BẢNG KÊ XUẤT NHẬP TỒN

Thảo luận trong 'Báo cáo thuế' bắt đầu bởi lenhu, 22/9/08.

 1. lenhu

  lenhu New Member Hội viên mới

  Cả nhà làm ơn cho em hỏi?
  Cty em trong thang7 vừa rồi có mua một số máy móc( trong đó có một số là tài sản cố định, một số là công cụ dụng cụ) phục vụ cho văn phòng, nên khi làm báo cáo thuế tháng 07 em đã đưa vào bảng kê xuất nhập tồn , nội dung mặt hàng, số lượng, số tiền ở cột nhập và cột xuất. Do vậy nên bên kiểm tra thuế nói là bên em có xuất bán số hàng đó. Giờ em phải làm thế nào? Nếu làm bảng điều chỉnh thì làm như thế nào? Trong bản kê xuất nhập đó em để trống hay đưa số liệu vào nhưng ở cột nhập , tồn.
  Làm ơn trả lời em gấp nhâ.
  Cảm ơn
   
                
 2. cattien

  cattien Quy ẩn giang hồ. Hội viên mới

  Ðề: BẢNG KÊ XUẤT NHẬP TỒN

  Bạn ko phải làm và nộp cho cơ quan thuế cái bảng kê đó nữa. Mà bảng kê XNT nguyên vật liệu, sản phẩm hàng hóa thì sao bạn lại đưa mấy cái TS vào? Nếu bên bạn vẫn đang sử dụng các TS đó thì cứ chỉ ra cho cán bộ thuế biết để chứng minh là cty ko bán
   
 3. lenhu

  lenhu New Member Hội viên mới

  Ðề: BẢNG KÊ XUẤT NHẬP TỒN

  Cty mình dưới Đồng Tháp Bạn ơi, dưới đó bảo làm bảng kê khai xuất nhập tồ. Bạn có cách naog giúp mình giải quyết với.
   
 4. Noproblem

  Noproblem Member Hội viên mới

  Ðề: BẢNG KÊ XUẤT NHẬP TỒN

  Bảng Nhập -Xuất - Tồn chỉ sử dụng cho hàng hóa, nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ mua về nhập kho sau đó mới xuất sử dụng. Nếu công cụ, dụng cụ bạn mua về đưa vào sử dụng ngay không nhập kho thì làm gì có trong bảng NXT. Tài sản cố định thì càng không đưa vào bảng NXT nhé. Khi nó đủ tiêu chuẩn ghi nhận là TSCĐ thì bạn lập bảng theo dõi tài sản và tính khấu hao.
  Đối với công cụ dụng cụ bạn mua về nhập kho, sau đó xuất sử dụng thì bạn cứ thể hiện trong bảng NXT có sao đâu. Khi xuất ra sử dụng thì phải có đầy đủ chứng từ (phiếu đề nghị của bộ phận sử dụng, phiếu xuất kho..), thuế hỏi thì cứ đưa chứng từ này ra chứng minh là xuất sử dụng chứ không phải xuất bán là được, không ai bắt bẻ được bạn đâu.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.