Cần anh chị tư vấn nên học kế toán thực hành!

Thảo luận trong 'Góc học tập của sinh viên' bắt đầu bởi ngocdong9x, 17/4/15.

 1. Phương Dung FTU

  Phương Dung FTU New Member Hội viên mới

  Chị ui có đứa bạn e ở bên Bát Tràng đang có nhu cầu học cấp tốc ( nó vừa TN mấy tháng giống e, bđ làm 1 cty về lĩnh vực XD, e k bít c có dạy loại hình đấy k nhưng có đưa bạn í sđt c r, có j c tư vấn giúp ạ.
   
 2. Phương Dung FTU

  Phương Dung FTU New Member Hội viên mới

  Mấy tháng trc khi ms ra trường e cx vào làm 1 DN tư nhân, chân ướt chân ráo có vc là mừng lắm r, & thực trạng thì đúng như c nói, họ mua nh hóa đơn để tăng chi phí đầu vào nh lắm c ạ, hồ sơ sổ sách chứng từ thì lộn xộn... Cũng may, bây h e thi tuyển đc vào DN hiện nay làm vc rất bài bản, dù mức lương h chưa đạt kỳ vọng của e nhưng chắc chắn e sẽ phấn đấu dần. Nhắn nhủ vs các b là học j thì học, bản thân vẫn mag tính quyết định & hãy mạnh dạn thử sức, thay đổi
   
 3. trust_love

  trust_love New Member Hội viên mới

  Mình đã đăng ký tham gia khóa học của chị Ánh sau khi nghiên cứu phản hồi của mọi người trên mạng. Đến học với tư thế học thử, nhưng học thử xong thì sẵn sàng muốn đăng ký luôn học thật. Bởi chất lượng của lớp học rất tốt. Người dạy mình là chị Nhung, kế toán trưởng trong doanh nghiệp xây dựng lớn, có trên 14 năm kinh nghiệm làm việc, chị ấy rất giỏi, chắc chuyên môn và hướng dẫn chúng mình rất nhiệt tình. Không kể đó là trong hay ngoài giờ học, bọn mình đều được hướng dẫn, chỉ dạy cách làm rất chi tiết. Mỗi phương án giải quyết nghiệp vụ chị ấy đưa ra đều rất thuyết phục. Bởi chị ấy luôn hướng dẫn bọn mình theo trình tự: hướng tư duy, xử lý vấn đề, rồi đến nguyên tắc hạch toán, cơ sở pháp lý và hoàn thiện chứng từ. Nhờ vậy mà bọn mình học hỏi và hiểu được trên cơ sở bản chất. Thực sự không thấy lơ mơ trong khóa học, mà còn tìm được phương pháp làm việc rất chắc và chất.
  Lớp học của chị Ánh không hề truyền thông rầm rộ như các trung tâm hiện nay, mình biết đến lớp học theo phản hồi của những người đã học. Tìm hiểu lớp học rồi thì thấy hoàn toàn yên tâm vì tất cả những giảng viên tham gia giảng dạy tại đây đều là những kế toán trưởng, hiện đang công tác tại các công ty, tập đoàn lớn. CV của các anh chị ấy đều được công khai rõ ràng trên mạng. Cái này thì mình thấy thật hiếm trung tâm có thể làm được.
  Hiện nay mình đang theo học khóa học này nên nếu mọi người cần thông tin chia sẻ thì có thể inbox mình, hoặc có thể gọi điện cho chị Ánh theo số điện thoại 0904848855 để hỏi và được tư vấn chi tiết hơn về khóa học.
   
 4. nguyenhonghai

  nguyenhonghai New Member Hội viên mới

  Mình học keea toán xuất nhập khẩu, mình học tại kt Đức Hà, chỗ này thic là lịch học linh động, có việc xin nghỉ rùi học bù lại ko bị mất buổi. Mình ra làm bctc ngon rồi
   
 5. minhthu92

  minhthu92 New Member Hội viên mới

  Mình cũng học ở Đức Hà một khóa tổng hợp. Khóa tổng hợp bên Đức Hà là học lần lượt 5 khóa tổng hợp không như các Trung tâm khác bảo dạy tổng hợp nhưng thực chất họ chỉ dạy tổng hợp của một loại hình DN. Nhất là khóa Xây lắp và nhà hàng thì chỉ có Đức Hà mới dạy
   
