Anh văn giao tiếp & Toiec ? Nên học cái nào ?

Thảo luận trong 'Giúp đỡ khác' bắt đầu bởi thori, 17/1/10.

 1. thori

  thori New Member Hội viên mới

  Hiện giờ mình đang rất phân vân, không biết nên học anh văn giao tiếp hay chỉ học ngữ pháp để thi lấy bằng Toiec thôi !!! Không biết kế toán có cần giỏi giao tiếp không ? Mọi người ơi, cho mình ý kiến đi !!! Thanks nhiều nha !!!
   
                
 2. miucon

  miucon New Member Hội viên mới

  Ðề: Anh văn giao tiếp & Toiec ? Nên học cái nào ?

  nếu bạn có thời gian học và có tài chính cộng thêm lòng nhiệt tình,mục tiêu với môn học thì theo mình không cần phải phân vân. nếu bạn đã biết nhiều về tiếng anh giao tiếp thì nên đi học thêm toiec đế nâng cao kỹ năng anh ngữ của mình chứ vì các nhà tuyển dụng rất hay sử dụng cả toiec. nói cung học j cũng tốt cho bạn chứ không riêng gì kế toán1
   
 3. anhphuong_89

  anhphuong_89 New Member Hội viên mới

  Ðề: Anh văn giao tiếp & Toiec ? Nên học cái nào ?

  :khoquaha::khoquaha: còn theo mình hiện nay mình nên học giao tiếp thì tốt nhất ^^ vì trường mình đòi hỏi Sv ra trường phải có bằng B Anh văn, thế nên theo mình nghĩ Anh ngữ khoảng bằng B là đc, còn việc giao tiếp thì cân hơn ^^ vì trên thực tế ngay cả người bản xứ còn nói sai chính tả anh văn lắm mà nói chi là mình :tea: chúc bạn thành công
   
  Thịn Cupid thích bài này.
 4. truongsa28

  truongsa28 New Member Hội viên mới

  Ðề: Anh văn giao tiếp & Toiec ? Nên học cái nào ?

  bạn nên học toeic masterry hó...
   
  Thịn Cupid thích bài này.
 5. duyvietmien

  duyvietmien New Member Hội viên mới

  Ðề: Anh văn giao tiếp & Toiec ? Nên học cái nào ?

  Nếu mọi người muốn học tiếng anh thì cứ thử vào trang web này nha sannam-wasi.com, chố mình vừa có TA giao tiếp vừa có thi TOEIC nữa, nếu ai muốn học khoá học E Bisiness đối với trưởng phòng hoặc Giám đôc để nâng cao trình độ TA của mình hơn. Mình xin đảm bảo sau khi học Ở chỗ mình xong bạn sẽ thấy tin tưởng hơn về fần TA của mình, thử sẽ biết nha mọi người.
  Cảm ơn mọi người trước
  Mong mọi người quan tâm đến Công ty của mình !
   
 6. TheLibra

  TheLibra New Member Hội viên mới

  Ðề: Anh văn giao tiếp & Toiec ? Nên học cái nào ?

  Theo mình nên hoc Toeic, sau này có lên kế toán trường thường hay đi công tác nc ngoài khỏi mất công ^_^
   
 7. subin

  subin New Member Hội viên mới

  Ðề: Anh văn giao tiếp & Toiec ? Nên học cái nào ?

  + Nếu muốn giao tiếp thì học giao tiếp, đa số trung tâm hiện tại vừa dạy giao tiếp vừa dạy ngữ pháp, phần lớn bạn phải tự tìm cách mà giao tiếp.

  + Nếu muốn học để biết, học để lấy bằng thì học căn bản ngữ pháp thật tốt rồi hãy học Toeic.

  -> Chung qui cái nào cũng có thể giao tiếp được tất, chỉ sợ bạn không biết giao tiếp thôi. Anh ngữ là cần thiết cho chúng ta chứ không quan trọng ngành nghề.

  Tks !
   
 8. tiep_k2

  tiep_k2 New Member Hội viên mới

  Ðề: Anh văn giao tiếp & Toiec ? Nên học cái nào ?

