Sư Tử Chúa

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Gia đình ơi!em tên Phượng,học cao đẳng Nguyễn Tất Thành,q4,TPHCM,hiện em đang cần nơi thực tập để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp ra trường,mong được sự giúp đỡ của đại gia đình kế toán, LH:0169 6855 733,gặp Phượng
  C
  chúc mừng năm mới anh sư
  Cả nhà ơi có ai có kinh nghiệm kế toán thanh toán trong ngành xây dựng xin chia sẻ cho mình với được không?????
  cả nhà mình ơi cho em hỏi chút.Em mới vào làm nên chưa rõ về thuế lăm hiện công ty em đang ky một hợp đồng với cty A trị giá 6tỷ hợp đồng là cung cấp và lắp đặt thang máy. Nhưng cty em la công ty thương mại nên công ty em lại ký với công ty B để mua thang may và công ty B sẽ trực tiếp cung cấp và lắp đặt tại công trình của công ty A luôn và giá mà bên em ký hợp đồng với bên B lá 2tỷ8 chênh lệch giưũa 2 hợp đồng là 3tỷ2 vậy công ty em lãi quá nhưng thực chất thì không lãi như vậy vì ..... Hợp đồng được ký vào tháng 8 và sẽ thanh lý hợp đồng vào tháng 12 và bên em sẽ xuất hoá đơn cho bên A vào thang 12. Vậy giờ em phải làm thế nào để tăng chi phí lên để đỡ đi phần thuế TNDN phải đóng. Vì công ty em không trực tiếp cung cấp và lắp đặt nên chưa biết phải lấy đầu vào và chi phí như thế nào cả.Vì số tiền quá lớn nên em chưa biết phải làm thế nào cả.Cả nhà mình giúp em với.
  Công ty minh có 1 công nhân xin nghỉ việc không lương là 5 tháng. theo nội quy công ty, "CBCNV nào nghỉ việc không lương sẽ không được mọi chế độ của công ty trong những tháng đó kể cả chế độ BHXH,BHYt".vì vậy trước khi nghỉ công nhân đó đã xin công ty đóng hộ BHXH, BHYT. mình đã hạch toán các bút toán như sau:
  Tính vào tạm ứng
  Nợ 141
  có 3383, 3384
  khi minh đi nộp tiền BHXH, BHYT cho toàn bộ CBCNV trong công ty trong đó có cả 1 công nhân đang xin nghỉ việc không lương thì mình hạch toán như sau:
  Nợ 3383, 3384
  có 111
  đến tháng thứ 6 công nhân này đi làm và có lương,mình đã trừ tiền nợ tạm ứng (nợ BHXH, BHYT) vào bảng lương.
  Nợ 334
  có 141
  đến đây mình không biết làm thế nào nữa,chẳng lẽ cứ treo ở 334 mãi à?
  giúp minh với!!!
  anh 2 của em cố gắng lên nhá anh, mọi việc sẽ tốt đẹp thui, cố lên anh 2
  Spam pam pam pam
  Spam pam pam pam Spam pam pam pam Spam pam pam pam Spam pam pam pam Spam pam pam pam :chaytekhoi:
  làm thế nào để em có thể liên lạc online với anh chị đuược?
  Em cần sự giúp đỡ của anh chị
  Thanks anh chị nhìu
  Các bạn đừng post bài vào đây nhé vì mình rất ít khi vào khu vực này!!!

  Có gì cần thì cứ post ngoài Diễn đàn.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top