Cần anh chị tư vấn nên học kế toán thực hành!

Thảo luận trong 'Góc học tập của sinh viên' bắt đầu bởi ngocdong9x, 17/4/15.

 1. Duong Thu Giang

  Duong Thu Giang New Member Hội viên mới

  Happy new year cả nhà. Dân nhà kế chúng ta lại bắt đầu vao cuộc chiến để chốt " Báo cáo tài chính". Chúc mọi người thành công
   
  trust_love thích bài này.
 2. trust_love

  trust_love New Member Hội viên mới

  Happy New Year 2017 cả nhà! Chúc mọi người 1 năm tràn ngập niềm vui, sức khỏe và thành công hơn với nghề Kế nhé!
   
 3. trust_love

  trust_love New Member Hội viên mới

  Muốn chi phí xăng xe của gia đình giám đốc bạn được ghi nhận là 1 khoản chi phí của công ty thì xe của gia đình GĐ phải là chiếc xe tham gia vào quá trình sản xuất kinh doanh của công ty bạn. Do đó, bạn có 2 cách để làm:
  (1) Làm hợp đồng mượn xe của gia đình GĐ với công ty. Cách này công ty chỉ được ghi nhận chi phí xăng xe và các chi phí liên quan đến vận hành xe (bảo dưởng, sửa chữa...), chứ không được ghi nhận chi phí thuê xe.
  (2) Làm hợp đồng thuê xe giữa gia đình GĐ và công ty. Cách này, công ty sẽ được ghi nhận chi phí thuê xe và các chi phí khác liên quan đến việc sử dụng xe (xăng xe, bảo dưỡng, sửa chữa ...). Tuy nhiên, với cách này, gia đình giám đốc sẽ phải đóng các khoản thuế, lệ phí từ hoạt động thuê xe.
  Một chút kinh nghiệm được chia sẻ lại từ 1 chị kế toán trưởng giỏi hiện đang dạy mình tại lớp học kế toán thực hành của chị Ánh. Chia sẻ lại, hi vọng có thể có ích với bạn. Chúc bạn thành công nhé!
   
 4. trust_love

  trust_love New Member Hội viên mới

  Bạn này nói rất đúng, lớp học của chị Ánh không màu mè nhưng cái hay là khiến mọi người cảm nhận được những giá trị thật. Chính từ sự tận tâm, nhiệt tình của chị Ánh, các anh chị kế toán trưởng và các bạn giáo vụ khiến mọi người không thấy mệt mỏi khi đến lớp học. Lớp học của mình, mọi người đều rất hào hứng khi đến lớp, có thể lúc đầu chưa biết gì lắm, nhưng vì có cảm giác thích học nên qua thời gian, bọn mình thấy tiến bộ rất nhanh đấy. Không khí tại lớp học của mình vui lắm!
   
  thiennhan69 thích bài này.
 5. trangdaothi

  trangdaothi Member Hội viên mới

  có mình tham gia, phải đứng cửa mỏi chân vì đông quá nè, nhưng mà nghe hay quá nên đứng tới bến luôn :)
   
 6. Xuan Khanh18

  Xuan Khanh18 New Member Hội viên mới

  Em cảm ơn chị ạ đã post lại giúp em. Cô Hồng Trang đã giải đáp rõ ràng, chi tiết tới em rồi ạ. Em cảm ơn chị nhiều. Chỉ tiếc là tối hôm hội thảo thì em có đám cưới chị con bác ở nhà nên ko thể đáp xe đến tham dự hội thảo của cô được. Quyết tâm thì đang lên cao ngút, huhu. Thấy mọi ng đều bảo hay quá mà em tiếc hùi hụi chị ơi!
  @trangdaothi : em muốn khóc vì tiếc quá đây chị!
   