 6. anhanhvu

  anhanhvu New Member Hội viên mới

  VP Sunway Hanu trực thuộc trường Đại học Hà Nội_đơn vị liên kết với trường Sunway Malaysia và rất nhiều các công ty kiểm toán lớn, có đào tạo các chứng chỉ kế toán thực hành, kế toán ứng dụng được dạy hoàn toàn bằng tiếng anh. Anh/chị có thể tham khảo ạ
  Link : http://sunway.hanu.vn/
   
 7. Linhbeauty

  Linhbeauty New Member Hội viên mới

  Em thấy trên này mn chia sẻ nh địa chỉ lắm: trung tâm Đức Hà, chị Hiền, trung tâm cô Hồng Trang... & đều có phản hồi tốt, chị thử nghiên cứu xem sao. Mà em thấy có chị @Thanh Thủy ANA nhiệt tình nữa. Mỗi tội em ở ven HN nên đi lại hơi ngại :khoc:
   
  Thu Blue Sky thích bài này.
 8. tảng băng chìm

  tảng băng chìm New Member Hội viên mới

  Theo mình, khi lựa chọn khóa học, mọi người nên quan tâm nhất đến chất lượng giảng viên. Vì họ giỏi, họ mới có nhiều kiến thức, kinh nghiệm để chia sẻ và hướng dẫn mình được. Mình đã từng đi học tại 1 vài trung tâm rồi, nhưng chưa chốt trung tâm nào vì thấy chưa thuyết phục bởi đội ngũ giảng viên. Có trung tâm mình đến học, lớp rất đông, giáo viên kinh nghiệm không nhiều dạy. Lớp này chỉ phfu hợp với đối tượng sinh viên, bởi sinh viên chưa va vấp thực tế, có học cũng không biết gì mà hỏi, nên giáo viên dạy gì thì biết đấy thôi.
  @) có trung tâm thì thuê kế toán và sai kế toán đó dạy luôn. Cái này giải thích vì sao các trung tâm luôn có chính sách linh hoạt là có thể đến học bất kỳ thời gian nào. Các giảng viên này mình khẳng định là chưa có nhiều kinh nghiệm, vì đa số họ đều rất trẻ, chỉ là nhân viên kế toán viên bình thường, là nhân viên các trung tâm thuê về làm full time...
  Mình từ trước đến giờ đều có tư tưởng là đi học thì phải chọn thầy giỏi, chứ chọn mấy thầy bình bình, họ không thể có sự hướng dẫn tốt nhất, kiến thức toàn diện nhất để dạy mình được, giải pháp mà họ tư vấn cũng không thể nào tối ưu. Nên nếu ai khôn, thường xin đăng ký học thử để xem trung tâm/cơ sở đó đào tạo như thế nào để theo học.
  Mình làm theo đúng cách đó, sau 1 số buổi đi học và sàng lọc, mình thấy may mắn khi tìm được lớp học của chị Ánh (sdt 0904848855, website: www.***********.edu.vn ). Lớp học của chị ấy rất tốt về đội ngũ giảng viên. Đây cũng là lớp học duy nhất, mình nhận thấy công khai mọi ngõ ngách CV của giảng viên, từ đó mình đánh giá được họ như thế nào, kinh nghiệm của họ sâu về vấn đề gì, lĩnh vực họ hoạt động có gần mình không... Khi vào học rồi thì thấy họ rất nhiệt tình, chỉ bảo và luôn giải thích, tư vấn mọi câu hỏi của học viên (từ dạng đơn giản abc, đến câu hỏi chuyên sâu).
  Khi học, được các anh chị kế toán trưởng tận tình chỉ bảo, mình thấy rất thích và ham (mình nghĩ các bạn trong lớp cũng thế), nhờ vậy mà thấy yêu và đam mê kế toán hơn. Bữa trước mình có việc phải đi công tác nên bị nghỉ mất 1 buổi, mình đành xin chị Ánh học bù cùng lớp hành chính. Khi đến học, mình thấy ngạc nhiên vô cùng khi lớp học chỉ có 6 người. Mình trêu chị Ánh là như vậy thì chị tổ chức lớp làm gì có lãi, vì lương trả cho giảng viên (đẳng cấp là kế toán trưởng, giám đốc, trưởng phòng tài chính kế toán của các công ty , tập đoàn lớn) đã rất cao rồi. Chị ấy nghe và công nhận với mình điều đó, tuy nhiên vì người học và cũng vì chị ấy tâm huyết mà các lớp học như vậy vẫn được tổ chức.
  Lớp học kế toán thực hành của chị Ánh thực sự là lớp học bồ kết nhất mà mình tham gia. Mọi người nếu ở khu vực Thanh Xuân, Cầu giấy thì có thể tìm hiểu và đăng ký học ở đây. Còn nếu ở xa thì có thể lựa chọn lớp học cuối tuần hoặc cố gắng bố trí thời gian và sự quyết tâm để theo học. Đồng tiền bỏ ra, mọi người sẽ thấy thực sự xứng đáng.
   
