.
   
  thuong889799 thích bài này.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.