Cần tìm nơi thực tập tại hà nội

tranthithoak55

Member
Hội viên mới
Tốt nhất mà bạn cứ đi thực tập rồi học lỏm của các anh chị đi trước, chứ đi học thì cũng chưa biết thế nào. Không muốn thực tập mà đi học thì phải tìm thầy giỏi để định hướng cho bạn. Phải phân tích chứng từ để bạn hiểu được bản chất đã, sau đó là làm báo cáo. Mới ra trường học dần dần bạn ah. Học xong xin vào 1 công ty nhỏ nhỏ để được làm mọi thứ học hỏi trước bạn ah. Nếu bạn cố gắng thì cũng không mất nhiều thời gian, Theo mình biết thì trước mình học chỗ chị ********** dạy khá ổn, chị sẽ đứng lớp từ đầu đến khi kết thúc nên bạn không o bị đổi giáo viên. Nếu mà muốn học thì bạn đăng ký trước đi vì lớp này phải hơn 1 tháng có khi 2 tháng mới mở 1 lần thôi bạn ah. ah quên nếu bạn muốn học thì gọi cho chị Hoa trợ lý của chị ấy nhé : 098 284 1111 nhé.
Chúc bạn thành công nha!
Cảm ơn bạn nhé, mình đã gọi cho chị Hoa rồi nhưng vẫn chưa được đi học, ngày mai mới đi khai giảng buổi đầu tiên cơ. Chờ lâu quá, nhưng hy vọng là đúng như mình mong đợi .
 

Tanaso

New Member
Hội viên mới
Em chào cả nhà ạ! Tình hình là rm học sắp xong rồi, ra tết đi thực tập. Em muốn tìm 1 công ty cho em được thực tập để làm quen sổ sách giấy tờ. Nhà mình có ai biết địa chỉ thì giới thiệu cho em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn!
Chào bạn
Ban có thể đến công ty chúng tôi thực tập, nếu đạt yêu cầu chúng tôi sẽ nhận vào làm.
Sẽ có người hướng dẫn bạn làm công việc kế toán.
Bạn hãy liên hệ:
Công ty Tanaso Việt Nam.
P1004- ĐN B- Tòa nhà Licogi13 - 164 Khuất Duy Tiến - Hà Nội.
Điện thoai: 0904856123
Email: nhansu.tanaso@gmail.com
www.tanaso.com
 

tranthithoak55

Member
Hội viên mới
Em cảm ơn các anh chị nhiều ạ! Đợi lâu quá em đến Kế toán ********** học rồi ạ. Cảm giác lúc đầu thấy chất lượng cũng đảm bảo và thấy được quan tâm, thoải mái lắm ạ. Hy vọng là kết quả cuôi cung sẽ như em mong đợi.
 

tranthithoak55

Member
Hội viên mới
Học kế toán ********** thấy thế nào bạn ơi? Mọi người khen quá chắc hôm nào mình cũng đến học thử xem thế nào.
Cảm ơn bạn, mình đang học ở đây rồi bạn à. Mình cũng thấy học khá hay. Lớp mình học được 4 buổi rồi. Có bạn nào muốn học cùng mình thì đăng ký nhé, bây giờ mà mình vẫn thấy có bạn theo học cùng đấy.
 

tranthithoak55

Member
Hội viên mới
Ngày trước mình đi thực tập, sau thấy rất hối hận. Đúng là sai lầm xin đi thực tập, mới ra trường mà cứ thấy người ta nói cho thực hành lấy kinh nghiệm là thích. Nhưng mà thực ra mình đi thực hành đâu học được gì đâu, tốn thời gian và công sức quá á. Mình nghĩ bạn nên đi học thì hơn, thà mất tiền còn hơn mất thời gian. Bạn chọn kế toán ********** là chuẩn rồi đấy!
Vâng, em cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ! Hiện tại em đang đến lớp học cô ********** và thấy dạy cũng OK rồi mọi người ạ! Em được hỗ trợ Báo cáo thực tập và được đóng dấu của công ty luôn ạ! Có ai mới ra trường như em mà muốn đi học không thì đăng ký với chị Hoa trợ lý đăng ký trước nhé không là Full chỗ lại đợi khóa sau đấy ạ.
 

hoangthuyhanh1995

Member
Hội viên mới
Bạn thoa đã học xong chưa vậy? Đã đi làm chưa, mình học xong rồi đang đi làm. Nói chug học xong cũng thấy khá ổn , đi làm áp dụng thực tế được ngay rất hữu ích. Có bạn nào muốn học thì đến lớp cô học nhé, vừa có lớp khai giảng mới đấy.
 

Thanh Thuyvn

Member
Hội viên mới
Học cô hồng.Trang xong cô gthieu cho, t thấy cô đi tư vấn nhiều Dn nhờ tuyển dụng lại thấy đăng lên tuyển giúp ấy. Có những DN vào đc cô cầm tay chỉ việc, hướng dẫn cho nữa
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top