  ducsang0811 thích bài này.
 9. ducsang0811

  ducsang0811 New Member Hội viên mới

  @tảng băng chìm, mình biết được lớp học của chị Ánh cũng do giới thiệu của người quen. Ông anh mình làm ở ngân hàng, có làm việc với các kế toán trưởng ở doanh nghiệp. Biết họ giỏi nên có ý hỏi để cho mình học việc. Sau thì được họ giới thiệu đến lớp của chị Ánh. Anh mình về cũng nói với mình về lớp của chị Ánh, bảo mình tìm hiểu thông tin để đăng ký học. Do kiến thức còn hạn chế, mình sợ không theo được nên mình đăng ký học thử 1 buổi khóa học kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu. Trước khi học, mình khá căng thẳng vì hầu như không có kiến thức và kinh nghiệm gì về kế toán. Tuy nhiên, đến học rồi thì mình không thấy sợ nữa. Các thầy cô dạy tại Kế toán Lê Ánh đều rất giỏi và nhiệt tình, chị Ánh có đưa cho mình tham khảo thông tin về tất cả giảng viên của lớp học chị ấy (địa chỉ, thâm niên, kinh nghiệm làm việc), chị bảo mình thích chọn giảng viên nào thì sẽ sắp xếp cho vào học của giảng viên đó. Mình đọc thông tin thì thấy ai cũng rất giỏi, (đều là những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm, đang làm tại các công ty lớn) nên cũng không biết chọn ai. Sau đó mình bảo chị cho mình học ở Cầu giấy để tiện đi lại.
  Vậy là mình được chị Ánh cho vào học lớp cô Thủy, kế toán trưởng hơn 20 năm kinh nghiệm. Cô dạy rất nhiệt tình, dễ hiểu, và mình thấy cô cực đam mê với nghề, cô có thể nói, chia sẻ kinh nghiệm liên tiếp 4h mà không thấy mỏi mệt. Cái mình thích là cô không dạy theo kiểu lan man, mà dạy theo kiểu nhấn mạnh về phương pháp, cách tư duy để đưa ra hướng xử lý. Được dạy về cách nghiên cứu văn bản pháp luật nên bọn mình biết cách khoanh vùng thông tin. Học được gần nửa khóa học rồi, mình cũng đã tự tin hơn để đang nộp dần hồ sơ xin việc. Có gì không biết, mình vẫn inbox để nhờ cô tư vấn cách giải quyết và cách trả lời phỏng vấn xin việc.
  Nói chung, mình thực sự rất hài lòng về khóa học kế toán thực hành tại lớp của chị Ánh. Mọi người nếu có nhu cầu thì có thể gọi điện cho chị ấy theo sdt 0904848855 để được tư vấn. Chị Ánh cũng là 1 giáo viên có cách dạy rất dễ hiểu, đặc biệt ở học phần Nguyên lý kế toán. Chị ấy chỉ dạy mình khoảng 5 buổi thôi mà mình thấy hiệu quả và có thể hiểu, định khoản dễ dàng các nghiệp vụ kế toán tại doanh nghiệp rồi.
   
  caoninhtrang and trust_love like this.
 10. trust_love

  trust_love New Member Hội viên mới

  Mình thích cách dạy của chị Ánh, rất ngắn gọn, dễ hiểu, lớp mình học nhiều người mất gốc, trái chuyên ngành mà sau mấy buổi học nguyên lý của chị ấy, thấy ai cũng hiểu và định khoản ngon lành.
   
  ducsang0811 thích bài này.
 11. caoninhtrang

  caoninhtrang New Member Hội viên mới

  Mình vào nhiều diễn đàn khác nhau thì thấy nhiều người khen rất nhiều về lớp học kế toán thực hành của chị Ánh. Cũng vừa gọi điện để nhờ chị ấy tư vấn. Cảm nhận là chị ấy tư vấn rất có tâm, nhiệt tình, cho mọi người những thông tin rõ ràng để lựa chọn. Không hề thấy chị ấy lôi kéo học viên. Mình có hỏi chị ấy về chất lượng giảng viên, chị ấy nói là tất cả đều là những anh chị kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm, đang làm việc tại những tổ chức uy tín về dạy. Chị ấy bảo học trong 3 buổi, nếu không hài lòng sẽ được hoàn lại học phí. Mình thấy rất hợp lý nên định đăng ký học ở đây. Vào website đọc CV giảng viên, thấy họ giỏi quá.
   
