bóc tách chi phí chế biến suất ăn để tính giá thành

phucanh291

New Member
Hội viên mới
Làm cách nào để bóc tách được chi phí trong một hoá đơn? Mình đang làm thế này ko biết có đúng???
- THực phẩm mua về xuất ngay: tk154 (thịt cá, rau củ quả)
- Nhóm hàng: gia vị, đồ khô, gạo, bột, dầu ăn, nước sốt, mứt : Tk152
- Riêng nhóm chế phẩm từ sữa: ko biết vào Tk nào?
Trong mỗi suất ăn có kèm đồ uống và bánh (mua ngoài vào TK152 hay 156)? bánh tự làm thì vào TK154
- cphí đồng phục : tk622
Mình đang thắc mắc trong những nghiệp vụ ntnày có dùng đến TK621 k? nếu dùng, dùng cho trường hợp nào?
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top