  Mình nghĩ bạn nên học TOEIC thì tốt hơn vì các nhà tuyển dụng đặc biệt là các công ty lớn đều thích các chứng chỉ TOEIC và TOEFL ... còn nếu bạn học tốt TOEIC thì bạn cũng có thể giao tiếp tốt thôi mà... :) cơ bản là ở cách học của bạn thôi.. cố lên bạn trẻ..!
   
 9. huong son

  huong son notime - nothing Hội viên mới

  Ðề: Anh văn giao tiếp & Toiec ? Nên học cái nào ?

  học cái gì cũng dược bạn ah quan trọng nhất là bạn có tiếp thu đuọc cái người ta dạy không thôi
  chúc bạn học giỏi!!!
   
 10. lamquang111

  lamquang111 Hội viên mới mẻ Hội viên mới

  Ðề: Anh văn giao tiếp & Toiec ? Nên học cái nào ?

  Nảy giờ chưa thấy ai nói về: địa điểm tốt, học phí mềm, giáo viên dạy dể tiếp thu...Mình đang ở Bình Tân (gần nhà thờ tên lửa) nên học ở đâu ?
   
 11. huongchaunguyen

  huongchaunguyen New Member Hội viên mới

  Mình thì đang luyện IELTS, bởi nó được chấp nhận rộng rãi, lại hỗ trợ cho học đại học và cao học trong việc đọc nghiên cứu và viết luận văn. Kinh nghiệm của mình là cho người luyện là bạn hãy đi test thử xem điểm IELTS của bạn đến đâu, rồi đi một vòng các trung tâm để xem nơi nào học phí và cách dạy cũng như giờ học phù họp với bạn nhất thì chọn. Có thể xin review của người từng học ở nhưng trung tâm cũng được. Không thì học thử để bản thân tự đánh giá luôn là chắc ăn nhất. Có những trung tâm tưởng sẽ chém đẹp chất lượng trời ơi đất hỡi nhưng ai ngờ học rồi mới biết giáo viên nhiệt tình và gioi khỏi chê, chương trình rõ ràng, tư vấn kĩ, chỉ mỗi tội quảng bá tồi như nơi mình đang học là Emas đó, ban đầu tính đi thử vi có buổi miễn phí. Và có những nơi ngược lại.
   
 12. Thịn Cupid

  Thịn Cupid New Member Hội viên mới

  học toeic hơi chán, thiên về 2 kỹ năng đọc với ngữ pháp nhiều, mình đang tập trung luyên 1-1 ielts
   
 13. Thịn Cupid

  Thịn Cupid New Member Hội viên mới

  mình đi làm rồi không có nhiều thời gian với kiên trì để học đâu. bữa h tui học ở đây nè, bồ đăng ký thử, tvv cũng ok lắm, ko làm phiền liên tục như ở trung tâm khác https://goo.gl/V6CWcD
   
 14. Thịn Cupid

  Thịn Cupid New Member Hội viên mới

  học giao tiếp đi thớt ơi, mà cậu học thì cậu phải theo nhá, cậu luyện 1 thời gian mà cậu dừng khoảng 2 tháng là công cốc đấy
   
 15. Thịn Cupid

  Thịn Cupid New Member Hội viên mới

  bạn định thi ielts tháng mấy vậy bạn, mình chuẩn bị đi thi tháng 12 này, cũng đang học nói 1-1 với giáo viên mỹ ở Antoree, mình học ở nhà mà cũng khá tự tin sau 3 tháng rồi, nhưng mình hơi sợ phần reading, bạn có tips gì ko share mình với, à hình như bạn ở hn nhỉ?
   
 16. Thịn Cupid

  Thịn Cupid New Member Hội viên mới

  mình cũng có suy nghĩ tương tự như bạn, nhưng mà quan trọng là kỹ năng phản xạ ý, chứ văn nói thì người ta ko đặt nặng ngữ pháp hay chính tả nhìu đâu bạn, phản xạ đúng và tốt là được rồi, mình chuẩn bị thi ielts, cũng khá tự tin speaking nhưng còn reading thì hơi vất vả, toàn từ academy thôi học chán muốn chết luôn ý
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.