 7. chanlysong

  chanlysong New Member Hội viên mới

  Học ở Đức Hà dạy thì được nhưng họ không mở nhiều địa điểm nên mình đi từ Gia Lâm sang Cầu Giấy thấy vất vả quá. May mà học một khóa đã làm được thực tế nên cũng bõ công đi.
   
 8. trangdaothi

  trangdaothi Member Hội viên mới

  Hẹn lần sau đi, còn nhiều hội thảo mà, mình thấy cô Trang cũng hay mở nhiều hội thảo mà.
   
  Xuan Khanh18 thích bài này.
 9. thiennhan69

  thiennhan69 New Member Hội viên mới

  Thấy đúng nhất câu "lớp học của chị Ánh không màu mè nhưng cái hay là khiến mọi người cảm nhận được những giá trị thật" của bạn. Nó giống với những cảm nhận của mình. Qủa thực học thấy rất thích, rất ưng. Chỉ tiếc là kiến thức của bản thân còn hạn chế nên chưa thẩm thấu được hết những giá trị mà các anh chị Kế toán trưởng đã tận tâm chỉ dạy. Trong lớp học của mình, mình chưa thấy bất kỳ bạn học viên nào phàn nần về sự nhiệt tình và chuyên môn của giảng viên cả.
   
 10. Thanh Hằng Hoàng

  Thanh Hằng Hoàng New Member Hội viên mới

  Học Bác Thành đi cả nhà, đang có khuyến mại giảm giá lớn đấy, nhưng phải đt trực tiếp ý nhé!
   
 11. Mỹ Duyên 9x

  Mỹ Duyên 9x Member Hội viên mới

  Bây giờ cô Hồng Trang có lớp học ban ngày r đấy Khánh, nếu ở xa ko đi đx buổi tối thì e chọn lớp ban ngày ấy
   
  Xuan Khanh18 and trangdaothi like this.
 12. nguyenhonghai

  nguyenhonghai New Member Hội viên mới

  Mình cũng tìm hiểu trên mạng nhiều rồi cuối cùng mình đã chọn học ở Kế Toán Đức Hà. Quả thật các comment trên mạng là chuẩn. Mình học xong thấy rất hài lòng và tự tin khi làm thực tế.
   
 13. VHung kt

  VHung kt New Member Hội viên mới

  Mh thì đã từng học kt HN, cảm nhận là dạy đơn giản nên dễ hiểu. Phù hợp với các em sv hơn là người đi làm vì hp thấp!
   
 14. Xuan Khanh18

  Xuan Khanh18 New Member Hội viên mới

  Dạ vâng chị, em vì nhà xa nên chỉ học đc cuối tuần v ban ngày chị ạ, cũng vừa may bây h cô có lớp ban ngày rồi. CN vừa rồi em có đến gặp cô & tranh thủ ngồi nghe lớp thuế cao cấp, thấy thực sự bị thuyết phục & hiểu tại sao hầu hết lớp cô Hồng Trang là nơi mà các chị đã đi làm lựa chọn. Mặc dù lớp này chắc em chưa đủ trình độ để theo vì em hổng kiến thức nh & cô giáo cũng khuyên em cần học lớp level 1 đã, chỉ khi hiểu bản chất & có kiến thức nền tảng chắc, thành thạo các phần hành kế toán, xử lý được nghiệp vụ phát sinh mới nên học lớp thuế để phát huy hiệu quả cao nhất được. Mới đầu em chỉ định đến tìm hiểu & gặp cô để xin tư vấn, tìm hiểu về lớp học thôi, ai dè ngồi 1 mạch 3 tiếng cùng các chị lớp thuế k cả giải lao luôn. Thực sự choáng & phục cô chị ạh. Bây giờ có mấy giảng viên đứng lớp 3 tiếng liền tù tì mà học viên vẫn hứng thú không ngáp ngủ như cô dạy!? Mà em còn không hiểu cô lấy đâu ra năng lượng vì nhìn cô khá nhỏ bé... ^_^ Nên kiểu gì ra Tết có lớp mới em cũng học cô. Em cảm ơn chia sẻ của các chị, cảm ơn diễn đàn vì topic thực sự rất hữu ích với những như em <3 *_*^_^
   
 15. trangdaothi

  trangdaothi Member Hội viên mới

  Chúc bạn có 1 lựa chọn đúng đắn nha, chúc thành công !!!
   
