T

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • chủ nhật này m qua gò vấp buổi chiều nè :) mình trẻ có thể = bạn đó
  Cảm ơn cậu về tất cả tớ sẽ cố gắng! 8/63 vui vẻ hạnh phúc nha cậu!
  l.maimai1090 xin chào bậc tiền bối tranlh.aiko .e là thành viên mới, cũng la sinh viên mới ra trường chuyên ngành của kế toán .nhưng e chi mới được làm quen vói ly thuyết thui hà ,chưa tiếp cận với sổ sách thực tế và chưa có kinh nghiệm làm việc. và hiện tại chưa có việc làm hy vọng mọi người quan tâm, giúp đỡ và chỉ giáo e nhiều về kinh nghiệm xin vc là đi làm thực tế. Hì hì chắc từ giờ làm phiền tiền bối nhiều. Thank you^^
  Thiết diện vô tư là: Thiết diện: Sống ngay thẳng, đối mặt, không chốn chạy luôn vượt qua mọi thử thách dù khó khăn, gian khó đên mức độ nào đi nữa
  Vồ tư: không Ưu tư , không buồn phiền - cuộc sống yên bình, lạc quan. Nhìn sự vật sự vệc theo nghĩa tích cực hơn. Thư giãn, mỉm cười, hài lòng với hiện tại.
  4 chữ Thiết diện vô tư.
  Thấy em tâm trạng thôi.
  ủa? sao cậu về trể á? hihi vậy tớ nhầm ..tưởng cậu ở nhà..hì hì
  cảm ơn vì đã chia sẻ với tớ, tớ rất vui đc nếu bọn mình trở thành bạn của nhau. Đọc tâm sự của bạn rồi, thương bạn nhiều hơn. Cố lên nhé tớ tin hạnh phúc sẽ mỉm cười với chúng ta! Cố lên!
  Cảm ơn bạn rất nhiều. Hôm nay mihf ngủ dậy vào dkt đọc đc nhật ký của bạn, có thể đối với những người khác thì bình thường nhưng đối với mình nó rất có ý nghĩa, thời gian qua mình gặp rất nhiều vấn đề trong cs khiến mình mất phương hướng và có lúc mình đã nghĩ đến việc từ bỏ cs, thật sự đấy. Nhưng hôm nay mình hiểu đc rằng vui buồn do mình nghĩ cả và mình phải sống thật tốt mới đc. Cảm ơn bạn nhiều lắm!
  Chào bạn ...Hiện mình đang cần bán rất nhiều đầu vào cho công ty mình ! Bạn có cần thì liên hệ ngobao1980@yahoo.com.vn
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top