Anh chị nào có kinh nghiệm về kế toán nhà hàng vui lòng chỉ giúp cách hạch toán giá vốn của món ăn. Vì món ăn gồm nhiều nguyên liệu, lớn - nhỏ - ít - nhiều rất khó xác định giá vốn một cách chính xác.
Có phần mềm nào chuyên dùng cho Kế Toán Nhà Hàng, giúp định lượng được công thức chế biến món ăn, lắp chi phí mua vào là ra được giá thành món đó. Mua ở đâu, giá bao nhiêu?
Nếu có file excell tổng hợp đầy đủ thì cho mình xin.
Xin chân thành cảm ơn !!!
Có phần mềm nào chuyên dùng cho Kế Toán Nhà Hàng, giúp định lượng được công thức chế biến món ăn, lắp chi phí mua vào là ra được giá thành món đó. Mua ở đâu, giá bao nhiêu?
Nếu có file excell tổng hợp đầy đủ thì cho mình xin.
Xin chân thành cảm ơn !!!