 12. ducsang0811

  ducsang0811 New Member Hội viên mới

  Chuẩn bạn ah!
   
  trust_love thích bài này.
 13. tảng băng chìm

  tảng băng chìm New Member Hội viên mới

  Bạn học lớp cô Thủy ah? Thấy mọi người feedback nói cô rất nhiệt tình, dạy dễ hiểu lắm. Mình đang mon men sang lớp Thuế chị Nhung dạy để học thử xem có theo được không? Hỏi chị Ánh thì chị ấy bảo là cứ tập trung học cho tốt 1 khóa đi đã. Nhưng nhân tiện đang lúc ham học, nên mình cũng muốn đăng ký học luôn.
   
  ducsang0811 thích bài này.
 14. Phan HTrang

  Phan HTrang New Member Hội viên mới

 15. thiennhan69

  thiennhan69 New Member Hội viên mới

  Học Kết oán Lê Ánh hay, được giáo viên giỏi dạy. Tuy nhiên, Kế toán Lê Ánh có hơi ít cơ sở (chỉ có ở Thanh Xuân và Cầu giấy) nên sẽ là 1 bất lợi với những bạn xa như mình.
   
  tảng băng chìm thích bài này.
 16. lehong196

  lehong196 New Member Hội viên mới

  Tìm giáo viên giỏi không dễ, đây là lý do mà chị Ánh chỉ co cụm tại 2 địa điểm trên bạn ah. Hôm trước khai giảng lớp học của mình, chị Ánh nói là rất tiếc chưa mở được cơ sở trong TP HCM, do chưa tìm được giáo viên trong đó, mặc dù có rất nhiều học viên đăng ký học.
   
 17. VHung kt

  VHung kt New Member Hội viên mới

  Các bạn này quảng cáo lộ liễu quá. Admin đâu mà không thấy nhắc nhở???
   
 18. Xuan Khanh18

  Xuan Khanh18 New Member Hội viên mới

  Em vẫn loay hoay tìm địa chỉ ở Bắc Ninh học mà khó quá. Ai biết bảo em với ạ!

  Bạn Xuan Khanh18 ơi, có Lớp Khu Đặng Xá - Gia Lâm học chiều Chủ nhật nhé; ĐT 0979898606;
   
  Thu Blue Sky thích bài này.
 19. Thanh Thuyvn

  Thanh Thuyvn Member Hội viên mới

  Theo quan điểm của cá nhân mình, hiện có rất nhiều trung tâm để các bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, học để làm được việc (kế toán thực hành, hạch toán vào sổ sách, nhập số liệu đơn thuần) thì không khó, vì thực sự không cần nhiều về tư duy mà chỉ cần hướng dẫn vài buổi là các bạn có thể làm được. Vì đặc điểm mỗi DN đều loanh quanh vài tài khoản: tiền mặt, ngân hàng, phải thu phải trả... Quan trọng nhất là kỹ năng nghề nghiệp. Các bạn phải chứng tỏ được năng lực của mình bằng việc xử lý các tình huống, nghiệp vụ phát sinh trong DN. Mình sợ nhất là các bạn kế toán cứ hạch toán ầm ầm, đi mua hóa đơn đầu vào để cân đối chi phí mà không nắm rõ nó có thỏa mãn điều kiện là chi phí được trừ không để hạch toán, chưa kể rủi ro khi mua HĐ là rất cao.... , & khi thuế vào thì rủi ro bị loại chi phí, DN sẽ phải gặp rất nh rủi ro. Vì thế, ngoài việc học (mà để lựa chọn nơi học chuẩn thì các bạn nên cân nhắc lựa chọn giữa việc học để chỉ để thành thạo việc hạch toán và học để hiểu bản chất & biết cách xử lý các nghiệp vụ- đây chính là phần kỹ năng mềm về kt rất quan trọng), thì các bạn cần rèn luyện, học hỏi, tích lũy, trau dồi nghiệp vụ trong quá trình làm việc. Trong công việc, ngoài việc làm tốt công việc được giao thì các bạn nên quan sát, học hỏi công việc của người khác để có cái nhìn bao quát, toàn diện hơn :)
   
 20. TranKhanhChi

  TranKhanhChi New Member Hội viên mới

  yêu cầu adm kiểm tra ip của những id quảng cáo chung 1 trung tâm :))))))))))))))
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.