 16. Mỹ Duyên 9x

  Mỹ Duyên 9x Member Hội viên mới

  Mong là em sẽ sớm thành công. Bây giờ các em học thuận lợi hơn nh, có nh lựa chọn về tgian. Trc cô chỉ dạy đc buổi tối thôi nên nh khi nhà xa cũng vẫn p cố vì nghỉ buổi nào tiếc buổi đấy :D. Cũng rất may là lớp thuế cô dạy vào ban ngày CN nên cũng đỡ. Quả thật nếu ai chưa học cô thì sẽ thấy lạ vì cô dạy liền mạch 3 tiếng hok nghỉ. Chỉ hơi tiếc là cô chỉ dạy ở 14 Pháo Đài Láng chứ chưa có tgian cho địa điểm khác, hjc. Chúc cho tất cả chúng ta năm con gà này đều thành công & mọi vc như ý!
   
 17. Vũ Minh Quang DHA

  Vũ Minh Quang DHA New Member Hội viên mới

  Nếu mình chưa có nhiều kinh nghiệm thì học khóa học nào ở đây thì phù hợp? Bạn cho mình đường link website của lớp học kế toán chị Ánh để mình tham khảo nhé. Thanks bạn!
   
 18. tảng băng chìm

  tảng băng chìm New Member Hội viên mới

  Bạn học khóa học kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu là phù hợp. Tại khóa học này, bạn sẽ được chị Ánh cài cắm nội dung về nguyên lý kế toán, cách hạch toán kế toán. Chị ấy dạy rất dễ hiểu, cô đọng, không dài dòng như khi mình đi học ở Đại học đâu bạn ah. Nhờ đó mà mình thấy dễ hiểu, dễ nhớ và thực tế hơn. Lớp học của mình có nhiều thành phần, trong đó có cả những bạn học trái chuyên ngành. Nhưng sau khi kết thúc mấy buổi học nguyên lý của chị ấy, ai cũng biết cách hạch toán kế toán rất ok, trơn tru.
  Sau mấy buổi học nguyên lý là những buổi học thực tế do kế toán trưởng dạy. Kế toán trưởng ở đây là các anh chị kế toán trưởng rất giỏi, lâu năm kinh nghiệm (tối thiểu là 13-15 năm), các anh chị ấy cũng rất nhiệt tình trong quá trình giảng dạy. Nhờ đó mà bọn mình không có cảm giác bị ngợp, nản chí giữa chừng. Ai cũng cảm thấy hiệu quả mà khóa học mang lại.
  Tuy nhiên mức độ hiểu quả này không đồng đều giữa các học viên trong lớp. Bởi nó còn phụ thuộc vào sự cố gắng, chịu khó, mức độ nhận thức của tùy từng người. Nên nếu bạn xác định đi học thì nên có mục đích rõ ràng và cố gắng đến cùng.
   
 19. Vũ Minh Quang DHA

  Vũ Minh Quang DHA New Member Hội viên mới

  Cám ơn bạn, mình cũng đang tìm hiểu lớp học của chị Ánh. Mình được chị ấy xếp lịch khai giảng ngày 15/2/2017 này. Chưa học nhưng qua trao đổi thấy chị Ánh dễ gần, nhiệt tình. Được mọi người review khá nhiều nên mình cũng có sự chú ý hơn.
   
 20. vanyeu2017

  vanyeu2017 New Member Hội viên mới

  mình nghĩ trước mắt bạn lên tìm tài liệu và đọc trước, sau này đi học mới nắm bắt đc ngay
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.