N

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Với công ty sủa chữa ô tô thì em cho vào 152 cả em chứ ko đưa vào 156, lúc trước anh cũng làm cong ty sữa chữa ô tô cũng làm zậy , qua 156 dùng cho cửa hàng bán phụ tùng thôi em chứ doanh nghiệp sữa chữa ko ai dùng cái 156 này
  hoi thật! sau này gọi tớ là anh nhak! ko phải chị nhak! khóc ko dỗ đc bây jo nek!
  "vậy lúc này e tách ra thành công thợ là nợ 154 có 334
  còn phụ tùng là nợ 632 có 156 ạ"
  Tách ra đc sẽ tốt hơn nhưng vấn đề là trả lương ntn để hạch toán phần 334 kia!
  - 334 trả theo tháng => phải phân bổ cho từng hợp đồng vì trong tháng ko chỉ thực hiện 1 HĐ 70tr này
  - 334 trả theo khoán => khoán bao nhiêu đưa bao nhiêu (nợ 154 có 334)
  Thường gặp vụ này tớ hạch toán N154 SC/C 156 (hàng hóa dùng vào sửa chữa ko bán trực tiếp) rồi từ 154 -> 632 và ko đưa 334-> 154 mà 334 đưa hết vào 642 (CP vào đâu cũng là chi phí)
  Ko bit Hau hoi thật hay hỏi xoáy tớ í nhỉ?
  Uh, mang tiếng là là BCTC nhưng mà là BC trắng thôi bên tớ có phát sinh j đâu, có mỗi thuế môn bài nộp đầu năm. Cái ông nhận hồ sơ "xin" 500K nhưng sếp ko nghe đi đi lại lại mãi, sau này thì đổi người thụ lý nên túm lại là ko mất tiền :D. ĐI lại hơi nhiều.
  MÀ cái TK ngân hàng ấy, nay hỏi ông 1 cửa thì ông ấy bảo khi nào có thay đổi mới pải làm, rồi là pải đính kèm tờ mở TK, chứ chả nói j đến pải nộp bổ sung theo ND 83 j cả. Chết dở, đợt vừa rồi bên tớ mở 1 TK nhưng ko đk, giờ mà nộp là phạt nộp chậm ngay. :-(
  ko pải đóng dấu treo à bạn? Trc làm giải thể, đi lại nhiều lắm. Mà đấy là ct ko phát sinh j, ko hóa đơn chứng từ đấy. nhưng vẫn pải đi lai,mỗi hôm lên ông trên CCT vặn 1 tý.
  Hậu ơi, ĐK giảm trừ gia cảnh ở quận HBT ấy, ngoài mẫu 16/ĐK-TNCN 2 bản thế có cần thêm danh sách giảm trừ đi kèm ko. Mà cái mẫu 16 này có đóng dấu treo của công ty ko nhỉ, hay chỉ cần người lao động ký tên thôi.
  Hi nếu là côgn ty cổ phần thì vẫn đưa sếp vào chi phí bình thường, còn nếu là hình thức khác thì em bỏ trống em, ko cần đưa vào
  Chị mà mình gắn vào quyển hóa đơn được không như thế thì không pải làm biên bản hủy
  Chị Hậu ơi, Em viết sai hđ giờ bit sai bảo ngta trả mình mang về có phải làm biên bản hủy hóa đơn đó không chị
  Bạn thích chơi game, hãy truy cập trang tai game mien phi để tai game mien phi, về máy của mình. Nhanh tay tải game chem trai cay tại Tai game chem trai cay, hay truy cập trang tai game chem trai cay tải game về điện thoại để có thể chém hoa quả một cách thỏa thích.
  anh ơi a có thể send giúp em mẫu CV e tham khảo đc k?em làm nhưng k thấy ưng ý.mail em là phamthuyvn224@gmail.com. em cám ơn anh nhiều
  tốt nhất là ko mua bán hóa đơn, chắc sớm bỏ nghề sang nghề khác quá a nhỉ

  Có mua bán hóa đơn đâu, thực tế cả đấy chứ. Nhưng mình có thực hiện nghiệp vụ đó đi chăng nữa, mà đối tác của mình là đối tượng mua bán hóa đơn thì mình cũng chết lây với nó ấy chứ.
  Bỏ nghề ư, ừ chắc cũng phải xem xét vấn đề này thôi.
  Toàn nói tướng không thôi, tin làm gì. Ở đó mà biết là Cty ma, chỉ có những kẻ ngu mới cho rằng mình khôn hơn người khác, nên mới đi rao bán hóa đơn đầy trên mạng, tưởng người ta kg biết rằng chúng là ma ư.
  Nhưng kẻ khôn mà mở cty ma thì đố ai nhận ra nó là ma, nó mua bán hóa đơn đầy ra đó nhưng chẳng ai có thể phát hiện ra, kể cả cơ quan thuế.
  chi ý nói là 1 tháng nhìn thấy 100 cái hóa đơn là biết, e nhớ trước a nói nó là cty ma ngay khi hoạt động
  nhưng mà chị ý nói thế, và có vẻ........

  Thế thì chị ấy giỏi thật đấy, mới nhìn có trăm tờ hóa đơn mà thấy được như thế rồi. Haiz, tôi mỗi tháng nhìn gần cả ngàn tờ hóa đơn mà chả thấy được gì cả, buồn thật.
  hic, ngoại cảm được ah, chị ý nói là làm nhiều thì sẽ biết, nói kiểu gì đó mà như là có căn cứ ý, hic

  Thế em có hỏi chị ấy, như thế nào là làm nhiều không ?
  anh ơi, hnay có 1 chị tự xưng là biết cách phân biệt hóa đơn giả, thật
  e hỏi nhưng chị không nói, kêu bí quyết riêng, chả lẽ có bí quyết đó thật ạ
  chị ý nói cứ làm đấu thầu nhìn hàng trăm hóa đơn sẽ biết

  Ừ, cũng có khi thế thật. Có nhiều người còn có nhiều khả năng như ngoại cảm chẳng hạn, chả biết đâu mà lần.
  Chào bạn! Bạn ơi cho mình hỏi chút nhé! trường hợp mình đã làm thuế của tháng 8 và đã gửi cho cơ quan thuế, sang tháng 9 có một hóa đơn đầu ra khách hàng yêu cầu là xuất lại vì không đúng , mình kiểm tra thì thấy sai giống như khách hàng nói, tất nhiên mình phải làm biên bản hủy hóa đơn và xuất hóa đơn mới. nhưng trường hợp này mình có phải kê khai lại thuế của tháng 8 không?
  Bạn giúp mình qua địa chỉ mail này nhé: hoangthao10021990@gmail.com
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top