Cập nhật tính năng bảo mật bằng công nghệ WCF trên BRAVO 8

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Trên BRAVO 7: Việc kết nối dữ liệu được truyền nhận trực tiếp từ các máy trạm đến máy chủ và ngược lại.
Trên BRAVO 8: Việc kết nối dữ liệu từ máy trạm đến máy chủ hoặc ngược lại được thực hiện thông qua Web Service sử dụng công nghệ Microsoft Windows Communication Foundation (WCF).
Đặc điểm: Đảm bảo tính bảo mật, an toàn dữ liệu với hiệu năng cao cho mọi kết nối truyền nhận dữ liệu Online cho doanh nghiệp.
  • Các hình thức bảo mật: sử dụng chứng chỉ; xác thực người dùng bằng user/password; xác thực theo cơ chế bảo mật của Windows; … BRAVO sẽ triển khai cài đặt tùy theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.
  • Đặc biệt, thông qua công nghệ WCF dữ liệu truyền nhận sẽ được mã hóa bằng một thuật toán riêng, sẽ làm tăng tính bảo mật tối đa; ngăn chặn sự xâm nhập của các hacker. Thông thường, trên bất kỳ ứng dụng CNTT nào việc tăng thêm một tầng bảo mật khi kết nối dữ liệu sẽ làm chậm tốc độ truyền nhận. Tuy nhiên với WCF, dữ liệu được mã hóa nên tối ưu về dung lượng giúp cải tiến tốc độ kết nối cho người dùng.
  • Công nghệ WCF hỗ trợ kết nối dữ liệu trên đa nền tảng: Web, Windows, App.
Hệ quả: Công nghệ này mang đến rất nhiều hiệu quả ứng dụng trong doanh nghiệp. Một trong số những hệ quả rõ ràng và dễ nhận thấy đó là tại các doanh nghiệp có nhiều đơn vị thành viên, nhiều chi nhánh cùng phải truyền nhận dữ liệu về tổng công ty, hoặc các văn phòng đặt tại nhiều nơi khác nhau phải tương tác thông tin với nhau, dữ liệu buộc phải truyền qua mạng Internet thì trước đây giải pháp dùng các “mạng ảo” thiết lập VPN được đưa ra để giải quyết, tuy nhiên nó vẫn có những nhược điểm nhất định. Hiện nay WCF là cơ chế bảo mật được đưa ra để khắc phục được những nhược điểm đó. Người dùng có thể yên tâm truyền nhận trực tiếp trên Internet mà vẫn đảm bảo an toàn bảo mật.
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top