Cách phá Password của máy tính?

Thảo luận trong 'Thủ thuật, mẹo vặt' bắt đầu bởi minhhaith200, 6/5/09.

 1. minhhaith200

  minhhaith200 Về vườn rồi Hội viên mới

  Chào các bạn trong diễn đàn, cho mình hỏi máy tính của mình tại công ty mình làm việc mình đã cài password rồi mà vẫn có người phá được các bạn à, và mình biết là mấy người phá password của máy mình họ không cần dùng đĩa CD để phá. Vậy bạn nào có thể cho mình biết họ phá password bằng cách nào không?họ dùng khẩu lệnh gì để phá vậy? và cách bảo mật máy tính. Mình xin chân thành cảm ơn.:nhaykieumoi:
   
                
 2. hoangliem

  hoangliem New Member Hội viên mới

  Ðề: Cách phá Password của máy tính?

  Cách 1 : Sử Dụng Chính Tài Khoản Admin
  Trường Hợp Bạn Quên Mật Khẩu Của Tài Khoản Không Phải Tên Administrator

  Khởi động lại máy tính và khi Windows hiển thị màn hình Logon, bấm tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del 2 lần, một màn hình login khác sẽ hiện ra. Trong mục Username bạn gõ vào là Administrator. Và mục Password bạn để trống sau đó bấm Enter. Bình thường khi cài đặt Windows thì mật khẩu của tài khoản Administrator thường được để trống nên bạn có thể dùng cách trên để login vào Windows

  Sau khi login được vào Windows, bạn kích phải chuột vào My Computer -> Manage. Một cửa sổ quản trị hiện lên, bạn chọn vào mục Local Users and Groups -> Users. Bên phải sẽ hiển thị ra danh sách của tất cả các tài khoản có trong máy tính của bạn. Chọn tài khoản bạn quên mật khẩu, kích phải chuột chọn Set Password. Sau đó nhập lại Password mới cho tài khoản đó rồi bấm OK.

  Khởi động lại máy tính và đăng nhập lại tài khoản với mật khẩu mới là được

  Cách 2 : Sử Dụng CD Hiren’s Boot V 7.4 Trở Lên

  Trường hợp tài khoản quên mật khẩu là Administrator

  Bươc 1 khởI động từ đĩa CD Hiren’s Boot 7.4. Trong menu xuất hiện, chọn Next\Password Tools\Active Password Changer 2.1(NT/2000/XP/2003)

  Bước 2 trong cửa sổ Active @ Password Changer, bạn nhấp vào số 2 để chọn mục Search for MS SAM Database(s) on all hard disks and logical drives. Nhấn Enter

  Bước 3 Nếu bạn nhập được thông báo “There is one MS SAM database, press Enter to continue”, hãy nhấn Enter. Chương trình sẽ liệt kê tất cả các user có trên hệ thống

  Bạn nhấn số 0 để chọn user Administrator. nhấn enter

  Bước 4 Nhấn Y, nhấn Enter để xác định nhận việc Reset mật khẩu user Administrator. Chương trình thông báo đã phục hộI mật khẩu thành công, nhấn ESC nhiều lần để thoát khỏI chương trình. Sau đó khởI động lạI máy. bạn sẽ vào được Windows vớI account Administrator mà không cần mật khẩu nữa

  Cách 3 : Sử Dụng Chính Đĩa CD Cài Đặt Windows



  Bạn phải chắc là bạn chỉ quên mật khẩu tài khoản đăng nhập của mình và hệ thống của bạn vẫn khởi động bình thường. Bên cạnh đó bạn phải có sẵn trong tay đĩa CD cài đặt Windows XP có thể khởi động được và CD Key cài đặt Windows XP.

  Thực hiện khôi phục mật khẩu
  Đưa đĩa CD cài đặt Windows XP vào ổ CD-ROM và khởi động hệ thống của bạn

  Khi hệ thống yêu cầu bạn bấm một phím bất kỳ để khởi động từ đĩa CD, bạn ấn Enter.

  Bạn phải chờ đến khi hệ điều hành tải xong phần chuẩn bị cài đặt, sau đó bạn ấn ENTER để vào tiến trình cài đặt Windows.

  Ấn F8 khi xuất hiện bản Licensing Agreement.

  Tại màn hình kế tiếp bạn lựa chọn “Sửa chữa” (Repair) lại hệ điều hành. Sử dụng phím mũi tên lên xuống để lựa chọn đúng hệ điều hành trên đĩa cứng mà bạn cần sửa - ở đây là hệ điều hành mà bạn đã quên mật khẩu.

  Quá trình Repair bắt đầu khởi động chạy. Trình cài đặt Windows sẽ tiến hành kiểm tra đĩa cứng của bạn và sao chép các tệp tin. Tiến trình này phải mất ít nhất vài phút tuỳ theo tốc độ hệ thống của bạn.

  Sau quá trình sao chép hệ thống sẽ khởi động lại một lần. Trong quá trình khởi động lần này bạn không được bấm bất kỳ một phím nào hết và phải chờ đến khi trình cài đặt Windows bắt đầu xuất hiện, lần này là với giao diện đồ hoạ vốn có của Windows XP.

  Giờ đây bạn phải liên tục chú ý đến góc cuối cùng bên tay trái của màn hình cài đặt khi nào bạn nhìn thấy dòng chữ Installing Devices thì bạn ngay lập tức ấn tổ hợp phím SHIFT+F10. Một cửa sổ nhập lệnh văn bản kiểu DOS xuất hiện và bạn gõ vào lệnh NUSRMGR.CPL rồi ấn ENTER.

  Bạn sẽ được gì? Bạn sẽ truy cập vào User Accounts của Control Panel và ở đây bạn có thể đổi lại mật khẩu của mình một cách rất đơn giản. Còn nếu bạn không muốn phải nhập mật khẩu trong quá trình đăng nhập thì tại cửa sổ nhập mã lệnh ở trên bạn gõ lệnh control userpasswords2 rồi lựa chọn không cho phép hỏi mật khẩu khi đăng nhập là được.

  Hoàn tất mọi quá trình bạn đóng cửa sổ và tiếp tục với quá trình cài đặt trong giây lát.

  ***ST***​
   
 3. minhhaith200

  minhhaith200 Về vườn rồi Hội viên mới

  Ðề: Cách phá Password của máy tính?

  Cảm ơn bạn nhiều lắm.chúc bạn sức khoẻ
   
 4. hoainam7487

  hoainam7487 New Member Hội viên mới

  Ðề: Cách phá Password của máy tính?

  mình thì dùng 1 usb có chứa phần mềm xóa pass của tài khoản admin chạy trong DOS, dùng usb đó boot lúc máy khởi động win là dễ dàng phá được pass!:ammuu:
   
 5. daohuy_kool

  daohuy_kool New Member Hội viên mới

  Ðề: Cách phá Password của máy tính?

  tại sao minh bấm tổ hợp CTRL+alt+del 2 lần mà không hiện ra bảng login zậy
   
 6. huong son

  huong son notime - nothing Hội viên mới

  Ðề: Cách phá Password của máy tính?

  chỉ có tác dụng với win XP thôi dùng ÚB là ngon nhất
   
 7. cobe_vuive

  cobe_vuive Member Hội viên mới

  Ðề: Cách phá Password của máy tính?

  Mình cũng đã thử đăng nhập bằng cách này nhưng không được, và mình đã đăng nhập bằng tài khoản administrator và đã mở được pass.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.